quay xsmb trực tiếp Bitcoin là gì?

Thử thách anh chàng chấp nhận (nhìn theo cách khác)

Được rồi, tôi sẽ đưa ra bức ảnh tốt nhất của tôi và tôi sẽ không nhận được kỹ thuật cho bạn.

Đây là những gì Bitcoin là tất cả từ quan điểm của người chơi poker. Nếu bạn đã biết những điều cơ bản về cách thức hoạt động, có lẽ bạn sẽ thích bài viết của tôi hơn Tại sao Bitcoin tốt cho poker trực tuyến.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một cách để gửi tiền qua Internet. Nó được gọi là "tiền kỹ thuật số", nhưng tốt hơn là nên nghĩ nó như một phần mới của Công nghệ.

Bạn biết làm thế nào e-mail Làm cho việc gửi tin nhắn cho người khác nhanh chóng và dễ dàng? Tốt, Bitcoin gửi tiền cho người khác thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn nghĩ về nó, thật kỳ lạ khi chúng tôi không thể gửi tiền qua internet một cách dễ dàng trước đây.

Bây giờ chúng ta có thể. Yay.

Góc làm rõ:
Bitcoin = Công nghệ/Phần mềm/Giao thức.
Bitcoin = Đơn vị tiền tệ trong Bitcoin.

Điều gì làm cho Bitcoin khác với loại tiền mà tôi đã sử dụng?

Với Bitcoin, bạn đang kiểm soát tiền của mình - không phải ngân hàng.

Với đô la, euro, bảng Anh, và tất cả những thứ đó, bạn cần ai đó giúp bạn lưu trữ và chuyển tiền của bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó trực tuyến, bạn cần một công ty (như ngân hàng, công ty thẻ tín dụng hoặc paypal vinh quang) để chuyển số tiền đó từ tài khoản của bạn sang người bạn muốn trả.

Điều này có ý nghĩa, bởi vì chúng tôi cần một cơ quan trung ương để theo dõi ai là người có những gì. Nếu chúng tôi không có ngân hàng, chúng tôi chỉ có thể nói dối về số tiền chúng tôi có. Vấn đề là trong khi các nhà cung cấp dịch vụ tài chính như Banks/PayPal hoàn thành công việc, nhưng chúng phải trả tiền cho chúng tôi và có thể có vấn đề (giống như cách ISP có thể gây phẫn nộ).

Các vấn đề.

Nếu tôi ở Mỹ và muốn gửi tiền vào phòng poker trực tuyến, điều đó thật khó khăn vì ngân hàng của tôi sẽ không xử lý nó. Tôi cần sử dụng một dịch vụ thay thế, điều mà tôi không quen thuộc. Cũng không có gì lạ khi phải đối mặt với phí rút tiền tùy thuộc vào phương pháp rút tiền bạn sử dụng và tần suất bạn sử dụng nó. Ồ, và nó sẽ đi qua trong một vài ngày, hoặc vài tuần.

Nếu tôi muốn gửi một khoản tiền tương đối vô hại cho bạn tôi ở Mỹ (tôi ở Anh), tôi sẽ phải trả một khoản phí khoảng 50 đô la. Và đó là $ 50 để làm gì? Tôi chỉ muốn trừ các số kỹ thuật số khỏi tài khoản của mình và thêm chúng vào người khác. Đó là những gì một máy tính có thể làm, và thật nực cười khi trả 50 đô la cho dịch vụ đó.

Tốt hơn nữa, có lẽ sẽ mất một tuần để thậm chí đến đó. Tại sao? Có phải đường ống tiền đến Mỹ bị chặn?

Chúng tôi đã quen với các khoản phí và sự chậm trễ vì đó là lựa chọn duy nhất chúng tôi có, nhưng gửi tiền tệ nên nhanh hơn, dễ dàng hơn và rẻ hơn. Chúng tôi cần tiền dễ dàng như email.

Làm thế nào để Bitcoin làm cho việc gửi tiền dễ dàng hơn?

Được rồi, đây là phần mà tôi không chắc mình sẽ nhận được bao nhiêu chi tiết kỹ thuật, vì vậy tôi sẽ chỉ xem xét khái niệm chính.

Trả lời = với Bitcoin, chúng tôi có thể gửi tiền cho nhau mà không cần phải đi qua ngân hàng hoặc PayPal.

Giống như chúng tôi không cần những người bưu điện để gửi tất cả thư của chúng tôi, chúng tôi không cần các ngân hàng để giao tất cả tiền của chúng tôi.

Thay vì dựa vào ngân hàng để theo dõi tài khoản của mọi người và di chuyển số xung quanh, Bitcoin cho phép mọi người theo dõi các con số cho chính chúng ta. Nó đang hoán đổi sự cần thiết của người đưa thư (và tiền lương của anh ta) và sử dụng Công nghệ Để hoàn thành công việc thay thế.

Cái này hoạt động ra sao?

Nghĩ về công việc cơ bản của một ngân hàng là giữ một "sổ cái", nơi họ theo dõi xem mỗi người có bao nhiêu. Họ cũng cập nhật sổ cái này khi một người gửi tiền cho người khác. Đây là một dịch vụ tài chính cơ bản cần thiết để sử dụng tiền tệ.

Với Bitcoin, thay vì chúng tôi trả tiền cho một anh chàng phụ trách sổ cái, chúng tôi chia sẻ sổ cái giữa chúng tôi. Mỗi người chúng tôi có một bản sao của sổ cái và chúng tôi sử dụng nó để đảm bảo rằng tất cả các số đều chính xác. Nếu bạn muốn chuyển 10 đô la từ người này sang người khác, chúng tôi sẽ cập nhật sổ cái mà chúng tôi chia sẻ và mọi người đều đồng ý.

Đây là cách Bitcoin cải thiện cách thức mọi thứ hiện đang hoạt động.

Đây là lời giải thích 5 phút tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên internet.

Đây là phiên bản sâu hơn của video trên giải thích Cách Bitcoin hoạt động ở cấp độ kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến cách Bitcoin thực sự hoạt động, thì đây là video.

Bắt đầu sử dụng bitcoin cho chính mình.

  1. Bạn có thể mua Bitcoin từ Localbitcoins.com hoặc Coinbase.com.
  2. Bạn có thể mua tên miền từ Namecheap.com, một VPN từ PrivateVPN.com, hoặc chơi bài xì phé tại swcpoker.club

Bạn phải bắt đầu sử dụng bitcoin cho chính mình để xem nó dễ dàng như thế nào. Tôi có thể cho bạn biết nó tuyệt vời như thế nào cả ngày, nhưng cho đến khi bạn bắt đầu gửi tiền xung quanh và thấy nó hoạt động trước mặt bạn, bạn sẽ không nhận được nó.

Xem bạn là một người chơi poker, mua một số tiền và chuyển chúng đến một phòng poker trực tuyến để chơi với (tức là một phòng poker bitcoin như SWC poker) sẽ là một trải nghiệm đầu tiên thực tế. Bạn không "gửi tiền" và "rút" như bạn đã từng Gửi tiền xung quanh mà không bị hạn chế. Nó cảm thấy tốt, và đó là cách tiền nên cảm thấy.

Tôi muốn bạn thử nó, bởi vì càng nhiều người sử dụng nó, các dịch vụ xung quanh nó càng tốt (ví dụ: phòng poker) sẽ trở thành. Bitcoin sẽ không làm cho bạn trở thành một người chơi poker giỏi hơn, nhưng nó cho bạn cơ hội chơi bài xì phé một cách tự do.

Tôi rõ ràng phải cảnh báo bạn về số tiền bạn đặt vào Bitcoin. Đó là một công nghệ mới và chúng tôi không biết nó sẽ hoạt động như thế nào. Đưa ra quyết định của riêng bạn.

Đã kiểm tra lần cuối: Tháng 9 năm 2022