minh ngoc website Đánh giá về 2 tuần qua ở Phuket (bao gồm các bức ảnh).

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

Ngày 31 tháng 1 năm 2012

Hai tuần xuống tại Thái Lan và nó khá tuyệt vời cho đến nay. Đã gặp rất nhiều người khác sống ở đây-có lẽ ít nhất khoảng 30-40. Có các môn thể thao diễn ra 4-5 lần một tuần (bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ).

Tôi đã tìm thấy một phòng tập thể dục tốt không quá xa tôi, và cũng tìm thấy một thị trường tuyệt vời bán ức gà tươi ở mức 4 đô la/kg. Thật không may, tôi cũng đã tìm thấy một địa điểm pizza đẹp được điều hành bởi một số anh chàng Ý thực sự gần nhà tôi, vì vậy việc ăn uống lành mạnh đã không thực sự được lên kế hoạch cho đến nay ...

Dù sao, điều đầu tiên tôi đã làm ở Phuket là đi câu cá giáo. Tôi hoàn toàn hút nó, chủ yếu là vì tôi không thể tải súng đúng cách - nó hoạt động trên một dải căng cao su thực sự khó khăn để quay trở lại nơi bạn cần để có được nó. Đây là một vài bức ảnh trong ngày mặc dù:

Jonathon, một trong những người đã tổ chức tất cả bằng súng giáo trong tay:

Một trong những hòn đảo mà chúng tôi đã đến để câu cá (hầu hết việc câu cá đều ở trong các rạn san hô xung quanh các hòn đảo):

Những gì người lái xe của chúng tôi bắt được trong 45 phút câu cá:

Cá đơn lớn nhất bắt được ngày hôm đó:

Nhìn hoàng hôn trên đường trở về bờ:

Là một ngày thực sự vui vẻ mặc dù tôi đã hút (không quản lý để bắt bất cứ thứ gì :(), và tôi thực sự cũng bị bệnh vì nó bị lừa trên thuyền. Chi phí trong ngày là khoảng 750 baht, hoặc khoảng 15 bảng /25 đô la, theo ý kiến ​​của tôi, giá trị thực sự tốt khi chúng tôi rời đi vào khoảng 11 giờ sáng và trở lại vào khoảng 7h30 tối.

Được quản lý để có được một chiếc xe đạp được sắp xếp khá nhanh - chắc chắn cần nó bởi vì Phuket là một nơi lớn, và rất nhiều điều bạn muốn làm cách xa nhau. Đây là cú nhấp chuột nhỏ của tôi, chi phí là 9k baht trong ba tháng, giống như £ 180/$ 300:

Mỗi ngày tôi đã ra ngoài lái xe, chi phí nhiên liệu rất rẻ - chỉ mất 2 bảng để lấp đầy bể và điều đó sẽ kéo dài tôi vài giờ lái xe.

Một số nơi tôi đã đến/những điều tôi đã thấy trong khi đi vòng quanh:

Bãi biển xung quanh bởi Nai Harn. Bạn có thể thấy một số con đường bên trái, đó là một ổ đĩa thú vị:

Xem qua Karon, Kata và Patong:

Yêu dấu hiệu:

Đức Phật lớn, về cơ bản là một bức tượng khổng lồ trên đỉnh đồi:

Khung cảnh không hoàn toàn tốt như tôi mong đợi, nhưng nó có thể là do thời tiết, vì tôi đã đi lên đó ngay trước khi mặt trời lặn:

Tôi đã được nghiền một số tiền kha khá. Thật dễ dàng để đưa tay vào tay thực sự bởi vì những người tôi sống cùng là MTTER, vì vậy khi họ đưa vào một phiên, họ phải ở PC trong một thời gian dài.

Thật không may, poker đã không tuyệt vời chút nào kể từ khi ở đây. Tôi đã bị nghiêng trong vài ngày đầu tiên do sức nóng - tôi không có bất kỳ người hâm mộ nào hoặc bất cứ điều gì được thiết lập, và vì vậy tôi đã chơi và dễ dàng trở nên trầm trọng/khó chịu. Tôi đoán tôi nên bỏ việc, nhưng một khi bạn bắt đầu xuống một chút thì chỉ là điều tự nhiên khi muốn nghiền nó ra.

Dù sao thì đây cũng là biểu đồ của tôi, khá rõ ràng khi tôi đang phun ra!

Tôi được cho là sẽ đến Koh Phi Phi vào cuối tuần tới, đây là một hòn đảo xinh đẹp cách Phuket một vài giờ. Có 16 người chúng tôi đang đi vào lúc này, tất cả những người chơi poker từ Phuket, vì vậy nó thực sự rất vui. Sẽ đăng một loạt các bức ảnh và công cụ sau khi tôi quay lại!

Jack Wilcox Blog Bài viết.