nhatvip apk Texas nắm giữ thứ hạng tay

Qua

Xếp hạng tay > Câu hỏi thường gặp : Đố

Học Xếp hạng tay ở Texas Hold'em cũng quan trọng như học quy tắc chúng tôi. Hãy chắc chắn để biết những gì đánh bại những gì, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên vào lần tới khi Flush đánh bại bạn. Kiểm tra Câu hỏi thường gặp về hàng tay Để giúp trả lời các câu hỏi mà bạn có thể có về thứ hạng của tay trong Texas Hold'em.

Bàn tay theo thứ tự từ trên xuống dưới, giảm giá trị khi bạn di chuyển xuống.

Cấp bậc.

Royal Flush#1 Royal Flush.

Một át chủ bài thẳng. Nó thực sự chỉ là một cú tuôn ra thẳng, nhưng nó được làm bằng 5 thẻ giá trị cao nhất.

Một Royal Flush là bàn tay tuyệt đối tốt nhất có thể trong trò chơi Texas Hold'em. Bạn sẽ hiếm khi (nếu có) nhìn thấy bàn tay này.

Thẳng tuôn ra#2 Flush Flush.

5 thẻ của cùng một bộ đồ theo thứ tự tuần tự. Đây thực chất là bàn tay tốt nhất trong trò chơi, chỉ đứng thứ hai với người anh lớn hơn; sự tuôn ra hoàng gia.

Bốn loại#3 Bốn loại.

Bốn thẻ có cùng giá trị. Hầu như là một người chiến thắng được đảm bảo.

Thật không may, bạn hiếm khi thực sự giành được nhiều tiền với nó như bạn muốn, vì không có khả năng những người chơi khác trong nồi sẽ làm cho một bàn tay mà họ rất vui khi gọi nhiều cược và tăng. Tuy nhiên, tốt hơn là không có gì!

Ngôi nhà hạnh phúc#4 Nhà đầy đủ.

Ba trong số một và hai người khác. Hoặc bạn có thể nghĩ về nó là 3-của một-một-mind + 2 cặp. Còn được gọi là "thuyền".

Đây là phần phổ biến nhất trong số "bàn tay to lớn" mà bạn sẽ thấy ở Texas Hold'em. Bạn có thể giành được một đoạn tiền đẹp nếu một người chơi khác cuối cùng tạo ra một bàn tay yếu hơn như xả nước hoặc thẳng.

Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có một ngôi nhà đầy đủ yếu hơn bạn, hãy tận dụng Định lý của Zeebo.

Tuôn ra#5 Flush

Năm thẻ của cùng một bộ đồ.

Miễn là không có cặp nào trên bảng (ví dụ: 448JK hoặc 27TAA), đây sẽ là loại tay mạnh nhất mà bất cứ ai có thể làm.

Người chơi mới bắt đầu thích đuổi theo Flushes, và nó thường dẫn đến mất tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu về Tỷ lệ cược Trước khi bạn theo đuổi sự tuôn ra tiếp theo của bạn.

Mẹo: Nếu bạn đang chơi trực tuyến, hãy sử dụng Bốn sàn màu tính năng. Điều này biến các thẻ câu lạc bộ màu xanh lá cây (Câu lạc bộ (xanh)) và màu xanh kim cương (Kim cương (màu xanh)). Vì vậy, ít cơ hội nhầm 4 viên kim cương và 1 trái tim như một sự xả nước.

Dài#6 thẳng.

Năm thẻ theo trình tự.

Bàn tay này bị đánh đập, Vì vậy, đừng phạm sai lầm của tân binh trong việc đánh giá quá cao sự thẳng thắn khi có một số thẻ của cùng một bộ đồ trên bảng. Nó thực sự khó khăn hơn để làm cho một sự tuôn ra hơn là một thẳng.

Ba loại#7 ba loại.

3 thẻ có cùng giá trị.

Một "bộ" là khi bạn có 3 loại trong khi cầm một cặp bỏ túi. Một bộ có xu hướng là một trong những bàn tay có lợi nhuận cao nhất ở Texas Hold'em. Thật tiện dụng khi biết Sự khác biệt giữa các bộ và chuyến đi.

Hai cặp#8 Hai cặp.

Hai cặp tất nhiên.

Đừng phạm sai lầm khi nghĩ rằng bàn tay này mạnh hơn 3 loại. Thực sự dễ dàng hơn để chọn hai cặp hơn là có được 3 loại.

Đôi#9 cặp.

Hai thẻ có cùng giá trị. Gần như "hai của một loại" thực sự.

Một bàn tay rất phổ biến thực sự có thể giành được một số lượng lớn các chậu cho bạn. Chỉ cần cẩn thận để không đi quá nhiệt với bàn tay này. Cặp càng cao thì càng tốt.

Thẻ cao#10 Thẻ cao.

Chỉ là thẻ giá trị cao nhất.

Nếu hai người chơi có cùng một thẻ giá trị cao, bạn sẽ nhìn vào thẻ cao nhất tiếp theo (v.v.) để tìm người chiến thắng.

Đây không thực sự là một tay, nhưng đôi khi người chiến thắng bàn tay sẽ được quyết định về việc ai giữ thẻ có giá trị cao nhất. Đừng hy vọng sẽ giành được bất kỳ chậu lớn nào với cái này. Nó thường ở đó để xác định người chiến thắng là phương sách cuối cùng.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng