roulette online wheel Lời khuyên vô tội vạ

Qua

Lời khuyên vô tội vạ

Nếu không có sự vô tội vạ, poker sẽ không poker; Đó là sự lừa dối cuối cùng. Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được từ poker xuất phát từ việc hạ gục một nồi lớn mà đối thủ của bạn nên giành chiến thắng.

Bỏ qua trong poker đã được các phương tiện truyền thông tôn vinh rất nhiều, truyền hình những kẻ vô tội vạ được đưa vào những người chơi khác và hạ gục những cái chậu lớn trong WSOP và trong phim. Vì vậy, hãy tìm hiểu làm thế nào để vô tội vạ với những điều này tiện dụng Lời khuyên vô tội vạ...

Bạn nên vô tội vạ như thế nào?

Nếu bạn hỏi một người chơi nghiệp dư hoặc bất kỳ người nào mới làm bài xì phé, những khía cạnh cơ bản của Texas Hold'em là, bạn có thể rất chắc chắn rằng họ sẽ mô tả mức độ vô tội vạ của đối thủ là chìa khóa để đánh bại trò chơi. Tuy nhiên, điều này thực sự là xa sự thật. Có thể đánh bại các trò chơi poker mà không cần phải vô tội vạ (mặc dù không được khuyến nghị!).

Nhiều người chơi nghiệp dư vô tội vạ thường xuyên hơn cần thiết, điều này khiến họ mất tiền trong thời gian dài.

Mục đích của poker là giành được tiền, đơn giản như vậy. Vì vậy, nếu bạn không bao giờ vô tội vạ, bạn vẫn có thể kiếm tiền. Nghĩ theo cách này; Nếu bạn đang ngồi ở bàn 6 chỗ, mỗi người chơi có cơ hội bằng nhau để nhận được thẻ tốt hay xấu. Mỗi người chơi theo toán học đơn giản nên có bàn tay tốt nhất 1 trong mỗi 6 bàn tay, do đó, nếu tất cả người chơi đều có cùng một tiêu chuẩn, về lâu dài, không ai sẽ thua, và không ai sẽ thắng.

Tuy nhiên, nếu một người chơi có thể giành được nhiều tiền hơn từ đối thủ của họ khi họ có bàn tay tốt nhất so với đối thủ của họ giành được từ họ khi họ có bàn tay tốt nhất, người chơi đó sẽ kiếm được nhiều tiền hơn đối thủ của họ trong thời gian dài. Nó có lý do rằng nếu bạn chơi bài của mình tốt hơn những người chơi khác chơi bài của họ, bạn sẽ kết thúc một người chiến thắng.

Bạn không nên vào tay với ý định vô tội vạ. Bạn chỉ nên vô tội vạ nếu bạn tự tin rằng bạn có thể giành được nồi dựa trên cách đối thủ của bạn đã chơi cho đến thời điểm đó trong tay.

Để có câu trả lời kỹ lưỡng hơn cho câu hỏi này, hãy xem Bạn nên vô tội vạ như thế nào? bài báo.

Điều này có nghĩa là người chơi mất tiền khi cố gắng chạy theo nhau?

Không cần thiết. Một người chơi có kinh nghiệm có thể chọn các điểm của họ và lấy xuống một vài cái chậu đáng lẽ phải được người khác gỡ xuống, thêm một chút nữa vào ngăn xếp của họ. Nhưng mà Không dễ để người chơi mới bắt đầu hoặc thậm chí là người chơi trung cấp chọn đúng điểm, cần rất nhiều kinh nghiệm về các tình huống và kiến ​​thức của đối thủ của bạn để biết khi nào một sự vô tội vạ sẽ thành công.

Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có thể hạ gục một cái nồi hay không, thì bạn không nên thử một cách vô tội vạ.

Những lợi thế thêm của việc vô tội vạ trong poker.

Khi bạn chơi nhiều bài xì phé hơn, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thời điểm bạn có thể vô tội vạ. Tuy nhiên, có nhiều lợi thế để vô tội vạ hơn là chỉ giành được một nồi.

Cho mình một hình ảnh lỏng lẻo.

Nếu bạn liên tục cố gắng chạy vô tội với đối thủ của mình, họ sẽ cố gắng và bắt bạn khi bạn đặt cược vào họ vì Hình ảnh. Họ sẽ bắt đầu chơi quá nhiều bàn tay tầm thường của họ khi bạn đặt cược và trả hết cho bạn khi bạn có một bàn tay tốt.

Đặt đối thủ của bạn lên nghiêng.

Người chơi không thích bị lừa dối vì tiền của họ. Nếu bạn thực hiện một sự vô tội vạ thành công trước một người chơi và cho họ thấy, họ có thể trở nên thất vọng và chơi tồi tệ hơn trong nỗ lực lấy lại tiền của họ. Điều này được gọi là "Chơi trên độ nghiêng"

Bạn có thể thấy, Poker Bluffing có lợi ích bổ sung của nó. Điều quan trọng nhất được đề cập ở trên là cho mình một hình ảnh bàn lỏng lẻo, vì bạn có khả năng có thể lấy rất nhiều tiền từ đối thủ của bạn vì họ sẽ không tin bạn khi bạn có một bàn tay tốt.

Lời khuyên vô tội vạ.

Khi nào bạn nên vô tội vạ?

Câu trả lời rất đơn giản, nhưng có lẽ nó không hoàn toàn là câu trả lời mà bạn đang hy vọng ...

Bạn nên vô tội vạ khi bạn nghĩ đối thủ của bạn sẽ gấp.

Biết khi nào đối thủ của bạn sẽ gấp chỉ có thể thông qua thực hành, và bạn càng luyện tập càng tốt. Đọc sách poker cũng sẽ giúp bạn hiểu trò chơi, và nơi vô tội vạ có thể được sử dụng thành công.

Không có quy tắc cứng và nhanh để vô tội vạ, vì mỗi bàn tay ở Texas Hold'em khác với tay tiếp theo. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm hiểu làm thế nào để xác định các tình huống trong đó vô tội vạ có khả năng thành công dựa trên thông tin bạn có được bằng cách đối thủ của bạn đang chơi.

Tình huống vô tội vạ trong poker.

Khi ở vị trí cuối cùng. Nếu bạn ở cuối cùng Chức vụ, bạn có khả năng làm cho những kẻ vô tội vạ thành công hơn bất cứ nơi nào khác trên bàn. Nếu bạn là người cuối cùng hành động, và đối thủ của bạn đã kiểm tra cho bạn, đó là một dấu hiệu của sự yếu đuối. Đây là một cơ hội hoàn hảo để đặt cược và giành được nồi.

Nếu bạn tăng tiền flop. Nếu bạn nâng tiền flop và sau đó bỏ lỡ trên flop, bạn vẫn có thể giành được nồi. Nếu bạn làm một Đặt cược tiếp tục, đối thủ của bạn không có khả năng gọi trừ khi họ đã đạt được cặp hàng đầu hoặc cặp giữa.

Chống lại các ngăn xếp nhỏ. Nếu đối thủ của bạn có một ngăn xếp nhỏ, họ không có khả năng gọi tăng lương trừ khi họ đã tấn công mạnh mẽ. Nhưng bạn phải cẩn thận, vì sẽ rất hiếm khi một ngăn xếp ngắn chỉ cần gọi khi đặt cược vào, họ sẽ gấp hoặc đẩy. Một lần nữa đây là nơi thực hành làm cho hoàn hảo, và bạn sẽ biết khi nào đối thủ của bạn có nhiều khả năng gấp hơn đẩy dựa trên kích thước ngăn xếp.

Khi rút thăm. Nếu bạn không có một bàn tay được tạo ra, nhưng đang trong một trận hòa như thẳng hoặc tuôn ra, bạn có thể khởi chạy cái được gọi là Bán kết. Bạn hy vọng sẽ lấy cái nồi xuống ngay tại đó, nhưng nếu bạn được gọi, bạn vẫn có cơ hội giành được bàn tay nếu các thẻ tiếp theo cải thiện bàn tay của bạn. Nhưng nếu bạn được nâng cấp hãy chuẩn bị để cho tay ra, trừ khi bạn nhận được tỷ lệ cược nồi chính xác để gọi.

Đánh giá poker vô tội vạ.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn không cần phải vô tội vạ để giành tiền tại poker, đặc biệt nếu bạn mới tham gia trò chơi. Tốt hơn hết là chơi tốt đôi tay tốt của bạn hơn là cố gắng và làm cho đối thủ của bạn gấp gập khi bạn không biết họ có gọi hay không.

Tom Dwan ba thùng vào Phil Ivey với không khí. Một trong những vô tội vạ nhất (và bàn tay) bạn sẽ thấy.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng