Tiền thưởng poker

poker trực tuyến Tiền thưởng tốt nhất

Đây Tiền thưởng poker cho năm 2022 Trang dành cho những người chơi muốn tìm các phòng có lợi nhuận cao nhất để chơi bằng cách tập thể dục cho những ưu đãi tiền thưởng của họ thực sự tốt như thế nào - phần thưởng lớn không phải lúc nào cũng tốt nhất.

Cột tiền thưởng cho thấy bạn nhận được bao nhiêu lần cào của bạn vào tài khoản của mình trong khi xóa tiền thưởng.

Tiền thưởng phòng poker tốt nhất 2022.

Thứ hạng Phòng Mạng Thưởng Cuộc thi đấu Tiền thưởng Nhận tiền thưởng
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker PWL $ 1.000 100% 50% Nhận tiền thưởng
2
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ WPN $ 1.000 100% 20% Nhận tiền thưởng
3
Betsafe logo poker
Betsafe poker Ipoker € 2.000 100% 20% Nhận tiền thưởng
4
888 logo poker
888 poker Độc lập $ 400 100% 20% Nhận tiền thưởng

"Bonusback" là gì?

Tiền thưởng poker không bao giờ hoàn toàn miễn phí. Bạn luôn luôn trả nhiều tiền hơn thông qua cào để đổi tiền thưởng hơn bạn thực sự nhận lại. Đó không phải là một điều xấu, đó chỉ là cách họ làm việc. Tuy nhiên, một số tiền thưởng là nhiều hơn thân thiện hơn những người khác khi nói đến yêu cầu chuộc lỗi của họ.

% Tiền thưởng là số tiền bạn đã trả mà bạn nhận lại được thông qua tiền thưởng.

Do đó, tỷ lệ phần trăm "tiền thưởng" càng cao, tiền thưởng càng tốt cho tài trợ của bạn.

Làm thế nào để sử dụng bảng tiền thưởng poker.

Vậy tiền thưởng là gì một lần nữa?

Tiền thưởng là những gì tôi gọi là tỷ lệ phần trăm mà bạn tiết kiệm được thông qua tiền thưởng. Tôi đoán bạn có thể gọi nó là "giảm giá", nhưng nó không tiên tiến và độc đáo như "tiền thưởng".

Ví dụ: tại PokerStars, bạn sẽ trả khoảng 2.182 đô la để nhận được số tiền thưởng 600 đô la đầy đủ. Do đó, bạn đang tiết kiệm 27,5% trong cào (tiền thưởng) thông qua tiền thưởng. Điều đó có ý nghĩa?

Tiền thưởng được tính toán như thế nào?

Để làm việc tiền thưởng, Tôi sử dụng:

  • Những điểm bạn kiếm được trên 1 đô la được trả trong phí giải đấu.
  • Số lượng điểm cần thiết để có được phần thưởng đầy đủ.

Tôi nhận được thông tin này từ các phần VIP và tiền thưởng của các trang web của các phòng poker. Tôi sử dụng phí giải đấu như một thước đo của cào được trả vì nó giúp làm cho các tính toán trở nên đơn giản nhất có thể, nhưng nó sẽ dịch khá chính xác ngay cả khi bạn chỉ chơi Trò chơi tiền mặt (hoặc hỗn hợp cả hai).

Điều này cho phép tôi thực hiện một ước tính khá chính xác về số tiền bạn phải trả để nhận được số tiền thưởng đầy đủ. Sau đó tôi có thể thực hiện tỷ lệ phần trăm của "tiền thưởng".

Tiền thưởng là gì?

Tiền thưởng Whored là nơi bạn đăng ký tại một phòng poker, chơi cho đến khi bạn đổi phần thưởng và sau đó chuyển sang phòng bên cạnh.

Ưu điểm của tiền thưởng khi bạn kiếm được/tiết kiệm nhiều tiền hơn thông qua các phần thưởng bạn thu thập so với nếu bạn chơi bài xì phé trực tuyến mà không đổi bất kỳ tiền thưởng nào trong khi bạn chơi.

Nó có đáng để thưởng không?

Tiền thưởng điếm sẽ giúp bạn tăng Số tiền mà bạn thêm vào ngân hàng của bạn.

Nhược điểm của tiền thưởng khi đi bộ là cần phải nỗ lực để thay đổi ngân hàng của bạn xung quanh và làm quen với phần mềm/người chơi tại các phòng khác nhau. Cá nhân tôi thấy nó nỗ lực nhiều hơn một chút so với giá trị của nó, nhưng nhiều người chơi có thể vui vẻ chuyển từ phòng này sang phòng khác để thu thập tiền thưởng.

Cho dù bạn có phần thưởng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn rất vui khi nỗ lực để săn lùng những phần thưởng tốt nhất và di chuyển ngân hàng của bạn xung quanh, hãy tìm nó.

Phòng Poker có Mind Mind Bonus Whores không?

Tôi chắc chắn họ sẽ thích nó nếu bạn bị mắc kẹt và chơi lâu hơn sau thời gian thưởng. Nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói về bất kỳ người chơi nào có tiền thưởng của họ bị tịch thu, hoặc bị ngăn chặn rút lại số dư đầy đủ của họ sau khi đổi tiền thưởng tiền gửi.

Vào cuối ngày, các phòng poker có các yêu cầu phát hành tiền thưởng này để đảm bảo rằng họ vẫn kiếm được một chút lợi nhuận từ tất cả các cào bạn phải trả, ngay cả sau khi cung cấp cho bạn tất cả số tiền thưởng đó

Tôi sẽ không lo lắng rằng một phòng poker sẽ không kết bạn với bạn sau khi tận dụng tiền thưởng của họ - họ sẽ muốn để cánh cửa mở để bạn quay lại.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về những phần thưởng poker này?

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ phần thưởng poker 2022 nào tốt nhất này, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với tôi.

Ngoài ra, hãy kiểm tra Hướng dẫn về phần thưởng poker trực tuyến dễ dàng nhất. Trang này chứa nhiều thông tin xóa tiền thưởng hữu ích hơn như; Bạn phải xóa từng phần thưởng trong bao lâu và số tiền thưởng được trả tiền.

Nếu có bất cứ điều gì tôi chưa rõ khi nói đến những phần thưởng poker mới này, tôi rất vui khi cố gắng hết sức để giải thích mọi thứ thêm cho bạn.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑