nha cai 88 com Lấy mẹo ghi chú của người chơi

Qua

Ghi chú của người chơi trên đối thủ của bạn

Bất cứ khi nào bạn chơi poker, điều quan trọng là phải thử và nhận thức được hành động của đối thủ của bạn và những gì đặc biệt của họ Phong cách chơi có lẽ.Đặc biệt là như vậy trong trò chơi của Texas Holdem, điều quan trọng là bạn có thể chơi đối thủ và không chỉ thẻ của riêng bạn.

Vì vậy Bạn nên luôn cố gắng và tính đến cách đối thủ của bạn chơi để giúp ảnh hưởng đến mọi quyết định bạn đưa ra để giúp bạn chọn hành động có lợi nhất có thể. Một cách đơn giản nhưng hiệu quả để ghi nhớ phong cách chơi của đối thủ cho những khoảnh khắc quan trọng là Ghi chú trên họ từ những trải nghiệm trong quá khứ tại bàn.

Ưu điểm của việc ghi chú người chơi.

Hầu hết các phòng poker trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn tính năng có thể gán ghi chú cho từng người chơi trên bàn. Một số phòng thậm chí sẽ cho phép bạn gắn thẻ người chơi với các biểu tượng hoặc màu sắc khác nhau để giúp xác định chúng từ những người chơi khác tại bàn.

Phòng poker nghiêng đầy đủ có tính năng ghi chú người chơi đặc biệt tốt, vì nó cung cấp cho bạn khả năng gắn thẻ một màu cho đối thủ cũng như ghi chú. Tính năng đặc biệt này cực kỳ hữu ích, và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi có thể thấy mình chơi ở bất kỳ phòng nào không có tùy chọn ghi chú.

Qua Ghi chú về đối thủ của bạn Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin về những người chơi mà bạn đã chơi trước đây, nhưng từ đó đã quên từ lần cuối cùng bạn ở bàn với họ. Tôi tin rằng điều quan trọng là phải thử và giữ ghi chú của bạn đối với đối thủ của bạn đơn giản nhất có thể, và thẳng thắn, tôi không muốn hiển thị hộp ghi chú và phải giải mã các dòng mã mỗi khi tôi muốn tìm ra một số thông tin cơ bản về những người chơi khác tại bàn.

Giữ cho người chơi ghi chú của bạn đơn giản và dễ hiểu. Không cần phải viết bằng mã khó hiểu.

Vì vậy, mặc dù tôi muốn được thông báo đầy đủ về đối thủ của mình, tôi muốn giữ các ghi chú đơn giản và đơn giản. Nhưng chính xác thì bạn nên ghi chép về đối thủ của mình là gì?

Ghi chú của người chơi poker chính.

Phong cách chơi.

Tôi cảm thấy một nơi tốt để bắt đầu là thử và xác định phong cách chơi đặc biệt của đối thủ của tôi là gì. Tôi muốn thử và tìm hiểu xem họ có hay không:

  • Chặt chẽ.
  • Chặt chẽ.
  • Lỏng lẻo.
  • hoặc diễu hành.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách xem theo cách họ chơi tay. Điều này là do thông tin này có thể rất quan trọng đối với nơi bạn có thể bị buộc phải vào một cuộc gọi khó khăn hoặc tình huống gấp.

Ví dụ, nếu tôi có một bàn tay đàng hoàng và tôi đang phải đối mặt với một vụ cá cược lớn từ đối thủ của mình, tôi có nhiều khả năng gọi nếu tôi biết đối thủ của mình là vô dụng hơn là chặt chẽ. Do đó, tôi thường sẽ rút ngắn các thẻ này xuống TA, TP, LA và LP và dán chúng ở đầu hộp ghi chú để tham khảo nhanh khi tôi muốn một số thông tin về đối thủ của mình.

Thông tin chính khác.

Sau khi lưu ý một phong cách chơi cụ thể của người chơi, tôi muốn tạo một vài ghi chú nhỏ về các khía cạnh khác của trò chơi của họ. Dưới đây là danh sách một vài điều quan trọng nhất tôi đang tìm kiếm khi xem đối thủ của mình chơi:

  • Họ có phải trả quá nhiều cho các trận hòa không?
  • Họ có đặt cược rút thăm không?
  • Họ có làm không Đặt cược tiếp tục?
  • Họ có làm không Float chơi?
  • Họ có giá trị quá giá trị hàng đầu không?
  • Họ có phải là một trạm gọi không?

Theo ý kiến ​​của tôi là những yếu tố quan trọng và có lợi nhất của trò chơi đối thủ của tôi mà tôi muốn nhận thức được. Sẽ có rất nhiều mẩu tin mà tôi có thể nhận ra và ghi chú xuống, nhưng 5 điểm trên là những điểm sẽ giúp tôi nhiều nhất. Điều này là do biết những điểm này sẽ giúp tôi trong vô số tình huống phổ biến trong trò chơi.

Ví dụ, nếu tôi biết cặp đôi hàng đầu có giá trị đối thủ của mình, tôi sẽ đặt cược như điên khi tôi đang giữ một quái vật thay vì cố gắng và chơi chậm và hút chúng vào. Hơn nữa, nếu tôi biết đối thủ của mình trả tiền quá nhiều với vẽ tay, Tôi sẽ đặt cược lớn khi họ vẽ để khiến họ phải trả giá đắt và giúp họ phạm sai lầm lớn hơn và lớn hơn bằng cách gọi.

Ghi chú người chơi ví dụ.

Ghi chú của người chơi poker nghiêng đầy đủ

Như bạn có thể thấy, các ghi chú là đơn giản và hiệu quả, vì họ cho phép tôi nhanh chóng thấy đối thủ của tôi như thế nào mà không cần phải thử và tìm ra các mã ngắn tay khác nhau mà tôi có cho mỗi người chơi. Tôi không thường xuyên sử dụng các thẻ màu cho đối thủ của mình nếu chúng có sẵn, vì tôi cảm thấy rằng phần lớn thông tin chính sẽ được giữ trong ghi chú của tôi. Tuy nhiên, đôi khi tôi sẽ sử dụng 2 màu như màu xanh lá cây và màu đỏ để giúp biểu thị một người chơi rất yếu và một người chơi rất mạnh.

Sử dụng các thẻ màu cho lợi thế của bạn, nhưng không cảm thấy bắt buộc phải sử dụng tất cả các màu khác nhau có sẵn. Giữ nó đơn giản.

Lấy ghi chú của người chơi đánh giá.

Phong cách ghi chú như được mô tả ở trên là phong cách phù hợp nhất với tôi, vì vậy bạn có thể thấy rằng một phương pháp thay thế có thể hoạt động tốt hơn cho bạn. Tuy nhiên, tôi muốn nghĩ rằng phương pháp trên là một nền tảng tốt để ghi chú và sẽ giúp bạn gỡ bỏ thông tin chính về đối thủ của bạn nếu bạn chưa quen với việc sử dụng tính năng ghi chú.

Nhưng bạn nên nhớ rằng các ghi chú nên xây dựng từ một vài giờ chơi với đối thủ của bạn, vì không dễ để xây dựng một bức tranh chính xác từ một vài phút hoặc tay trên bàn. Tuy nhiên, khi bạn ghi chú người chơi, chỉ cần gắn bó với một cái gì đó Đơn giản và dễ hiểu.

Nếu bạn có một phương pháp ghi chú nhất định mà bạn thấy rất hữu ích và muốn chia sẻ với các độc giả khác, hãy gửi email cho tôi hiểu.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng