sự kiện fifa Tỷ lệ cược ngụ ý ngược cơ bản

Toán học: Flushes & Stresss : Tỷ lệ cược nồi đơn giản : Tỷ lệ cược ngụ ý : Tỷ lệ cược ngụ ý ngược

Tỷ lệ cược ngụ ý ngược cơ bản

Thật tuyệt vời ... bạn đã xoay sở để làm việc theo cách của mình thông qua con thú đó là Tỷ lệ cược, cào theo cách của bạn đến hết tỷ lệ cược ngụ ývà bây giờ bạn bị tấn công với 'tỷ lệ cược ngụ ý ngược'.

Niềm vui lớn.Nhưng hãy tin tôi, chủ đề này sẽ cực kỳ dễ hiểu nếu bạn đã học về tỷ lệ cược ngụ ý, bởi vì đó là một ý tưởng cơ bản tương tự từ một góc độ khác.

Tỷ lệ cược ngụ ý ngược là gì?

Giống như tỷ lệ cược ngụ ý làm nổi bật số tiền bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng sau khi bạn hoàn thành trận hòa của mình, tỷ lệ cược ngụ ý ngược lại làm nổi bật số tiền mà bạn có thể mất ngay cả sau khi bạn đưa tay.

Bây giờ tôi biết bạn đang nghĩ "Nhưng tôi đã hoàn thành trận hòa của mình, tại sao tôi lại thua?", Nhưng bạn đã quên một yếu tố quan trọng: ngay cả khi bạn làm cho mình tuôn ra hoặc thẳng, Có khả năng một người chơi khác sẽ làm tốt hơn hoặc thẳng hơn bạn, hoặc thậm chí là một ngôi nhà đầy đủ hoặc tốt hơn. Do đó, trong những trường hợp này, có một cơ hội tốt là bạn sẽ mất tiền ngay cả khi bạn bắt được các thẻ 'đúng'.

Tại sao tỷ lệ cược ngụ ý ngược lại quan trọng?

Ngoài việc có thể gây ấn tượng với bạn bè của bạn với một thuật ngữ phức tạp như 'tỷ lệ cược ngụ ý đảo ngược' trong trò chơi gia đình tiếp theo của bạn, tỷ lệ cược ngụ ý ngược có thể giúp bạn không phạm sai lầm nào trên bàn tay vẽ tiếp theo của bạn.

Ví dụ, nếu bạn biết rằng có khả năng mạnh mẽ là một hoặc nhiều người chơi trên bàn đang đuổi theo Dù sao thì bạn cũng sẽ thua. Hiểu ý tôi chứ?

Làm thế nào để bạn sử dụng tỷ lệ cược ngụ ý ngược trong trò chơi của bạn?

Mặc dù thuật ngữ đảo ngược ngụ ý tỷ lệ cược âm thanh thực sự tuyệt vời và phức tạp, nhưng nó thực sự không phải là một 'điều' lớn. Tất cả những gì bạn phải nhớ là nếu bạn nghĩ rằng một người chơi khác ở bàn có thể có hoặc có một bàn tay mạnh mẽ hơn so với người bạn cũng đang vẽ, thì bạn nên xem xét lại liệu nó có đáng để bạn thực hiện cuộc gọi để theo đuổi sau trận hòa đó không.

Không có tính toán thực sự liên quan ở đây, ngoại trừ việc sử dụng kiến ​​thức của bạn về trò chơi để đưa ra phán đoán sáng suốt về việc nên chơi hay gấp. Đó là ý nghĩa phổ biến hơn bất cứ điều gì.

Tay thấpTay với tỷ lệ cược ngụ ý ngược.

  • Vùng thấp
  • Vừa tuôn ra
  • Đầu thấp của đường thẳng

Không có gì thực sự đột phá, nhưng chỉ cần cẩn thận khi bạn có tay như thế này. Bạn không muốn chiến tranh với họ quá thường xuyên trừ khi bạn tự tin rằng bạn có nhịp đập đối thủ của mình.

TỔNG QUAN CƠ BẢN HẤP DẪN TỔNG HỢP TỔNG HỢP.

Đối với một thuật ngữ lớn như vậy, lý thuyết đằng sau nó là khá cơ bản. Bài viết này chỉ có thể thực sự cung cấp cho bạn những điều cơ bản đằng sau lý thuyết, vì vậy bạn phải ra ngoài và xây dựng sự hiểu biết về việc chơi hay gấp khi bạn có một bàn tay dễ bị tổn thương.

Nếu bạn thực sự muốn tận dụng một thuật ngữ vui nhộn như vậy trước mặt bạn bè, bạn luôn có thể nói điều gì đó dọc theo dòng: "Chà, tôi đã có một cuộc rút thăm đôi và tỷ lệ cược của nồi có lợi cho tôi, nhưng Sau khi xem xét tỷ lệ ngược lại của tình huống, tôi đã có thể tạo ra một nếp gấp thoải mái ". Điều này dịch một cách lỏng lẻo là: "Tôi có tỷ lệ cược vào nồi, nhưng tôi nghĩ rằng anh chàng kia có một bàn tay tốt hơn tôi có thể làm, vì vậy tôi đã tặc lưỡi".

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng