quay thử xsmn hôm nay Đường đi phía sau

Qua

Đường đi phía trước sau poker

Con đường phía trước / con đường phía sau khái niệm (ý tưởng WAWB hoặc WA / WB tùy thuộc vào diễn đàn bạn đến) là một diễn đàn khá đơn giản xảy ra khá thường xuyên trong Texas Holdem.

Con đường phía trước / phía sau khái niệm đề cập đến thực tế là trong một số tình huống, bạn sẽ ở phía trước trong tay với đối thủ của bạn vẽ mỏng hoặc chết, hoặc đối thủ của bạn sẽ ở phía trước trong tay và bạn sẽ vẽ rất mỏng hoặc chết.

Bạn có thể nói rằng bạn có thể ở trong tình huống WA/WB khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ, nhưng bảng và các vở kịch đang được thực hiện cho thấy rằng bạn có thể gặp một số rắc rối. Cách tốt nhất để mô tả khái niệm này là cung cấp cho bạn một ví dụ tốt đẹp về một tình huống mà bạn có thể đi trước hoặc cách phía sau.

Cách đi trước phía sau ví dụ.

Hãy nói rằng bạn đang ở vị trí giữa với mộtc Th Và bạn tăng lương 4BB và được người chơi gọi vào muộn Chức vụ, khiến bạn hướng lên đi đến flop. Flop đi xuống mộtd 9S 9c, cho bạn cặp hàng đầu với một kicker mười. Hành động là trên bạn.

Bàn tay này là một ví dụ tốt về bạn hoặc là phía trước hoặc cách phía sau. Điều này bởi vì đối thủ của bạn sẽ có một bàn tay mà bạn đã đánh bại bởi một số lề (AK, AQ, Aj hoặc 9) hoặc một bàn tay dễ dàng bị đánh bởi của bạn (TT+, KQ, KJ, QJ). Trong mỗi tình huống này Một trong những người chơi khó có thể giành chiến thắng nếu họ đứng sau.

Trong các điểm WA/WB, bạn có ít cơ hội thua, hoặc ít cơ hội chiến thắng.

Sơ đồ WA/WB.

Đường đi phía sau sơ đồ

Nếu điều này chỉ làm bạn bối rối hơn, thì tôi xin lỗi. Tôi chỉ hy vọng nó giúp bạn hình dung khái niệm WA/WB tốt hơn một chút.

Làm thế nào bạn nên chơi ở các điểm WA/WB?

Vấn đề với Tình huống WA/WB là nếu bạn là hung dữ, Bạn sẽ khiến đối thủ sợ hãi ra khỏi bàn tay hoặc tự đào sâu vào một cái lỗ. Nếu đối thủ của bạn ở phía sau, họ sẽ chỉ cần gấp và tiết kiệm tiền của họ. Tuy nhiên, nếu bạn là người đứng sau, bạn đang ném tiền vào một cái nồi mà bạn có ít hy vọng chiến thắng.

Do đó, cách tiếp cận tốt nhất trong các tình huống này là chơi một cách thụ động và cho phép đối thủ của bạn thực hiện các vở kịch theo cách như vậy phía trước / sau tình huống. Nếu đối thủ của bạn có bàn tay tồi tệ nhất, bạn sẽ cho họ cơ hội để phạm sai lầm khi đặt cược bằng bàn tay tồi tệ nhất. Ngược lại, bằng cách kiểm tra với họ, bạn đang giảm thiểu tổn thất của mình nếu bạn thực sự nằm sau tay trong tay.

Cách phía trước phía sau các điểm là một trong số rất ít lần tôi cố tình chơi chậm tay.

Vấn đề lớn nhất với các tình huống WA/WB là rất khó để giải quyết cho dù bạn đang mất hay nếu bạn đang đi trước. Đây là lý do tại sao cách tiếp cận tốt nhất trong các tình huống này là chơi một cách thụ động và kiểm tra/kêu gọi các vòng cá cược để giảm số tiền bạn đang mất nếu bạn đứng sau. Vì vậy, về cơ bản, bạn đang đi vào chế độ giới hạn thiệt hại thay vì tất cả các chế độ hoặc không có gì bằng cách chơi mạnh mẽ.

Điểm quan trọng là Bạn không thể đặt cược cho giá trịvà vì vậy bạn muốn tạo ra một giá trị xấu hoặc một sự vô tội vạ từ đối thủ của bạn. Bất kỳ vở kịch nào khác sẽ làm bạn mất tiền trong thời gian dài, vì vậy hãy chơi nó và làm cho các vở kịch tối ưu trong các chậu cụ thể này.

Hãy chắc chắn về các tình huống WA/WB.

Luôn luôn cố gắng và chắc chắn khi bạn ở trong tình huống WA/WB trước khi bạn quyết định chơi một cách thụ động, nếu không nó có thể có những hậu quả đáng tiếc. Xem ra những bàn tay có:

  • Hai hoặc nhiều thẻ của cùng một bộ đồ trên bảng có thể một đối thủ có thể rút ra hoặc rút ra.
  • Kết nối các thẻ có thể cung cấp cho đối thủ một trận hòa thẳng hoặc thẳng.

Trong một tay nơi có hai thẻ có cùng một bộ đồ trên tàu, ít có khả năng bạn sẽ có thể tự tin đặt mình theo cách phía trước / phía sau tình huống, vì cách đối thủ của bạn đang đặt cược có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi Thực tế là họ có thể có một trận hòa. Vì vậy, luôn luôn xem xét điều này khi bạn nhận thấy rằng có hai thẻ có cùng một bộ đồ trên bảng.

Tương tự, nếu bảng đang thẳng lên và có khả năng rút thẳng có sẵn, nó lại làm cho nó ít có khả năng bạn có thể ở trong tình huống WA/WB. Nếu bạn đã chơi một cách thụ động, có một cơ hội tốt là bạn sẽ để đối thủ bắt kịp và đưa tay ra khỏi bạn. Vì vậy, về cơ bản, có một xác suất lớn hơn về tình huống WA/WB phát sinh trên một bảng khô hơn so với trên một bảng ướt.

Cách đi trước đánh giá khái niệm.

Phía trước / đường phía sau Các tình huống khá phổ biến ở No Giới hạn Texas Holdem, nhưng nó không phải là một cái cớ để bạn chơi một cách thụ động nếu bạn không chắc mình đang đứng ở đâu. Nếu bạn tự tin rằng bạn là WA/WB, thì chơi thụ động là chìa khóa, nhưng nếu bạn không thì bạn sẽ mất tiền thông qua việc thực hiện các vở kịch yếu và cho phép đối thủ của bạn bắt kịp.

Cách tốt nhất để xác định tình huống WA/WB là xem xét làm thế nào phần còn lại của bàn tay có thể diễn ra và suy nghĩ về những gì đối thủ của bạn có thể gọi hoặc đặt cược. Có một suy nghĩ kỹ lưỡng về từng tình huống luôn giúp xác định những gì đang diễn ra trong tay, và do đó bạn có thể thực hiện các vở kịch tốt nhất. Như một nguyên tắc ngón tay cái, nếu không có thể vẽ tay, thì đó là một ý tưởng tốt để xem xét liệu bạn có thể đi trước hay đi phía sau, và chơi phù hợp.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng