minhngoc xo so Bóng nhỏ poker

Qua

"Bóng nhỏ" là một phong cách chơi tiên tiến ban đầu được Dan Harrington đặt ra trong Harrington đang giữ loạt sách chiến lược giải đấu.

Tuy nhiên, thuật ngữ và phong cách chơi này sau đó đã được công nhận nhiều hơn thông qua các bài viết và video chiến lược bằng cách Daniel Negreanu.

Mặc dù vậy, trong công bằng, thật khó để cung cấp cho Harrington (hoặc Negreanu) tín dụng đầy đủ cho phong cách chơi này. Có khả năng phong cách này đã được nhiều người chơi poker chuyên nghiệp sử dụng trước họ, nhưng họ không đặt tên cho nó.

Bóng nhỏ là gì?

Thiết yếu, Bóng nhỏ poker Liên quan đến việc chơi một loạt các bắt đầu mạnh mẽ hơn, nhưng chỉ sử dụng các cược nhỏ và tăng để cứu bạn khỏi mất quá nhiều tiền khi một số vở kịch nhất định không thành công.

Poker bóng nhỏ được dự định chủ yếu được sử dụng trong MTT trái ngược với SNGS và trò chơi tiền mặt.

Video poker bóng nhỏ.

Video này cung cấp một cái nhìn tổng quan cơ bản về phong cách chơi bóng nhỏ.

Nó rất ấn tượng với một số diễn xuất xấu hài hước được ném vào hỗn hợp, nhưng tất cả các thông tin cần thiết cho chiến lược bóng nhỏ cơ bản đều có.

Rõ ràng, 57 phù hợp là một bàn tay tốt cho những ngôi nhà đầy đủ. Ngoài ra, 1:54 - 1:58 khá thú vị.

Tại sao poker bóng nhỏ có thể có hiệu quả?

  • Hình ảnh bàn lỏng lẻo.
  • Đối thủ sẽ gọi thường xuyên hơn với bàn tay yếu hơn.
  • Bạn có thể khai thác điều này khi bạn nắm tay mạnh mẽ.

Phong cách chơi này có thể rất hiệu quả vì bạn tạo ra một Hình ảnh cho bản thân. Do đó, bạn sẽ nhận được nhiều hành động hơn từ các đối thủ khi bạn có một bàn tay to lớn vì họ sẽ nhận thấy bạn là một người chơi hung hăng và có thể cảm thấy rằng bạn có nhiều khả năng cố gắng và lừa họ ra khỏi nồi.

Nếu bạn chơi bài xì phé nhỏ một cách chính xác, về lâu dài, số tiền bạn giành được từ các đối thủ khi họ gọi cho bạn bằng tay tiêu chuẩn phụ sẽ vượt xa số tiền bạn mất khi tăng lương và đặt cược nhất quán mà không cần một bàn tay mạnh mẽ. Đây là một lý do tại sao điều quan trọng là thực hiện các khoản tăng và đặt cược nhỏ thay vì đặt cược lớn, mạnh mẽ hơn.

Lợi ích của Poker bóng nhỏ từ những người chơi gọi bạn xuống với bàn tay tầm thường vì họ không cho bạn tín dụng vì đã nắm tay mạnh mẽ.

Hình ảnh bạn chiếu lên những người chơi khác tại bàn là chìa khóa cho sự thành công của khái niệm bóng nhỏ. Như đã đề cập, lý do tại sao điều này Phong cách chơi rất hiệu quả là vì đối thủ của bạn sẽ sẵn sàng gọi bạn xuống với bàn tay cận biên vì cách bạn đã chơi trong tay trước. Vì vậy, về cơ bản, các cược nhỏ và tăng lên mà bạn có thể giành chiến thắng hoặc mất chậu trong tay trước đó chỉ khiến bạn phải bàn tay to hơn sau này trong phiên.

Đối thủ phải nhận thức được phong cách chơi của bạn cho bài xì phé nhỏ để làm việc.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn đang dựa vào đối thủ của mình để nhận thức được cách bạn đang chơi để poker bóng nhỏ thành công. Nếu đối thủ của bạn không nghĩ về cách bạn chơi, thì bạn sẽ có thành công hạn chế.

Nếu những người chơi khác ở bàn bị lỏng lẻo và sẽ gọi đặt cược của bạn bất kể hình ảnh bạn dự án nào, thì tốt hơn hết là bạn nên chơi một phong cách chặt chẽ hơn là poker bóng nhỏ.

Làm thế nào để chơi poker bóng nhỏ.

  • Mẹo poker bóng nhỏ.
  • Chơi càng nhiều tay trong vị trí càng tốt.
  • Tìm hiểu cách chơi tốt sau flop.
  • Sử dụng lựa chọn tay bắt đầu tốt.
  • Khi chơi tay bắt đầu yếu hơn, hãy chơi tay có tiềm năng vẽ (có thể tạo ra các lần xả hoặc thẳng).

Khi chơi bóng nhỏ, bạn phải cố gắng và tận dụng lợi thế của Chức vụ thường xuyên nhất có thể. Nó sẽ không phải là một phong cách chơi hiệu quả nếu bạn đang tăng 2,5bb từ dưới súng hoặc ở bất kỳ vị trí sớm nào một cách thường xuyên. Rất có thể bạn sẽ có được một người gọi và ra khỏi vị trí trong một cái nồi với một bàn tay có lẽ là cận biên.

Lưu các khoản tăng cho khi bạn gần gũi hơn với nút và có rất ít hoặc không có người chơi nào trong nồi. Chơi bài xì phé nhỏ phụ thuộc vào việc bạn có thể chơi tốt bài đăng bởi vì bạn đang nhập rất nhiều nồi và cho phép những người chơi khác làm điều đó với giá rẻ. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để vượt qua đối thủ của bạn nếu có ít trong tay họ và nếu bạn có vị trí.

Bạn phải là một người chơi có kinh nghiệm để có thể sử dụng lợi nhuận cho phong cách chơi bóng nhỏ.

Bóng nhỏ Poker bắt đầu lựa chọn tay.

Một điểm quan trọng khác để chơi bài xì phé bóng nhỏ thành công là Bắt đầu lựa chọn tay. Nếu bạn sẽ vào một cái nồi bằng cách giơ ít hơn một bàn tay cao cấp, thì điều quan trọng là bàn tay bạn giơ lên ​​có một số loại tiềm năng.

Mặc dù chúng tôi đang nuôi với ít hơn tay cao hơn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là đang cố gắng hạ gục rèm một mình trên mỗi tay. Có một cơ hội cao là chúng tôi sẽ có được một người gọi vì tăng của chúng tôi tương đối nhỏ, và vì vậy chúng tôi sẽ cần một bàn tay mà chúng tôi có thể làm việc sau khi thất bại.

Loại bàn tay chúng ta muốn chơi khi chơi bóng nhỏ là thẻ kết nối và thẻ phù hợp có một số tiềm năng nếu/khi chúng ta đi đến flop.

Bằng cách chơi tay với tiềm năng Nó cho chúng ta một số phòng để thực hiện các vở kịch và có thể tạo ra bàn tay rất mạnh mẽ hoặc sau khi thất bại. Tuy nhiên, bạn nên tránh tham gia quá nhiều vào tay khi bạn nhấn vào cặp giữa hoặc hàng đầu. Rất có thể bạn sẽ có một kicker yếu, và như một quy tắc chung, những loại chậu này không bao giờ nên trở nên quá lớn nếu bạn định chiến thắng chúng.

Poker bóng nhỏ hiệu quả nhất ở đâu?

Poker bóng nhỏ sẽ hiệu quả nhất trong các tình huống rèm nhỏ so với kích thước của các ngăn xếp. Do đó, điều này sẽ bắt đầu MTT và SNGS và trong các trò chơi tiền mặt.

Bóng nhỏ sẽ phù hợp nhất với các trò chơi tiền mặt và giai đoạn đầu của các giải đấu.

Đến cuối các giải đấu, rèm thường sẽ quá lớn so với Kích thước của các ngăn xếp Để chơi bóng nhỏ, vì sẽ có ít phòng chơi flop. Điều cuối cùng bạn muốn làm trong một giải đấu là cam kết một phần tư hoặc nhiều hơn ngăn xếp của bạn vào một cái nồi với một bàn tay cận biên trước khi flop.

Do đó, quả bóng nhỏ sẽ có hiệu quả nhất khi bắt đầu các giải đấu. Sẽ tốt khi sử dụng trong MTT, nhưng với SNGS, có một vấn đề ở chỗ cấu trúc thường khá nhanh và thời gian chơi bóng nhỏ hiệu quả sẽ không tồn tại lâu.

Ngoài ra, hình ảnh bạn tạo sẽ trở nên gần như vô giá trị gần cuối giải đấu SNG vì rèm sẽ trở nên tuyệt vời đến mức các đối thủ sẽ bị buộc phải gấp hoặc gọi bất kể hình ảnh của bạn có thể bắt đầu giải đấu gì.

Giống như ý tưởng được huấn luyện bởi Daniel Negreanu? Kiểm tra của anh ấy Pokervt trang web đào tạo.

Tôi nghĩ gì về poker bóng nhỏ?

Bóng nhỏ về cơ bản là chơi độ trễ nhưng tạo ra số tiền đặt cược nhỏ hơn.

Tăng một lượng nhỏ từ bất kỳ vị trí nào trên bàn với bàn tay cận biên trong nỗ lực tái tạo phong cách chơi "bóng nhỏ" sẽ không phải là một chiến lược thành công theo quan điểm của tôi. Mặc dù vậy, thực sự có một vài yếu tố thực sự hiệu quả đối với phong cách bóng nhỏ, chẳng hạn như:

  • Sử dụng vị trí của bạn để lợi thế của bạn. Về cơ bản không chỉ chơi bài của bạn mà còn chơi vị trí của bạn.
  • Chơi mạnh hơn để giúp bạn "mua vị trí".

Tôi tin rằng những người chơi nghiệp dư cố gắng mô phỏng bài xì phé nhỏ sẽ tự mình tham gia vào những tình huống khó khăn. Bạn chắc chắn cần một trò chơi hậu kỳ tốt để có thể chơi bài xì phé nhỏ (hoặc tôi chỉ nên nói độ trễ?).

Khi trò chơi của bạn cải thiện, bạn có thể phát triển theo phong cách chơi lỏng lẻo hơn, nhưng điều đó sẽ không nhất thiết là "poker bóng nhỏ". Tôi tin rằng Daniel Negreanu có thể đang cố gắng một chút quá khó để tạo ra một phong cách chơi mới siêu tuyệt vời sẽ chiếm lấy thế giới của poker, nhưng vào cuối ngày, nó chỉ là một biến thể yếu trên một biến thể hiện có.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng