quảng bá là gì Đô la Sklansky

Qua

Đô la Sklansky

Đô la Sklansky (hoặc Sklansky Bucks) là một khái niệm toán học được đặt ra bởi sự khiêm tốn David Sklansky.

Nguồn gốc của khái niệm này là một chút bí ẩn, mặc dù tôi chắc chắn rằng nó từ một trong những cuốn sách của Sklansky. Dù bằng cách nào, đó là một khái niệm rất nổi tiếng làm nổi bật trung bình số tiền bạn mong đợi sẽ giành được từ việc gọi tất cả mọi người ở Texas Holdem.

"Đô la Sklansky" là gì?

"Sklansky Dollars" cho bạn biết bạn mong muốn giành được bao nhiêu tiền từ nồi dựa trên vốn chủ sở hữu của bạn tại thời điểm đó trong tay.

Đô la Sklansky là tưởng tượng, nhưng chúng rất hữu ích để đánh giá số tiền bạn giành được một cách hiệu quả từ bàn tay bạn chơi. Sklansky Bucks được giải quyết như sau:

Đô la Sklansky = [(tổng kích thước nồi) * (vốn chủ sở hữu) - Số tiền cuộc gọi cuối cùng

Nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng nó thực sự không tệ lắm. Cách tốt nhất để giải thích khái niệm này là thông qua một ví dụ.

Ví dụ về đô la Sklansky.

Hãy nói rằng chúng tôi đã chơi 100 đô la với một hung dữ phản đối.

Tay của chúng tôi: Mộtd MộtS
Tay đối thủ tay: Mộth Kh

Đối thủ của chúng tôi cuối cùng đã đẩy tất cả vào trước khi flop và chúng tôi thực hiện cuộc gọi, kèm theo một máy bơm nắm tay khá lớn. Bảng đến:

Tấm ván: KS 2h TS 7c Kd

Nếu màn hình của bạn vẫn còn nguyên, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ Mất 100 đô la của bạn. Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng bạn sẽ giành được cái nồi này thường xuyên hơn bạn sẽ mất nó, vì vậy cả hai chúng tôi đều biết rằng đây không phải là một cuộc gọi xấu.

Sklansky Dollars sẽ cho chúng ta thấy trung bình của chúng ta sẽ giành được bao nhiêu tiền từ cuộc gọi này và nhắc nhở chúng ta rằng việc gọi thực sự là một trò chơi có lợi nhuận trong thời gian dài.

Làm việc ra Sklansky đô la.

Để tìm ra "đô la sklansky" của chúng tôi, chúng tôi cần:

1. Tìm hiểu vốn chủ sở hữu Tại thời điểm chúng tôi mạo hiểm tiền của chúng tôi
2. Nhân vốn chủ sở hữu của chúng tôi với tổng kích thước của nồi
3. Trừ đặt cược hoặc gọi cuối cùng của chúng tôi từ kích thước nồi cuối cùng

Bước 1 và 2 là các thành phần chính. Bước 3 chỉ là một cái bổ sung cho chúng ta một số có thể làm việc trong các tính toán khác.

1) Tìm vốn chủ sở hữu của chúng tôi trong tay khi tất cả tiền đi vào giữa.

Sử dụng Pokerstove Chúng tôi thấy rằng chúng tôi có 87,9% vốn chủ sở hữu trong tay với mộtd MộtS chống lại ah Kh preflop. Vừa đủ dễ.

Vốn chủ sở hữu của ADA chống lại Ahkh

2) Nhân vốn chủ sở hữu của chúng tôi với kích thước của nồi.

Kích thước nồi cuối cùng là 200 đô la và vốn chủ sở hữu của chúng tôi trong tay khi tất cả số tiền đi vào giữa là 87,9%.

$ 200 * 0,879 = $ 175,8

Vì vậy, mặc dù chúng tôi đã bỏ lỡ việc giành được 200 đô la đó, trung bình chúng tôi sẽ giành được một nồi $ 175,8 mỗi khi chúng tôi gọi tất cả vớid MộtS chống lại ah Kh trước khi flop.

Ghi chú: Khi tôi nói "nhân vốn của chúng tôi với kích thước của nồi" ý tôi là Tìm tỷ lệ phần trăm của tổng kích thước nồi. Bạn rõ ràng muốn nhân 200 đô la với 0,879 và không phải 87,9.

3) Trừ đặt cược hoặc gọi cuối cùng của chúng tôi từ kích thước nồi cuối cùng.

Chúng tôi chỉ mất 100 đô la, nhưng chúng tôi sẽ kiếm được bao nhiêu bằng cách thực hiện cuộc gọi trong thời gian dài? Chỉ trừ cuộc gọi cuối cùng của chúng tôi là 100 đô la từ kích thước nồi cuối cùng:

Đô la Sklansky = $ 175,8 - $ 100
Đô la Sklansky = $ 75,8

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ giành được 75,8 đô la bằng cách gọi tất cả với giá 100 đô la vớid MộtS ở vị trí này.

Tiền thật và đô la Sklansky.

Trong ví dụ trên:

  • chúng tôi Mất 100 đô la bằng tiền thật.
  • chúng tôi Giành được $ 75,8 bằng đô la Sklansky.

Chỉ cần nhớ rằng đô la Sklansky không có thật - nó chỉ là một đại diện $ về số tiền bạn mong đợi để giành được từ một cái nồi trung bình dựa trên vốn chủ sở hữu của bạn trong tay đó.

Đô la thực sự cho bạn biết bạn đã giành được bao nhiêu tiền hoặc mất trong hiện tại, trong khi Sklansky Dollars cho bạn biết bạn đã thắng hoặc thua bao nhiêu trong kế hoạch lớn của những thứ trong poker.

Những gì mà việc sử dụng đô la Sklansky?

Đô la Sklansky không phải là thứ mà bạn sẽ cân nhắc sử dụng ở giữa một bàn tay, không giống như Tỷ lệ cược. Tuy nhiên, đô la sklansky được liên kết chặt chẽ với gia trị được ki vọng, và cả hai khái niệm này đều tuyệt vời để phân tích sau phiên và tìm ra cách bạn chơi một tay là tối ưu.

Một khía cạnh thân thiện khác của đô la Sklansky là nó rất tuyệt vời cho một chút yên tâm. Mặc dù bạn có thể đã mất một tay do phương sai, hành động của bạn cũng có thể có lợi nhuận. Điều đó luôn luôn tốt đẹp để biết.

Trong một thời gian đủ dài thu nhập đô la Sklansky của bạn sẽ bằng thu nhập tiền thật của bạn. Tiền thắng tiền thật bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phương sai.

Theo tôi, khía cạnh có giá trị nhất của "Sklansky Dollars" là nó giúp ngăn chặn những nhịp đập xấu đến với bạn và ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Một người chơi xấu sẽ xem ví dụ trên là khoản lỗ 100 đô la và không có gì hơn. Một người chơi giỏi sẽ nhìn thấy một bàn tay giống như một vở kịch tuyệt vời sẽ giành được rất nhiều tiền trong thời gian dài, bất kể kết quả ngắn hạn.

Đô la Sklansky và Định lý cơ bản.

Đô la Sklansky cũng gắn kết với Định lý cơ bản của poker:

  • Mỗi khi đối thủ của bạn mắc lỗi, bạn sẽ giành được đô la Sklansky.
  • Mỗi khi bạn phạm sai lầm, bạn sẽ mất tiền Sklansky.

Không có gì thực sự đột phá ở đây, nhưng nó chỉ cho thấy rằng trong một trò chơi poker hoàn hảo không có phương sai, bạn sẽ giành được tiền bằng cách thực hiện các vở kịch chính xác (trái ngược với phạm những lỗi lầm) nếu bạn có thể nhìn thấy thẻ đối thủ của bạn.

Bản tóm tắt.

"Sklansky Dollars" chỉ ném may mắn và phương sai ra khỏi cửa sổ và cho bạn biết bạn mong đợi có bao nhiêu tiền để giành được trung bình từ bàn tay tất cả của bạn.

Bài viết này dài hơn thực sự cần, vì "Sklansky Dollars" (hoặc Sklansky Bucks, bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó) là một khái niệm thực sự đơn giản để thành thật. Tôi hy vọng tôi đã không kéo cuộc sống ra khỏi nó cho bạn - tôi chỉ muốn được kỹ lưỡng.

Và nếu bạn đã không nhận thấy, phương pháp để tìm ra Sklansky Bucks rất giống với phương pháp tính toán giá trị mong đợi - Họ có liên quan chặt chẽ.

Hy vọng rằng kiến ​​thức mới của bạn về khái niệm này giúp bạn chấp nhận thực tế rằng những nhịp đập tồi tệ xảy ra, và bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn bạn mất khi bạn nhận được tiền của mình với điều tốt nhất.

Để biết thêm các khái niệm và lý thuyết từ Sklansky, hãy xem các bài viết của tôi về Khái niệm khoảng cáchĐịnh lý cơ bản của poker.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng