rút gọn link ola city Bài viết miễn phí 1 - Quản lý tiền

Để trở thành một người chơi poker thành công, bạn phải có thể tập thể dục tốt Quản lý ngân hàng kỹ năng. Nếu bạn không thể quản lý tiền poker của mình một cách chính xác, bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một người chơi poker chiến thắng lâu dài. Ngay cả khi bạn là người chơi giỏi nhất thế giới, sẽ không thể kiếm tiền từ poker nếu bạn không sử dụng các kỹ năng quản lý tiền tốt.

Bankroll Management về cơ bản liên quan đến việc chơi ở một cấp độ nhất định và mua để giúp bạn không bị phá vỡ tại bàn poker. Bạn phải đặt giới hạn cho mình nơi bạn có thể chơi bài xì phé do phương sai được tìm thấy trong mỗi trò chơi poker. Luôn luôn có những lúc bạn chạy xui xẻo mà bạn không thể kiểm soát được, và bạn sẽ mất tiền do các thẻ chạy xấu, và không nhất thiết là do bất kỳ trò chơi xấu nào. Do đó, không có ích gì trong việc đặt tất cả tiền poker của bạn lên một bảng, bởi vì có nhiều khả năng bạn sẽ mất tất cả và không thể tiếp tục chơi bài xì phé.

Do đó, điều quan trọng là chúng ta có một ngân hàng đủ lớn để hấp thụ các tác động của phương sai này để chúng ta có thể tiếp tục chơi bài xì phé ngay cả khi chúng ta có những thẻ rất tệ. Ngoài ra, chúng tôi không muốn vượt qua và chơi ở cấp độ vi mô với một ngân hàng lớn vì không thể chúng tôi sẽ phá vỡ, và chúng tôi muốn cho mình cơ hội để giành được một số tiền kha khá từ poker của chúng tôi phiên. Do đó, có những quy tắc hữu ích mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng bạn cho mình cơ hội tốt nhất để kiếm tiền từ poker mà không bị phá vỡ.

Trong Texas Hold'em Trò chơi tiền mặt, bạn không bao giờ nên đặt hơn 5% ngân hàng của mình lên bàn bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi trong các trò chơi tiền mặt $ 1/$ 2 và dự định mua với toàn bộ số tiền, bạn nên có một ngân hàng ít nhất $ 4000. Điều này sau đó sẽ cho bạn đủ chỗ để có một vài nhịp đập xấu và thua các phiên, nhưng vẫn có thể tiếp tục chơi bài xì phé mà không sợ bị phá vỡ.

Một cách khác để xem xét quy tắc 5% là hãy nhớ rằng bạn nên mua tối đa gấp 20 lần mức bạn muốn chơi trong tài khoản của bạn. Hầu hết các phòng poker trực tuyến cung cấp một loạt các giới hạn, vì vậy hoàn toàn có thể giữ cho ngân hàng của bạn được kiểm soát, bất kể nó có thể lớn hay nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn là một người chơi giải đấu, bạn nên có khoảng 40 điểm mua cho mức độ các giải đấu bạn muốn chơi.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Quản lý Bankroll chỉ hữu ích nếu bạn có ý định chơi bài xì phé thường xuyên và bạn là một người chơi chiến thắng. Nếu bạn chỉ chơi bài xì phé một cách tình cờ thì điều đó không quan trọng là phải có một ngân hàng đã thiết lập, mà chỉ cần cẩn thận với tiền của bạn. Ngoài ra, quản lý ngân hàng sẽ không có tác dụng đối với những nỗ lực kiếm tiền của bạn nếu bạn là một người chơi poker thua. Tuy nhiên, quản lý ngân hàng sẽ làm chậm thời gian để bạn mất tiền nếu bạn quen chơi ở mức cao hơn.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng