chơi poker Mất bao lâu để trở thành một người chơi poker chiến thắng?

Qua

Mất bao lâu để trở thành một người chơi poker chiến thắng?

Mất bao lâu để trở thành một người chơi chiến thắng?

Vì vậy, bạn đã chơi bài xì phé một chút nhưng bạn chưa giành được tiền. Vì vậy, bạn bắt đầu tự hỏi ... Sẽ mất bao lâu trước khi tôi bắt đầu giành được tiền từ poker?

Câu trả lời nhanh: 3 đến 24 tháng đối với hầu hết người chơi mà tôi nói. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều có nó để trở thành người chiến thắng nhất quán trong poker trực tuyến.

Nếu bạn hỏi câu hỏi này trên một diễn đàn poker, bạn sẽ đấu tranh để nhận được một câu trả lời với một ounce nghiêm túc trong đó. Vấn đề là có rất nhiều biến liên quan đến việc nó không thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Các biến sẽ ảnh hưởng đến thời gian để trở thành một người chơi chiến thắng.

 • Thời gian bạn dành chơi bài xì phé.
 • Thời gian bạn dành cho việc đọc chiến lược.
 • Nơi bạn nhận được chiến lược của bạn từ đó.
 • Bạn thông minh biết bao.
 • Bạn học nhanh như thế nào.
 • Các cổ phần bạn chơi tại.

... Và đó chỉ là một số ít. Một người chơi có thể tiến tới một người chiến thắng nhất quán trong vòng vài tháng, trong khi một người khác có thể không bao giờ có thể giành được tiền từ Texas giữ (hoặc bất kỳ biến thể nào họ chơi).

Tuy nhiên, đây sẽ là một bài viết rất thú vị nếu tôi chỉ để lại câu trả lời cho câu hỏi là mà nó phụ thuộc vào (mặc dù nó thực sự có). Vì vậy, đây là một vài dự đoán sơ bộ để đáp ứng sự nguệch ngoạc của bạn cho các câu trả lời hữu hình.

Nhân tiện, một người chơi chiến thắng được định nghĩa là một người có tích cực tỉ lệ chiến thắng, bất kể winrate nhỏ đó có thể nhỏ như thế nào.

 1. Người học siêu nhanh - 3 đến 6 tháng.
 2. Người làm việc chăm chỉ - 8 đến 12 tháng.
 3. Người chơi bình thường, nhưng vẫn muốn giành chiến thắng - 18 tháng đến 24 tháng.

1) Người học siêu nhanh - 3 đến 6 tháng.

 • Chơi ít nhất 3 giờ mỗi ngày mỗi ngày.
 • Đọc các bài viết chiến lược chất lượng hàng ngày.
 • Đã đăng ký một trang web đào tạo và đồng hồ Video chiến lược hằng ngày.
 • Tham gia vào các diễn đàn chiến lược và bài viết lịch sử tay để xem xét.
 • Đã mua Phần mềm theo dõi và tích cực phân tích chơi của họ một cách thường xuyên.
 • Nói chung là một người rất thông minh - có khả năng nhận được một bằng cấp trong một số hình thức khoa học nếu họ đặt tâm trí vào đó.

Ba tháng, theo tôi, là một khung thời gian có thể đạt được, trong đó một cá nhân rất thông minh với các công cụ phù hợp có thể chuyển từ người mới bắt đầu thành một người chơi chiến thắng.

Điều này sẽ liên quan đến một số sự cống hiến nghiêm túc, đam mê và thông qua mong muốn mạnh mẽ để giành được tiền từ poker trực tuyến. Nếu bạn là một chàng trai hoặc cô gái tươi sáng và bạn hấp thụ thông tin từ các nguồn chất lượng, tôi không thấy lý do tại sao bạn không thể đạt được một chiến thắng tích cực trong vòng 90 ngày.

Khung thời gian này chắc chắn không dành cho tất cả mọi người mặc dù.

Nếu bạn là một người học siêu nhanh.

Nếu bạn tiếp tục đi với tốc độ này, bạn sẽ thấy rất nhiều thành công. Bạn có khả năng tăng cổ phần rất nhanh miễn là bạn đảm bảo bạn giữ Quản lý ngân hàng trong kiểm tra.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn không tự thiêu mình. Poker có thể thoát nước, và một tuần nghỉ ở đây và thực sự có thể có lợi cho trò chơi của bạn. Hãy cẩn thận không yêu cầu quá nhiều từ bản thân nếu bạn có thành công sớm. Phương sai Có thể đánh bạn trong sáu nếu bạn không quen với sự thay đổi.

2) Người làm việc chăm chỉ - 8 đến 12 tháng.

 • Chơi khoảng 10 giờ xì phé mỗi tuần.
 • Một cá nhân tươi sáng và cố gắng hết sức để suy nghĩ logic về quyết định của họ.
 • Duyệt các diễn đàn poker để được tư vấn nhưng không tham gia vào các cuộc thảo luận quá thường xuyên.
 • Thực sự quan tâm đến việc đọc về chiến lược poker, nhưng chỉ đọc trong khoảng một giờ hoặc lâu hơn.
 • Họ có phần mềm theo dõi, nhưng chỉ biết những điều cơ bản của nó khi giúp tìm thấy rò rỉ trong trò chơi của họ.
 • Đăng ký vào một trang web đào tạo và thích xem tình cờ xem loạt video đào tạo.

Người chăm chỉ có một niềm đam mê tương tự để tìm hiểu về poker như người học siêu nhanh, ở trên, nhưng họ có thể có các cam kết khác ngoài poker làm giảm lượng thời gian họ phải chơi và tìm hiểu về trò chơi. Nếu họ có thể dành nhiều thời gian hơn để chơi, họ sẽ làm.

Họ có một động lực mạnh mẽ để cải thiện và điều đó có nghĩa là rất nhiều để trở thành một người chơi chiến thắng, nhưng nó không phải là tất cả đối với họ. Họ rất vui khi được hỏi tốt nhất vì họ có thể có sẵn mà không để poker được ưu tiên quá nhiều.

Nếu bạn là một người chơi chăm chỉ.

Nếu điều này mô tả bạn và bạn không phải là một người chơi chiến thắng sau vài tháng đầu tiên, bạn nên tự tin rằng cuối cùng bạn sẽ nhận được của họ. Giữ mong muốn ở đó và cho nó thời gian, cuối cùng bạn sẽ là người chiến thắng nếu bạn đi đúng hướng.

Giữ nó về cơ bản và đừng bỏ cuộc.

3) Người chơi bình thường, nhưng vẫn muốn giành chiến thắng - 18 tháng đến 24 tháng.

 • Chơi khoảng 2 hoặc 3 giờ xì phé trong một tuần tốt lành. Trò chơi gia đình chiếm một lượng thời gian chơi khá lớn.
 • Có thể nghĩ một cách logic, nhưng có lẽ không đưa ra nhiều sức mạnh não vào poker nhất có thể.
 • Chỉ bắt đầu duyệt qua các diễn đàn poker khác nhau sau khoảng một năm, nhưng vẫn chưa tạo ra một tài khoản.
 • Googled một vài chủ đề liên quan đến chiến lược nhưng không phải là một người đọc chiến lược thường xuyên.
 • Đã nghe nói về các trang web đào tạo nhưng nghi ngờ rằng họ có thể không xứng đáng với tiền. Xem xét kiểm tra chúng ra mặc dù.
 • Mua phần mềm theo dõi nhưng chỉ thực sự sử dụng nó để theo dõi chiến thắng và thua lỗ.

Những người chơi này là những người học rất chậm và chắc chắn có thể nỗ lực nhiều hơn vào trò chơi của họ. Mặt khác, có lẽ họ không dành thời gian cho việc học chiến lược tốt, mặc dù sâu thẳm tôi chắc chắn họ ước rằng họ có thể trở thành một cầu thủ chiến thắng sớm hơn.

Người chơi thông thường dần dần phác thảo trong tất cả các công cụ quan trọng để cải thiện trong một khoảng thời gian dài hơn vì họ hoài nghi về giá trị của chúng. Cuối cùng họ sẽ tham gia vào các diễn đàn, đọc các bài báo, đăng ký các trang web đào tạo và phần mềm theo dõi mua, nhưng nó xảy ra trong một khoảng thời gian dài hơn do ổ đĩa thấp hơn để trở thành một người chơi chiến thắng.

Nếu bạn là một người chơi bình thường.

Nếu bạn là một trong những người chơi này, có rất nhiều chỗ để cải thiện đến nỗi bạn có thể cắt giảm đáng kể thời gian để biến chiến thắng tiêu cực đó thành tích cực. Ngừng dự kiến và đầu tư vào các trang web đào tạo, phần mềm và thời gian tham gia vào các diễn đàn. Họ vô cùng có giá trị, trung thực.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.

Tất cả các khung thời gian này cho các loại người chơi khác nhau không có cơ sở khoa học hoặc toán học. Chúng chỉ là những nỗ lực tốt nhất của tôi để cung cấp các con số để trả lời một câu hỏi mơ hồ vô cùng khó trả lời. Tất cả những ước tính này là từ kinh nghiệm cá nhân của tôi với một loạt các phỏng đoán được đưa vào để có biện pháp tốt.

Có một cơ hội tốt là bạn sẽ rơi ra khỏi các khung thời gian ước tính này, vì vậy don don theo chúng quá chặt chẽ và không thành công nếu nó khiến bạn mất nhiều thời gian hơn so với bạn muốn.

Chỉ cần nhớ rằng mỗi video bạn xem, bài viết bạn đọc và trao cho bạn phân tích là một bước tiến khác hướng tới một chiến thắng tích cực. Giữ nó lên và bạn sẽ đến đó một ngày.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng