phom ta la Texas nắm tay kiểm tra thứ hạng

Xếp hạng tay > Câu hỏi thường gặp : Đố

Nếu bạn thực sự muốn làm quen với Xếp hạng tay ở Texas Hold'em, bạn chỉ nên bị bẩn tay và chơi một số bài xì phé. Bạn sẽ chọn tất cả khi bạn đi cùng. Tuy nhiên, nơi cuối cùng bạn muốn phải vật lộn để tìm hiểu xem bạn có bàn tay tốt nhất có ở giữa một cái nồi lớn hay không.

Vì vậy, thay vào đó, đây là một nhanh chóng Texas nắm tay kiểm tra thứ hạng để chiến đấu theo cách của bạn thông qua.

Nếu bạn có thể quản lý để trả lời chính xác tất cả các câu hỏi đố vui này (hoặc ít nhất là hiểu tất cả các quy tắc), bạn sẽ không gặp vấn đề gì với thứ hạng tay ở giữa trò chơi Texas Hold'em.

Ghi chú: Nếu bạn chưa quen thuộc với các điều khoản sau; Chúng tôi là "anh hùng", và đối thủ của chúng tôi là "nhân vật phản diện".

Câu hỏi 1.

Bàn tay 5 thẻ tốt nhất của bạn trên bảng này là gì?

Câu hỏi 1 tay
Câu hỏi 1 Câu trả lời
Câu hỏi 1 Câu trả lời tay

Dài.

Đừng bị Ace ném vào tay bạn và hai con át chủ bài trên bảng. Ba không một kiểu trông đẹp và là một bàn tay khá mạnh mẽ, nhưng nó không mạnh bằng A-to-5 thẳng.

Câu hỏi 2.

Bàn tay 5 thẻ tốt nhất của bạn trên bảng này là gì?

Câu hỏi 2 tay
Câu 2 Trả lời
Câu 2 Câu trả lời tay

Dài.

Chắc chắn, bạn cũng "cũng" có hai cặp, nhưng nó không tạo ra sự khác biệt. Bàn tay tốt nhất trên bảng này là thẳng từ T-to-A. Thật không may, mọi người chơi khác trong tay cũng có mộth Jc Ở vị trí này không khác gì để giữ bất kỳ hai thẻ ngẫu nhiên.

Cuối cùng, bạn sẽ chia tách nồi với tất cả những người chơi khác trong tay tôi sợ.

Câu 3.

Bàn tay 5 thẻ tốt nhất của bạn trên bảng này là gì?

Câu hỏi 3 tay
Câu 3 Câu trả lời
Câu hỏi 3 Câu trả lời tay

Tuôn ra.

Một cú đánh thẳng thắn một cách thẳng thắn, nhớ không?

Xin lỗi nếu đây là một chút dễ dàng, nhưng tôi nghĩ tôi nên bao gồm một câu hỏi như thế này để có biện pháp tốt. Tôi đã không hoàn toàn học được quy tắc cơ bản này trong ít nhất một tháng khi chơi trong các trò chơi tại nhà.

Câu 4.

Bàn tay bắt đầu nào sẽ có "các loại hạt" trong lượt này?

Câu 4 tay

Ghi chú: "Các đai ốc" là bàn tay tốt nhất có thể ở giai đoạn đã cho trong tay.

Câu 4 Câu trả lời
Câu 4 Câu trả lời tay

Kh Xh

Bất kỳ người chơi nào giữ 2 trái tim với một trong số họ là Kh Sẽ có hạt xả. Điều này đánh bại bất kỳ sự xả nước, thẳng hoặc 3 trong một.

Miễn là chúng tôi đã có kh Không quan trọng về giá trị của trái tim khác, vì bất kỳ người chơi nào khác có thể có một cú tuôn ra tốt hơn.

Câu 4A.

Tiếp theo từ bàn tay trên, nếu chúng ta giữ đai ốc trên cùng một bảng như sau:

Câu hỏi 4a tay

Nếu bảng không ghép đôi, liệu người chơi khác có thể làm tốt hơn trên sông không?

Câu 4A Trả lời
Câu hỏi 4A Câu trả lời

Có, một người chơi khác có thể làm tốt hơn nếu bảng không ghép đôi. Họ có thể làm cho một tuôn ra thẳng, đánh bại tiêu chuẩn của chúng tôi.

Ví dụ, nếu dòng sông đến 2h Và một người chơi khác đang giữ 3h 4h, họ sẽ cải thiện thành một tuôn ra thẳng và đánh bại tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tất nhiên, điều này hoàn toàn khó xảy ra, nhưng luôn luôn tốt để biết liệu bạn có sẽ có các hạt cho phần còn lại của một bàn tay hay không.

Câu 5.

Giả sử chúng ta có hai cặp dưới cùng với một người đối thủ.

Câu hỏi 5 tay

Chúng tôi hiện có bàn tay tốt nhất trên flop này.

Ngoài một át chủ bài, thẻ nào có thể đến lượt sẽ giúp đối thủ của chúng ta tốt hơn chúng ta?

Câu hỏi 5 Trả lời
Câu hỏi 5 Câu trả lời tay

Bất kỳ nữ hoàng.

Nếu một nữ hoàng đến lượt, nó sẽ mang lại cho đối thủ của chúng ta một cặp tốt hơn-một cặp AS và một cặp Q. Bàn tay hai cặp tốt nhất của chúng tôi sẽ là QS và 8s với 4 kicker. Chắc chắn, chúng tôi cũng đã có một cặp 4 người nằm xung quanh, nhưng poker là một trò chơi 5 thẻ, và không có gì gọi là ba cặp.

Tình huống khó chịu này được gọi là giả mạo. Khi bảng kết nối trên lượt, cặp 4s của chúng tôi trở nên vô dụng nhờ vào cặp QS chung mà chúng tôi buộc phải sử dụng.

Hãy rất cảnh giác với tình huống này vào lần tới khi bạn có hai cặp thấp và các cặp bảng. Đó là một lý do lớn tại sao bàn tay hai cặp dưới cùng gây ra rất nhiều rắc rối ở Texas Hold'em - chúng không bao giờ mạnh mẽ như bạn nghĩ.

Câu 6.

Ai có ngôi nhà đầy đủ tốt nhất?

Câu 6 tay
Câu 6 Câu trả lời
Câu 6 Câu trả lời tay

Nhân vật phản diện.

Khi hai người chơi có những ngôi nhà đầy đủ khác nhau trong cùng một tay, Người chơi có 3 trong số cao nhất trong chiến thắng toàn bộ ngôi nhà của họ. Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào 3 trong số một người chơi cho mỗi người chơi:

  • Anh hùng = 444
  • Nhân vật phản diện = 888

8s cao hơn 4s, vì vậy nhân vật phản diện chiến thắng. Luôn luôn nhớ nhìn vào 3 trong số một loại lớn nhất trước tiên khi đánh giá sức mạnh của các ngôi nhà đầy đủ trong poker.

Bạn chỉ tham gia để giải thích phần cặp nếu cả hai người chơi có cùng một phần 3 trong một.

Câu 7.

Ai có bàn tay tốt nhất?

Câu hỏi 7 tay
Câu 7 Trả lời
Câu 7 Câu trả lời tay

Anh hùng.

Đây là một trường hợp khác của ba cặp không tính cho bất cứ điều gì. Bạn phải đi với đứng đầu Hai cặp và kicker tốt nhất có thể.

Trong ví dụ này, cặp 4S của nhân vật phản diện hiện đang vô dụng nhờ hai cặp cao hơn trên bảng. Tất cả những gì anh ấy/cô ấy còn lại là một kicker 5 cao. Cảm ơn K trên sông giả mạo Cặp đôi của chúng tôi, chúng tôi giành chiến thắng với kicker 8 cao của chúng tôi.

Có vẻ như một chút không công bằng mà tôi biết, nhưng tất cả là về bàn tay 5 thẻ tốt nhất có thể ở Texas Hold'em.

Câu 8.

Cái gì là gì tồi tệ nhất Có thể bàn tay trên bảng này?

Đừng lo lắng về bộ đồ này; Chỉ cần nghĩ về hai giá trị thẻ.

Câu hỏi 8 tay
Câu hỏi 8 Trả lời
Câu 8 Câu trả lời tay

69, lol.

Điều quan trọng ở đây là tìm hai thẻ thấp nhất không ghép nối bảng hoặc làm thẳng. Bạn không thể nhận được hai thẻ thấp hơn 8 thẻ sẽ đạt được điều này, vì vậy 6 và 9 sẽ thực hiện thủ thuật.

Hoàn toàn có bất kỳ tay bắt đầu nào khác (ngoài cùng một bàn tay nhưng với các bộ đồ khác nhau) sẽ đánh bại 96 trên bảng này.

Câu 9.

Ai có bàn tay tốt nhất?

Câu 9 tay
Câu hỏi 9 Trả lời
Câu 9 Câu trả lời tay

Không, đó là một cái nồi chia.

Nó sẽ không phải là một bài kiểm tra thích hợp nếu không có một câu hỏi lừa bây giờ phải không?

Cả hai bạn đều là đối thủ của bạn đang sử dụng bốn thẻ từ bảng và một cái Q trong tay để tạo ra 5 bàn tay cao nhất bạn có thể. Vì vậy, bàn tay tốt nhất mà mỗi bạn có thể làm là A-K-Q-T-9.

Không có giải thưởng cho Gần Có một thẳng hoặc Gần Có một cú tuôn ra trong trò chơi này. Có một tốt hơn Thứ 6 Thẻ cũng vô dụng.

Câu 10.

Ai có bàn tay tốt nhất?

Câu 10 tay
Câu 10 Trả lời
Câu 10 Câu trả lời tay

Anh hùng.

Một lần nữa, đó là tất cả về việc tạo ra bàn tay 5 thẻ tốt nhất. Thật không may cho đối thủ của chúng tôi, không có giải thưởng nào cho việc có 4-of-a-kind cộng với một cặp (hoặc "siêu nhà siêu").

Chúng tôi giành được cái nồi này với Plus 4-of-a-hiện vật của chúng tôi Ace kicker, trong khi đối thủ của chúng tôi bị bỏ lại với 4-of-a-mind Plus King Kicker.

  • Anh hùng = 7-7-7-7-a
  • Nhân vật phản diện = 7-7-7-7-K

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng

Quay lại đầu ↑