quay màn hình máy tính win 7 có âm thanh Thiết kế trang web mới của Ngân hàng Poker

Thiết kế mới của ThePokerBankCuối cùng.Thiết kế ThePokerBank mới được sắp xếp và sẵn sàng cho mọi người thưởng thức.Tôi mất đủ lâu!

Hướng dẫn nhanh này sẽ làm nổi bật những thay đổi lớn nhất và giúp bạn tìm thấy đôi chân của mình trên trang web mới.Cũng sẽ có một chút thông tin về lý do tại sao tôi thực hiện thay đổi.

Có gì mới về ThePokerBank?

Đây là những thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy về trang web:

 • Thời gian tải nhanh hơn. Trang web thú vị hơn để lướt xung quanh.
 • Một cái mới Rakeback tiết diện.
 • Một hệ thống điều hướng tốt hơn. Tôi hy vọng rằng những thứ đó sẽ dễ dàng theo dõi và tìm thấy cho bạn.
 • Các Chiến lược Texas Hold'em Các bài viết có bố cục cấu trúc tốt hơn. Dễ dàng đọc và học hỏi từ.
 • Nhiều bài viết đã được tân trang lại hoặc viết lại.
 • Một cái mông lớn Câu hỏi thường gặp Texas Hold'em. Vui thích.
 • Một tính năng tìm kiếm thực sự hoạt động (nhờ sự giúp đỡ từ Google).
 • Một về tôi trang. Tôi đoán không ai có manh mối tôi là ai trước đây.

Tôi nghĩ rằng đó là những thay đổi đáng chú ý và hữu ích nhất mà bạn sẽ tìm thấy khi bạn duyệt xung quanh.

Ngoài ra còn có văn bản như thế này nổi xung quanh trang web này. Điều này về cơ bản có nghĩa là đó là thông tin quan trọng.

Có rất nhiều shiz khác, nhưng đó là những thay đổi lớn nhất. Ồ và cũng ...

Nhấp vào tôi hoặc chết.

Đây là hộp chuyển đổi / hộp mở pop / bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó. Chỉ cần nhấp vào tiêu đề để mở chúng và nhấp vào tiêu đề một lần nữa để đóng chúng. Những điều này giúp giảm độ dài của các trang nếu có thể.

Bạn sẽ không chết nếu bạn không nhấp vào tiêu đề. Đây là một trang web thân thiện.

Tại sao sự thay đổi?

Có rất nhiều, rất nhiều lý do cho thiết kế mới. Tôi sẽ liệt kê 3 trong số những người lớn:

 1. Trang web cũ chậm là khó phát triển. Với trang web này, việc thêm nhiều trang và công cụ hơn.
 2. Trang web cũ đã nhận được một chút trong bộ phận ngoại hình. Bây giờ trông có vẻ đẹp hơn (dù sao tôi cũng muốn nói như vậy).
 3. Không có Rakeback tiết diện! Tôi thực sự muốn cung cấp Rakeback cho người chơi, vì vậy tôi nghĩ rằng một thiết kế mới là cơ hội hoàn hảo để bắt đầu làm như vậy.

Tôi chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ quen với thiết kế cũ và thích nó như vậy. Tôi xin lỗi những người trong số các bạn thích thiết kế cũ, nhưng tôi tự tin rằng bạn sẽ phát triển thích cái này hơn rất nhiều.

Về sự thay đổi.

Thiết kế lại bắt đầu trong khoảnh khắc "thúc đẩy thời điểm" vào đầu tháng 3 năm 2009. Tôi đã mệt mỏi với Thiết kế cũ Và thực sự muốn phát triển trang web, vì vậy một thiết kế mới đã theo thứ tự.

Có được một thiết kế trang web mới và logo là phần dễ dàng; Đó là tất cả được sắp xếp vào giữa tháng ba. Phần khó là chuyển tất cả các bài viết trên trang web mới. Ngoài ra, khi tôi đang chuyển tất cả các trang, tôi bắt đầu nhận thấy rằng các bài báo có thể được cải thiện rất nhiều. Vì vậy, Khi nội dung đang được chuyển qua, tôi đã viết lại và tái cấu trúc hầu hết mọi trang khi tôi đi cùng.

4 tháng sau (ngày 30 tháng 6 năm 2009) và tất cả là "xong". Tôi vẫn có rất nhiều thứ được lên kế hoạch cho trang web, nhưng bây giờ tất cả đã sẵn sàng để bạn thưởng thức. Đó là một địa ngục của một dự án, nhưng nó chắc chắn là tất cả đều có giá trị.

Giúp tôi làm cho trang web này tốt hơn.

Nhiều như tôi có thể muốn nghĩ, tôi không hoàn hảo.

Có thể có một vài vấn đề nhỏ hoặc sai lầm trôi nổi trên trang web, vì vậy tôi sẽ đánh giá rất cao nếu bạn có thể liên hệ với tôi Và cho tôi biết về họ để tôi có thể sửa chúng.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về cách trang web có thể được cải thiện theo bất kỳ cách nào, tôi đều là tai. Dù bằng cách nào, trang web này sẽ chỉ trở nên tốt hơn với phản hồi của bạn, vì vậy xin vui lòng cho tôi biết suy nghĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ. Tôi đọc tất cả các email và trả lời phản hồi của bạn.

Tất cả tốt nhất, và tận hưởng thiết kế mới.

Greg.

Quay lại về tôi trang.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng