poker trực tuyến Cách thức tiền thưởng poker trực tuyến hoạt động

Qua

Tham quan Tiền thưởng poker Phần để biết thông tin về phần thưởng đăng ký người chơi mới tốt nhất.

Tiền thưởng poker giải thích

Hướng dẫn này nhằm mục đích thông báo cho bạn về Cách thức tiền thưởng poker trực tuyến hoạt động Và những cách tốt nhất mà bạn có thể xóa chúng.

Phòng poker tiền thưởng cơ bản.

Phần lớn các trang web poker cung cấp các ưu đãi cho người chơi mới tham gia phòng của họ. Đây thường là ở dạng phần thưởng đăng ký nơi họ đề nghị cung cấp cho bạn số x miễn phí nếu bạn gửi số x.

Vì vậy, nếu một phòng poker đang cung cấp tiền thưởng 50% tới 200 đô la, họ sẽ cung cấp cho bạn 50% số tiền bạn gửi miễn phí dưới dạng tiền thưởng thêm lên đến tối đa 200 đô la. Do đó, bằng cách thực hiện một khoản tiền gửi $ 400, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tối đa có sẵn (50% của $ 400 = $ 200).

Trong ấn tượng đầu tiên, điều này nghe có vẻ rất nhiều, điều gì không thích khoảng 200 đô la miễn phí để thêm vào ngân hàng của bạn? Vấn đề là Luôn có các điều khoản và điều kiện mà bạn phải tuân thủ để yêu cầu những phần thưởng này.

Làm thế nào để đổi tiền thưởng poker.

Phương pháp phổ biến nhất được sử dụng bởi các phòng poker là chúng sẽ ghi lại số tiền thưởng bạn có thể nhận được và "giữ" nó cho đến khi bạn đáp ứng điều kiện của họ. Họ thường sẽ yêu cầu bạn chơi x số tay để nhận tiền thưởng, trong đó giá trị x tăng tùy thuộc vào kích thước của phần thưởng bạn đủ điều kiện.

Hầu như mọi phòng poker trực tuyến sẽ yêu cầu bạn chơi x số tay hoặc tạo ra x số điểm người chơi trước khi họ cung cấp cho bạn tiền thưởng.

Thường xuyên hơn không, bạn sẽ không thể có được phần thưởng ngay lập tức và bạn sẽ phải chơi trong vài ngày hoặc vài tuần để nhận được phần thưởng đầy đủ. Điều này có nghĩa là trong khoảng thời gian bạn đang cố gắng để có được số x tay, bạn đang tạo ra một lượng lớn ‘cào, cho phòng poker. "Rake" là phòng poker cách kiếm tiền, bằng cách cắt giảm từ mỗi chậu và từ mỗi phí vào giải đấu.

Có phải tiền thưởng poker vẫn còn đáng để lợi dụng như một người chơi?

Đúng.

Khi bạn chơi x số tay trước khi bạn có thể xóa phần thưởng, bạn đang kiếm tiền trong phòng thông qua cái cào mà họ đang tính phí bạn chơi. Do đó, căn phòng không bao giờ thực sự mất bất kỳ khoản tiền nào khi cung cấp những phần thưởng này, bởi vì họ đang kiếm lại tiền và nhiều hơn vào thời điểm bạn đã chơi đủ tay để đổi chúng.

Tuy nhiên, Bạn vẫn đang ở một vị trí tốt hơn nhiều để đưa các phòng lên các đề nghị của họ Bởi vì bạn sẽ trả tiền bằng một trong hai cách, vậy tại sao không có thêm tiền thưởng?

Tìm tiền thưởng poker tốt hơn.

Nếu bạn nhìn vào các điều kiện mà mỗi phòng đặt để xóa phần thưởng trong phần "chi tiết tiền thưởng" của các đánh giá phòng trên trang web này, bạn có thể ước tính mức độ khó khăn của tiền thưởng sẽ khó khăn như thế nào. Rất nhiều phòng sẽ cung cấp cho bạn "điểm người chơi" hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó tùy thuộc vào số lượng cào được lấy trong mỗi tay. Bạn càng trả nhiều tiền, bạn sẽ nhận được nhiều điểm người chơi ".

Bạn nên luôn luôn nhìn vào số lượng "điểm người chơi" hoặc tay bạn phải chơi trước khi bạn có thể nhận được phần thưởng đầy đủ và sau đó so sánh chúng với các phòng khác.

Theo nguyên tắc chung, phần thưởng nhỏ hơn cung cấp có các yêu cầu thanh toán bù trừ dễ dàng hơn nhiều so với các yêu cầu lớn hơn. Điều này không chỉ bởi vì số tiền nhỏ, mà còn bởi vì chúng không yêu cầu bạn chơi nhiều tay hoặc kiếm được nhiều điểm người chơi trên 1 đô la tiền thưởng.

Để biết tổng quan về phần thưởng chính đáng đầu tiên tốt nhất hiện có, hãy xem Trang tiền thưởng poker dễ nhất.

Ví dụ về trinh sát tiền thưởng poker.

Ví dụ: Phòng A có ưu đãi tiền thưởng 100 đô la có thể yêu cầu bạn chơi 10 bàn tay trước khi bạn có thể đổi phần thưởng trị giá 1 đô la, trong khi Room B cung cấp 1000 đô la sẽ yêu cầu bạn chơi 20 bàn tay kiếm được với mỗi phần thưởng trị giá 1 đô la. Do đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn (hoặc tiết kiệm cho mình nhiều tiền hơn) bằng cách xóa mười tiền thưởng 100 đô la thay vì xóa một phần thưởng 1000 đô la.

Làm thế nào để làm việc cho các yêu cầu tiền thưởng poker một cách nhanh chóng.

  • Chơi ở nhiều bảng.
  • Chơi ở cổ phần cao hơn.

Bạn có thể cắt giảm đáng kể thời gian để xóa phần thưởng bằng cách chơi trên nhiều bảng cùng một lúc (đa nhân viên). Bằng cách chơi trên 2 bàn, bạn đang nhân đôi số lượng tay bạn đang chơi, vì vậy thay vì có thể xóa 1 đô la tiền thưởng mỗi giờ, bạn có thể xóa 2 đô la tiền thưởng mỗi giờ, v.v.

Bạn cũng có thể tăng các cổ phần bạn chơi để tăng số lượng điểm người chơi bạn có thể nhận được trên mỗi tay. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể đa bảng hoặc chơi tốt ở các cổ phần cao hơn trước khi cố gắng tăng tỷ lệ mà bạn xóa phần thưởng.

Không có lợi thế trong việc xóa phần thưởng trong một nửa thời gian nếu bạn mất gấp 4 lần tiền hoặc chỉ giành được một phần tư những gì bạn thường giành chiến thắng trong quá trình này. Chơi trong khả năng của bạn.

Làm thế nào phần thưởng poker tổng quan hoạt động.

Bài viết này nên hy vọng cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách các phần thưởng poker trực tuyến hoạt động và những cách tốt nhất để xóa chúng. Một số phần thưởng tốt hơn nhiều so với những người khác vì chúng dễ dàng hơn nhiều hoặc vì cấu trúc tiền thưởng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể sử dụng thông tin về mỗi phần thưởng poker được tìm thấy trong phần ‘Phần thưởng của trang web này và trong‘ chi tiết tiền thưởng của các đánh giá phòng poker để tìm ra phần thưởng nào phù hợp nhất với bạn. Vì vậy, thay vì chỉ tìm kiếm số tiền thưởng lớn nhất, hãy tìm các chi tiết cho các giao dịch poker tốt nhất.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng