Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

nha cai chau a Tháp poker tiền thưởng

Tháp poker tiền thưởngTháp Poker là phòng poker có lợi nhuận cao nhất mà bạn có thể chơi như một người chơi mới.

Trên trang này, tôi sẽ nhanh chóng làm nổi bật số tiền bạn có thể tiết kiệm bằng cách chơi tại Tháp Poker Trong thời gian thưởng.

Mặc dù poker tháp không cung cấp một tiêu chuẩn Rakeback Thỏa thuận, bạn có thể kiếm được 82,5% của bạn trở lại cào của bạn, lớn hơn nhiều so với bất kỳ thỏa thuận Rakeback 27% nào ở độ nghiêng đầy đủ hoặc 33% Rakeback tại Cake.

Bạn tiết kiệm được nhiều tiền này vì 2 điều:

 1. Các phần thưởng đặc biệt dễ dàng để xóa. Bạn có thể thấy nó so sánh với những người khác trên tiền thưởng trang.
 2. Chương trình ValueBack, giống như sự pha trộn giữa chương trình VIP và RakeBack. ValueBack là gì?

Chơi bài xì phé và bắt đầu tiết kiệm nhiều cào vào tháp poker

Phần thưởng Poker Tháp - 62,5% Rakeback.

Phần thưởng Tháp %Phần thưởng poker tháp là thứ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền nhất, đó là do thực tế là nó rất dễ chuộc. Số tiền mà bạn nhận được trở lại thông qua tiền thưởng hoạt động để cung cấp cho bạn 62,5% Rakeback.

Tháp Poker cung cấp một loạt các phần thưởng khác nhau, nhưng nó không quan trọng bạn chọn cái nào vì tất cả đều rõ ràng với cùng một tỷ lệ tuyệt vời. Nhấp vào hộp Pop-Open bên dưới nếu bạn muốn giải thích về cách các phần thưởng hoạt động để cung cấp cho bạn 62,5% của bạn trở lại.

Tính toán tiền thưởng 62,5%.
 • Bạn lấy 5 điểm cho mỗi $ 1 trả tiền bằng cào.
 • 8 điểm có giá trị $ 1 tiền thưởng (cho tất cả các phần thưởng).
 • Do đó, cứ 1 đô la bạn phải trả bằng cào, bạn nhận được 0,625 đô la tiền thưởng.
 • Vì vậy, raceback hiệu quả của bạn từ phần thưởng là 62,5%.

Đây là một trong những phần thưởng dễ dàng nhất để chuộc lại. Chỉ bằng cách chơi tại Tháp Poker trong thời gian thưởng một mình, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn gấp đôi số lượng RakeBack so với các phòng khác như các phòng khác như Độ nghiêng đầy đủ hoặc Aced.

Chơi bài xì phé và bắt đầu tiết kiệm nhiều cào vào tháp poker

Tháp Poker Valueback - lên đến 20% Rakeback.

Tháp giá trị %Các Tháp poker giá trị Thỏa thuận là khá nhiều chất làm ngọt thêm ít thêm vào số tiền bạn tiết kiệm được. Trong thời gian thưởng, bạn có thể kiếm được tới 20% giá trị tại Tháp Poker tùy thuộc vào mức độ chơi của bạn.

ValueBack có sẵn cho tất cả những người chơi đăng ký vào Tháp Poker và các khoản thanh toán giá trị được tự động tính và trả cho tài khoản của bạn bởi phòng.

Các hộp pop-open bên dưới làm nổi bật số lượng giá trị bạn sẽ nhận được dựa trên những gì bạn chơi và tần suất bạn chơi.

8% - 12% giá trị.
 • Kiếm được từ 0 - 999 điểm người chơi.
 • Cào từ $ 0 đến $ 200 một tháng.
 • Tỷ lệ phần trăm thay đổi từ 8% đến 12% dựa trên số điểm bạn thu thập.
 • ví dụ. Nếu bạn kiếm được 650 điểm trong một tháng, bạn sẽ kiếm được giá trị ở mức 10,6%.

Phần lớn những người chơi thông thường lên tới 50 đô la cổ phần sẽ kiếm được giá trị trong các mức giá này. Thật khó khăn khi vượt lên trên khung này trừ khi bạn đang đa nhóm 4 bảng ở mức $ 50NL trong khoảng 12 giờ một tuần.

12% - 16% giá trị.
 • Kiếm được từ 1.000 - 2.999 điểm người chơi.
 • Rake từ $ 200 đến $ 600 một tháng.
 • Tỷ lệ phần trăm thay đổi từ 12% đến 16% dựa trên số điểm bạn thu thập.
 • ví dụ. Nếu bạn kiếm được 1800 điểm trong một tháng, bạn sẽ kiếm được giá trị ở mức 13,6%.

Người chơi thường xuyên và bán thường xuyên giữa các cổ phần $ 50NL và $ 200N sẽ đạt được khung này (đa bảng 3 hoặc 4 bảng trong khoảng 10 giờ một tuần).

Máy xay nặng $ 50NL và người chơi cổ phần 400nl rất bình thường cũng có khả năng rơi vào khung giá trị này.

16% - 20% giá trị.
 • Kiếm được từ 3.000 - 6.000 điểm người chơi. (Hơn 6.000 đảm bảo tối đa 20%).
 • Rake từ $ 600 đến $ 1,200 một tháng.
 • Tỷ lệ phần trăm thay đổi từ 16% đến 20% dựa trên số điểm bạn thu thập.
 • ví dụ. Nếu bạn kiếm được 4.250 điểm trong một tháng, bạn sẽ kiếm được giá trị ở mức 17,7%.

Người chơi rơi vào khung này sẽ là chính quy ở 400nl trở lên. Người chơi thường xuyên (hơn 10 giờ một tuần, 4 bảng) ở mức 200NL cũng sẽ kiếm được hơn 16% giá trị.

Nếu bạn đang kiếm được hơn 6.000 điểm, bạn sẽ ở mức 20%. Nếu bạn tiếp tục chơi ở cấp độ này, bạn sẽ đủ điều kiện để kiếm được từ 30% đến 40% giá trị trong vòng 12 tháng (có thể sớm hơn).

Phần lớn người chơi nên kiếm được khoảng 10% đến 16% giá trị (giả sử bạn là người chơi thường xuyên từ $ 25NL đến $ 200NL). Vì vậy, ngay cả khi bạn không đạt được giá trị tối đa 20% trong giai đoạn tiền thưởng, nhiều bạn vẫn sẽ kiếm được 72,5% - 78,5%.

Chơi bài xì phé và bắt đầu tiết kiệm nhiều cào vào tháp poker

Ghi chú: Giá trị giá trị được thể hiện khác nhau (lúng túng hơn) trên Trang web poker tháp. Tỷ lệ trên hoạt động chính xác giống hệt nhau dựa trên các điểm tích lũy và dễ hiểu hơn nhiều.

Thêm nó lên - tổng số creoback của lên đến 82,5%.

Tổng số tiền giảm giá %Ngay cả khi bạn không có ý định chơi tại Tháp Poker trên cơ sở lâu dài, bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội rất hiếm có để lấy lại 82,5% tiền của bạn bằng cách không tận dụng một trong những phần thưởng tại Tower.

Như đã đề cập, Tower Poker cung cấp một loạt các phần thưởng khác nhau, vì vậy chỉ cần chọn một phần cao nhất mà bạn có thể thoải mái rõ ràng và bắt đầu chơi một số bài xì phé.

Bạn sẽ không tìm thấy một phòng có lợi nhuận cao hơn Tháp như một người chơi mới, vì vậy hãy tận dụng tối đa trong khi nó vẫn còn. Tin tốt là sau khi bạn hoàn thành phần thưởng Tháp, Betsafe Cung cấp một thỏa thuận tốt không kém với tiền hoàn lại và tiền thưởng người chơi mới.

Chơi bài xì phé và bắt đầu tiết kiệm cào vào tháp poker

Bất kỳ câu hỏi về phần thưởng poker tháp?

Tôi đã cố gắng giữ lời giải thích tiền thưởng/rakeback/giảm giá này tại tháp ngắn gọn nhất có thể để dễ tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu tôi đã bỏ qua bất cứ điều gì hoặc bạn không chắc chắn làm thế nào có thể nhận được 82,5% của bạn trở lại tại Tháp Poker, chỉ liên hệ với tôi Và tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn tốt nhất có thể.

Quay lại Giá trị poker trang.