sổ tiết kiệm online Các giải đấu ma trận poker nghiêng đầy đủ

Các giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ

Các Giải đấu ma trận tại Nghiêng xấp xỉ là một sáng tạo mới và độc đáo nhằm mục đích kiểm tra kỹ năng và khả năng của những người chơi có kinh nghiệm hơn ở các bảng nghiêng đầy đủ.

Ghé thăm đầy đủ độ nghiêng

Các giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ là gì?

Tóm lại:

 • 9 người chơi
 • 4 đồng thời Ngồi và đi các giải đấu
 • Vì vậy, thay vì chơi ở 1 bàn trong giải đấu tiếp theo của bạn, bạn có thể chơi đồng thời 4 bàn so với cùng 8 đối thủ để có được tiền thưởng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn khá giỏi trong việc thay đổi và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng khi hành động đến với bạn, Các giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ Cũng có thể chứng minh là một người kiếm tiền nhỏ tốt cho bạn.

Tiền thưởng hoạt động như thế nào?

Mỗi người chơi trả phí vào cửa tiêu chuẩn cho các giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ. Nhóm giải thưởng tổng thể sau đó sẽ được chia thành 5 phần, với 4 phần trở thành giải thưởng cho mỗi 4 bảng riêng lẻ và phần cuối cùng là giải thưởng cho Bảng ma trậnNhững người chơi tổng thể tốt nhất trong giải đấu. Vì vậy, đó là ...

 • Tổng số giải thưởng chia thành 5 phần.
 • 4 phần sẽ đến 4 bàn.
 • Phần cuối cùng cho hiệu suất tổng thể.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không giành chiến thắng bất kỳ giải đấu nào, bạn vẫn có thể giành được tiền để hạ gục người chơi và kết thúc rất cao trong từng giải đấu ngồi và đi.

Hệ thống tính điểm giải đấu ma trận.

Tiền giải thưởng bảng cá nhân đủ dễ hiểu, vì người chiến thắng nhận được giải thưởng cao nhất cho bảng đó, người chạy bộ được giải thưởng thứ hai và người chơi thứ ba nhận được giải ba. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có được giải thưởng cho hiệu suất tổng thể?

Chà, chúng là một hệ thống điểm chạy trên mỗi giải đấu khi bạn chơi. Nó hoạt động như thế này:

 • 2 điểm để đánh gục người chơi.
 • 1 điểm cho mọi đối thủ bạn tồn tại.

Ghé thăm đầy đủ độ nghiêng

Vì vậy, nếu bạn có thể hoàn thành rất cao trên mỗi bảng và loại bỏ một lượng lớn đối thủ của bạn, bạn đang trên đường giành giải thưởng hiệu suất tổng thể. Vì vậy, đừng ngồi lại và đợi những người chơi khác đánh gục nhau, ra khỏi đó và thử và đưa ra một số điểm bằng cách đưa người chơi ra khỏi trò chơi.

Nếu bạn quản lý để giành được tất cả 4 giải đấu ngồi và đi riêng lẻ (và trở thành "Dominatrix"), bạn sẽ không chỉ giành được giải thưởng cao nhất từ ​​mỗi trận đấu, mà bạn sẽ giành được toàn bộ giải thưởng. Khá ngon hả?

Chiến lược giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ.

Về mặt kỹ thuật, không có sự khác biệt trong chiến lược trong một giải đấu ma trận hơn là trong một giải đấu Sit and Go. Vì vậy, chỉ cần thử và chơi trò chơi ngồi và đi tiêu chuẩn của bạn tốt nhất có thể. Tuy nhiên, đây là một vài mẹo để giúp bạn cùng ...

 • Làm quen với việc đưa ra quyết định nhanh chóng.
 • Chơi abc poker. Bạn sẽ không có cơ hội để thực hiện các vở kịch dựa trên các bài đọc mạnh mẽ.
 • Giữ bình tĩnh, nếu bạn hoảng loạn, bạn sẽ vội vàng và làm sai lầm.
 • Đừng để một nhịp đập tồi tệ làm bạn bực mình. Nếu bạn không may mắn, hãy quên nó và cố gắng hết sức trên các bảng còn lại.

Kiểm tra các bài viết trên đa nhân viênChiến lược SNG cơ bản Nếu bạn là sau một vài lời khuyên bổ sung.

Chơi một giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ.

Để chơi trong một trong các giải đấu ma trận nghiêng đầy đủ, chỉ cần vào sảnh nghiêng đầy đủ, nhấp vào tab "Sit & Go", sau đó nhấp vào Sảnh ma trận nghiêng đầy đủTrên tab "Ma trận".

Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các giải đấu và mua có sẵn. Các cổ phần dao động từ $ 1+25C cho đến $ 2,100+$ 90, do đó có một lựa chọn tốt cho tất cả người chơi.

Vui thích!

Ghé thăm đầy đủ độ nghiêng

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng