quả xổ số minh ngọc Phòng poker thân thiện với mac

Mac thân thiện với poker trực tuyếnTrang này được dành riêng để cung cấp thông tin trên đầu Phòng poker thân thiện với mac Đối với những người có niềm vui sở hữu một iMac, macbook hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó.

Không phải tất cả các phòng poker đều cung cấp một phiên bản MAC của khách hàng poker của họ, điều đó có nghĩa là sự lựa chọn của bạn bị hạn chế một chút khi chọn một phòng poker.

Tuy nhiên, tất cả Phòng poker tương thích Mac OS X Dưới đây là tuyệt vời để chơi và Làm việc tốt với máy tính Apple Mac.

Phòng thân thiện với Mac tốt nhất cho năm 2022.

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Mạng Ứng dụng Trình duyệt
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ PWL Không Không
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Độc lập Đúng Không
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một WPN Đúng Không
4
888 logo poker
888 poker D Độc lập Đúng Không

Ghé thăm Poker đánh lửa - Phòng poker thân thiện với Mac hàng đầu

Tại sao tất cả các phòng poker không thân thiện?

Phần lớn các phòng poker cung cấp một tập tin .exe của máy khách poker của họ để người chơi tải xuống và cài đặt trên máy tính của họ. Không may, Máy tính Mac không thể làm việc với các tệp .exe và vì vậy không thể cài đặt các phòng (đây là vấn đề chính xác tương tự đối với Ubuntu poker người chơi).

Điều này có nghĩa là các phòng poker sẽ phải tạo một phiên bản riêng của máy khách phòng poker dành riêng cho máy tính MAC. Tuy nhiên, thực tế đáng thất vọng là không phải tất cả các phòng poker đều dành thời gian để tạo ra một Poker thân thiện với Mac Phòng khách (đó là sự mất mát của họ nhiều hơn bất cứ điều gì).

Sự khác biệt giữa tải xuống và không tải xuống là gì?

Có hai cách để phòng poker tạo phòng poker thân thiện với mac:

  • Không tải xuống - Một phòng poker ngay lập tức có thể được phát trong trình duyệt của bạn.
  • Tải xuống - Một máy khách poker có thể cài đặt đầy đủ làm việc với máy tính MAC.

Các phòng poker thân thiện với mac cung cấp một khách hàng có thể tải xuống (xem .dmg trang web poker) có lợi thế so với các phòng không tải xuống vì chúng có đồ họa tốt hơn và có nhiều tính năng trong trò chơi hơn. Bạn có thể chơi vì tiền thật dễ dàng ở cả hai loại phòng poker Mac này, nhưng các loại tải xuống tốt hơn tổng thể.

Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, tôi khuyên bạn nên chọn các phòng thân thiện với Mac có thể tải xuống trên các phòng chơi tức thời.

Ứng dụng Poker Mac.

Ứng dụng Poker Mac trong Dock

Dưới đây là danh sách tất cả các ứng dụng poker mà tôi biết rằng bạn có thể cài đặt miễn phí trên máy Mac. Tất cả các ứng dụng Poker Mac này cho phép bạn chơi cho vui hoặc vì tiền thật.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Mạng Ứng dụng Mac Thưởng Cuộc thi đấu Chuyến thăm
1
Logo Poker SWC
SWC poker Một Độc lập Đúng - - Chuyến thăm
2
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một WPN Đúng $ 1.000 100% Chuyến thăm
3
888 logo poker
888 poker D Độc lập Đúng $ 400 100% Chuyến thăm

Tôi có thể chạy các phòng poker không thân thiện trên máy Mac trên máy Mac của mình không?

Có thể chạy Windows trên máy tính Mac của bạn. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tải xuống và cài đặt tất cả Phòng poker trực tuyến được thiết kế cho cửa sổ.

  • Tương đồng - Phần mềm này cho phép bạn chạy Windows bên trong Mac OS, đây là cách dễ nhất để chơi tại các phòng poker sẽ chỉ chạy trên Windows trong hệ điều hành hiện tại của bạn.
  • Trại khởi động - Đây là một tiện ích miễn phí thực sự đi kèm với máy Mac của bạn. Nó cho phép bạn chạy Windows trên máy Mac, nhưng bạn phải khởi động lại máy Mac của mình để chạy Windows mỗi khi bạn muốn chơi tại phòng poker không phải MAC.

Tuy nhiên, với máy tính Mac OS X, tôi sẽ rất vui khi chơi ở PokerStars hoặc Party Poker, đó là hai phòng poker tuyệt vời trong thế giới của poker trực tuyến. Chúc may mắn với bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn.

Thêm thông tin phòng poker mac.

Trang này không hoàn toàn cắt mù tạt? Kiểm tra bạn tôi Roger's Mac Poker Trang web cho một loạt các đánh giá nhiều hơn về các phòng poker tương thích MAC.

Trang web của Roger được dành riêng để cung cấp các mẹo và hướng dẫn cho các trang web poker thân thiện với Mac và Linux. Tất cả các thông tin trên trang web của anh ấy cũng thường xuyên được cập nhật.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.