số tài khoản là gì Gọi từ rèm so với một vụ đánh cắp

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

26 tháng 2 năm 2011

Lời khuyên phổ biến cho người chơi vi mô và cổ phần nhỏ là Chơi rất chặt từ rèmvà phần lớn, một trong hai 3bet hoặc nếp gấp Khi đối mặt với a ăn cắp.

Lý thuyết đằng sau điều này là bằng cách tránh gọi preflop, bạn Ngăn chặn bản thân không bị đưa vào các tình huống hậu kỳ khó khăn Nơi mà bạn không biết phải làm gì, và chắc chắn cuối cùng đã phạm sai lầm khiến bạn phải trả tiền.

Tuy nhiên, nói chung, điều này dẫn đến việc làm 3bets với bàn tay nơi nó sẽ có ý nghĩa hơn để cuộc gọi Preflop, và tạo ra các nếp gấp với bàn tay cũng đủ tốt để gọi. Hơn nữa, nó dẫn đến việc bạn bỏ lỡ các cơ hội sau khi đối thủ của bạn có một phạm vi và có khả năng c-betting quá nhiều.

Bằng cách chơi nhiều tay hơn, bạn có thể giành được nhiều nồi hơn và tăng tỉ lệ chiến thắng.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải cải thiện khả năng flop bài đăng của mình bởi vì bạn sẽ bị đưa vào những tình huống mà bạn không quen, nhưng đây là không phải một lý do để tiếp tục gấp; Đó là một lý do để thử và chơi tốt hơn.

Bạn càng có thể chơi nhiều tay, bạn sẽ càng dễ dàng xây dựng và duy trì một chiến thắng tốt, bởi vì bạn phải giành được ít hơn mỗi lần để kiếm tiền.

Tại sao tôi nên gọi Preflop?

Chống lại hầu hết người chơi tại NL100 trở xuống, bạn nên gọi Preflop (không chỉ từ rèm) với phạm vi rộng. Điều này đặc biệt đúng khi người chơi mở ở vị trí muộn, và do đó có phạm vi rộng hơn bình thường.

Điều này là do hầu hết mọi người học cách chơi Nlhe bằng cách tự động đặt cược tiếp tục gần như tất cả các flops trong một cái nồi đầu sau khi họ đã nâng preflop. Ngoài ra, họ đã học được rằng tại các cổ phần nhỏ hơn, đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời để thử và nhiều thùng Đối thủ của bạn khi họ kiểm tra cuộc gọi flop, đặc biệt là trên các bảng như A84 hoặc K92, bởi vì bảng không thể nhận được bất kỳ đáng sợ hơn và đối thủ không có khả năng gấp cặp hàng đầu.

Do đó, những gì thường xảy ra là đối thủ sẽ bắn c-bet, sau đó Chơi rất thẳng về phía trước Ở lượt hoặc sông sau khi c-bet của họ được gọi hoặc nâng lên. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để vô tội vạ, đặt cược giá trị mỏng hoặc gọi xuống và giành chiến thắng tại Showdown.

Gọi ra khỏi vị trí.

Khi chơi hết Chức vụ, Gọi có nghĩa là một vài điều thú vị có thể xảy ra khi chơi với những người có phạm vi mở rộng và đang đặt cược tiếp tục rất nhiều:

  1. Bạn có thể Kiểm tra-Raise bốc thăm hoặc không khí của bạn. Bạn có thể buộc đối thủ của bạn gấp một tấn thời gian hoàn toàn bởi vì họ chỉ có toàn bộ không khí và nồi đang trở nên lớn. Rất nhiều thời gian, ngay cả khi ai đó nghĩ rằng bạn có thể bị xáo trộn, Họ sẽ không làm gì về nó nếu họ hoàn toàn không có gì.
  2. Bạn có thể kiểm tra cuộc gọi với một số giá trị showdown cận biên. Bạn có thể mong đợi có thể nhìn thấy các trận đấu khá thường xuyên; đặc biệt là trên Một hoặc K Bảng cao, được cả hai phần tiếp theo đặt cược nhiều nhất, và nhiều nòng ít nhất.

Tôi nên gọi tay gì từ rèm?

Về cơ bản, bạn đang tìm kiếm Bàn tay có cả hai tốt vốn chủ sở hữu so với phạm vi đối thủ của bạn và có khả năng chơi tốt sau trận flop. Tốt Khả năng chơi Đề cập đến cách dễ dàng của bàn tay để chơi post flop.

Ví dụ, một bàn tay có khả năng chơi tốt là một cái gì đó giống như 22. Bạn cũng vậy:

  • Flop a bộvà có thể thoải mái khi đặt nhiều tiền vào tay của bạn, bất kể nhân vật phản diện làm gì.
  • Rơi phịch xuống Hoàn toàn không có gì, và có thể thoải mái gấp nếu nhân vật phản diện cho thấy bất kỳ sự gây hấn nào cả.

tôi nghĩ 22 là một cuộc gọi rõ ràng từ rèm chống lại hầu hết các điểm cắt và nút mở ra, cả hai vì lý do dễ dàng chơi post flop, và thực tế là bạn thường có 40 đến 1 tỷ lệ cược (hoặc ở đó). Chắc chắn, không chắc bạn sẽ xếp chúng khi bạn đánh, nhưng với 8 đến 1 cơ hội lật một bộ, bạn chỉ phải xếp chúng nhiều hơn 1 trong 5 Thời gian, và bạn có thể kiểm tra mọi người khác để hiển thị lợi nhuận.

Trớ trêu thay, rất nhiều người ủng hộ việc gấp các loại tay này vì họ cảm thấy họ không được trả tiền thường xuyên khi họ đánh. Thực tế là bạn hiếm khi cần phải xếp đối thủ của mình có nghĩa là nếu bạn không thể xếp chúng một lần trong năm khi bạn kiểm tra nâng flop và thùng, bạn nên gọi rõ ràng với bất kỳ hai thẻ nào, sau đó kiểm tra một Tấn tuyệt đối của flops và bắn và sông để làm cho chúng gấp!

Tương phản điều đó với 67svà bạn sẽ thấy có rất nhiều flops trong đó chống lại hầu hết các phạm vi mở bạn có thẻ trực tiếp, hoặc bắn ruột, hoặc các lần rút thẳng/thẳng, v.v., và thấy mình trong tình huống mà bạn không có đủ vốn chủ sở hữu có thể kiểm tra lại và ngăn chặn, nhưng bạn có Quá nhiều vốn chủ sở hữu để kiểm tra gấp. Do đó, bạn đang ở trong một tình huống mà bạn có thể xem xét đang kiểm tra như một kẻ vô tội vạ, nhưng nếu bạn được nâng lên, bạn sẽ phải gấp rất nhiều vốn chủ sở hữu. Bạn có thể Kiểm tra cuộc gọi, nhưng điều này sẽ đưa bạn vào rất nhiều điểm kỳ lạ hoàn toàn vì bạn đang gọi điện với 7 cao.

Những gì tôi đang cố gắng vượt qua là đôi tay như 22 chơi post flop dễ dàng hơn nhiều so với các đầu nối phù hợp như 67s. Bàn tay thích TẠI cũng có khả năng chơi tốt, không chỉ bởi vì chúng được yêu thích về vốn chủ sở hữu preflop, mà còn bởi vì chúng có thể đánh bại Flops (khi bạn thất bại Một hoặc a T Bạn có vốn chủ sở hữu lớn so với phạm vi của họ) hoặc hoàn toàn nhớ họ.

Ngoài ra, tất cả các bàn tay khác của Broadway đều rất tuyệt vời để gọi vì:

  1. Các bảng họ đạt được c-bet rất nhiều.
  2. Khi bạn kiểm tra các flops thấp như một kẻ vô tội vạ, bạn thường có 6 lần ra ngoài.
  3. Bạn thống trị rất nhiều phạm vi mở preflop của họ, và do đó thường đến flop với bàn tay tốt nhất.

Những gì tôi nên 3bet với một kẻ vô tội vạ?

"Nếu điều đó đúng thì có vẻ như tôi nên gọi rất nhiều - đôi khi tôi cần 3bet Light, nếu không tôi quá phân cực để chỉ có bàn tay mạnh mẽ."

Chà, tôi không muốn biến điều này thành một bài luận lớn để bạn có thể xem thêm về 3 lần ánh sáng, tuy nhiên, nói chung những gì tôi sẽ nói là Bạn nên tìm kiếm 3bet phạm vi khác nhau so với những người chơi khác nhau.

Bài viết này, như hầu hết các bài viết của tôi trừ khi được chỉ định, nhằm mục đích tập trung vào việc chơi với chung chung của bạn 20/18 Nhập thường xuyên, người đang ở trên một loạt các bàn và nghiền một chiến thắng trung bình. Những loại người chơi này không phẳng 3bet nói chung rất nhẹ, vì vậy bạn không muốn 3beting chúng với bàn tay yếu của Broadway (ví dụ: KJ/Qt) bởi vì cuối cùng bạn được gọi bởi mọi bàn tay tốt hơn, nhưng gấp lại mọi tệ hơn tay.

Tôi ghét ủng hộ một chiến lược cho 3beting, vì tôi nghĩ bạn chỉ nên ánh sáng 3bet dựa trên mức độ chặt chẽ của bạn hình ảnh Là. Nhưng chống lại loại người chơi nói trên, bạn muốn 3bet a phân cực phạm vi chống lại họ; rất tốt nhất tay, và bàn tay tốt nhất bạn Không thể gọi với. Như tôi hy vọng đã giải thích trước đó, điều này sẽ giống như các đầu nối phù hợp, không chơi tốt khi bạn gọi preflop (vì chúng không thể chơi được như thế nào).

Tất cả điều này thay đổi khi bạn 3bet, bởi vì đột nhiên bạn có sáng kiến Và có thể giành được nồi dễ dàng hơn với đặt cược tiếp tục khi cả hai bạn bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn có thể giành được cái nồi vì bạn bỏ rất nhiều vốn chủ sở hữu trên rất nhiều bảng, và do đó có thể biến hoặc sông một bàn tay to lớn.

Jack