miền bắc hôm nay đánh số gì Bài viết miễn phí 6 - Hình ảnh bảng

Bất cứ khi nào bạn chơi poker, cho dù đó là trực tuyến hay trực tiếp, bạn nên luôn luôn biết về cách đối thủ của bạn đang chơi.Điều quan trọng là phải thử và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt cho những người chơi khác tại bàn để giúp bạn ảnh hưởng đến quyết định của mình trong tay sau này.Đối thủ của bạn có chặt chẽ hay lỏng lẻo không?Họ yếu đuối hay chúng hung hăng?Đây là loại thông tin là chìa khóa để đưa ra quyết định có lợi nhuận trong mỗi phiên poker của bạn.Nhưng ngoài việc nghĩ về cách bạn nhìn thấy đối thủ của mình, đối thủ của bạn đang nghĩ gì về bạn?

Đây cũng là một câu hỏi quan trọng mà bạn cũng nên xem xét trong khi bạn chơi, nhưng đó là điều thường bị bỏ qua. Biết làm thế nào đối thủ của bạn xem bạn như một người chơi cũng quan trọng như có ý tưởng về cách họ tự chơi. Điều này đặc biệt đúng trong trò chơi không giới hạn Texas Holdem nơi tâm lý đóng vai trò quan trọng. Nhưng tại sao chính xác điều này là quan trọng? Và điều này có ảnh hưởng gì đến trò chơi của bạn?

Tùy thuộc vào cách bạn chơi, đối thủ của bạn sẽ xem xét cách phân loại bạn giống như bạn làm với họ theo các phong cách chơi khác nhau. Nếu bạn thấy mình tham gia vào nhiều nồi và thường xuyên đặt cược tiếp tục và vô tội vạ, họ cũng có thể phân loại bạn như một người chơi lỏng lẻo và hung hăng trong tâm trí họ. Tương tự, nếu bạn chỉ tham gia với số lượng chậu tối thiểu và chỉ gọi và đặt cược khi bạn có điều tốt nhất, đối thủ của bạn sẽ lưu ý rằng bạn là một người chơi chặt chẽ mà họ có thể nên tránh có quá nhiều cuộc đối đầu.

Nếu bạn cảm thấy rằng điều khá rõ ràng là đối thủ của bạn coi bạn là một loại người chơi nhất định, bạn có thể sử dụng nó cho lợi thế của mình bằng cách chơi khác nhau trong tay trong tương lai. Ví dụ, nếu đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn chặt chẽ và chỉ tham gia khi bạn có điều tốt nhất, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn khi nói đến việc vô tội vạ vì họ sẽ có lý do chính đáng để tin rằng bạn có Một bàn tay mạnh mẽ vì cách bạn đã chơi sớm hơn trong phiên. Ngược lại, nếu bạn đã chơi lỏng lẻo và đã tham gia vào một số nồi, khả năng của bạn để loại bỏ những kẻ vô tội vạ thành công sẽ bị giảm vì đối thủ của bạn ít có xu hướng nghĩ rằng bạn có một bàn tay mạnh mẽ khi bạn đặt cược.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên thử và chơi ngược lại với cách mà đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn đang chơi. Vì vậy, nếu họ xem bạn là một người chơi lỏng lẻo, bạn nên chơi chặt chẽ và nếu họ thấy bạn là một người chơi chặt chẽ, sẽ có lợi nhuận để nới lỏng các yêu cầu bắt đầu của bạn. Không bao giờ là một ý tưởng tốt để rơi vào các mẫu khi bạn chơi bài xì phé, vì vậy bạn nên luôn luôn cố gắng và thay đổi bánh răng theo thời gian để giữ cho đối thủ của bạn đoán được. Nếu đối thủ của bạn không chắc chắn về cách bạn chơi, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ họ hơn là khi họ biết cách bạn chơi và bạn tiếp tục chơi theo cùng một cách trong mỗi phiên.

Vì vậy, lần tới khi bạn ngồi xuống bàn poker, hãy chắc chắn rằng bạn luôn biết về cách bạn chơi và cách đối thủ của bạn sẽ xem bạn như một người chơi poker. Có kiến ​​thức tốt về hình ảnh bàn của bạn mọi lúc là một phần có giá trị của Chiến lược Holdem Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cũng như giúp bạn giành được tiền.

Xin lưu ý rằng những loại ấn tượng này được xây dựng theo thời gian, và vì vậy bạn không nên mong đợi người chơi có ý kiến ​​cụ thể về phong cách chơi của bạn chỉ sau một vài tay. Bất cứ khi nào bạn đạt được một trận đấu, hãy thử và xem xét ý nghĩa của các thẻ của bạn được hiển thị trên bảng, cho dù bạn thắng hay thua. Điều này có thể giúp kích thích người chơi hình thành ý kiến ​​về phong cách chơi của bạn mà sau này bạn có thể khai thác sau này trong phiên.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng