xs 3 miền hôm nay Ví dụ về tỷ lệ cược.

Qua

Tỷ lệ cược > Quy tắc 4 và 2 : Ví dụ về tỷ lệ cược nồi

Ví dụ về tỷ lệ cược

Đối với nhiều người chơi (bao gồm cả bản thân tôi), cách tốt nhất để tìm hiểu về một cái gì đó là thông qua một loạt các ví dụ. Vì vậy, tiếp tục từ những điều cơ bản được nêu trong Bài viết đầu tiên về tỷ lệ cược nồi, Đây là một loạt các ví dụ để bạn đưa răng vào.

Tôi sẽ kết hợp một chút các khái niệm về tỷ lệ cược ngụ ýngược lại tỷ lệ cược ngụ ý cho biện pháp tốt. Mặc dù vậy, đừng lo lắng; Nó tất cả thực sự đơn giản và hợp lý khi bạn xuống nó.

Các ví dụ.

Các câu trả lời cho các ví dụ đã được đặt trong một hộp chương trình/ẩn ở cuối mỗi ví dụ. Cố gắng hết sức để tìm ra xem bạn nên gọi hay gấp và tại sao trước khi tiết lộ câu trả lời.

Hơn nữa, các cổ phần được sử dụng trong mỗi ví dụ không phải là sự phản ánh khả năng của người chơi trên bàn, vì vậy đừng đọc quá nhiều về điều đó. Những tình huống này chỉ để tính đến tỷ lệ cược nồi rất chung/tỷ lệ cược ngụ ý/chiến lược tỷ lệ cược ngụ ý ngược. Chiến lược "trong chân không" nếu bạn muốn.

Ví dụ 1.

Tay: Kc Tc
Tấm ván: Mộtc 3h số 8c
Nồi: $ 2

Người chơi A ($ 10): Đặt cược $ 1,5
Anh hùng ($ 10): ?

Nồi cuối cùng: $ 3,5
Để gọi: $ 1,5

Bấm để tiết lộ câu trả lời.

Hoạt động: Nếp gấp
Lý do: Tỷ lệ cược không đủ tốt. Chúng tôi lý tưởng nhất là tỷ lệ cược nồi từ 4: 1 hoặc tốt hơn để đánh bại chúng tôi nhưng chúng tôi chỉ nhận được tỷ lệ cược 2,3: 1. Cái cớ mà tỷ lệ cược ngụ ý sẽ tạo nên sự khác biệt là không thể rửa được.

Tôi nghĩ rằng tôi đã cung cấp cho bạn một cái dễ dàng để bắt đầu. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, họ sẽ trở nên thú vị hơn.

Ví dụ 2.

Tay: Mộth 5h
Tấm ván: Jh TS 7h
Nồi: $ 20

Người chơi A ($ 100): Đặt cược $ 20
Người chơi B ($ 100): Gọi $ 20
Anh hùng ($ 100): ?

Nồi cuối cùng: $ 60
Để gọi: $ 20

GHI CHÚ: Chúng tôi cuối cùng hành động với Nut Flush Draw.

Bấm để tiết lộ câu trả lời.

Hoạt động: Cuộc gọi
Lý do: Tỷ lệ cược ngụ ý tuyệt vời. Mặc dù tỷ lệ cược nồi của chúng tôi là 3: 1 khi chúng tôi lý tưởng nhất sẽ cần ít nhất 4: 1 để tiếp tục, nhưng thực tế là chúng tôi có bản rút đai ốc với hai ngăn xếp đầy đủ khác trong nồi làm cho điều này trở thành một cuộc gọi dễ dàng.

Cả hai người chơi này đều có thể dễ dàng có bàn tay được thực hiện tốt hoặc theo đuổi các trận hòa hoặc các trận hòa yếu hơn. Nếu chúng tôi đánh bại chúng tôi, chúng tôi hy vọng có thể có được một số tiền kha khá trong lượt hoặc dòng sông và giành được một cái nồi ngon. Chúng tôi chỉ cần nhận được 20 đô la khác từ nồi khi chúng tôi đánh để làm cho việc này trở thành một trò chơi, điều này không phải là vấn đề đối với hai người chơi trên flop này.

Ví dụ 3.

Tay: 9S số 8h
Tấm ván: Jh Td Mộtc
Nồi: $ 10

Người chơi A ($ 50): Đặt cược $ 3
Anh hùng ($ 50): ?

Nồi cuối cùng: $ 13
Để gọi: $ 3

Ghi chú: Người chơi A lớn lên từ vị trí muộn Preflop. Chúng tôi gọi vào nút và mọi người khác đã gấp lại.

Bấm để tiết lộ câu trả lời.

Hoạt động: Nếp gấp
Lý do: Ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý. Tỷ lệ cược khá gần để tiếp tục với một trận hòa thẳng (4.3: 1 khi chúng ta cần 5: 1), nhưng nếu bạn nhìn vào kết cấu flop thì không có gì khiến tôi muốn tiếp tục bằng tay.

Chúng tôi không có tỷ lệ cược ngụ ý (một đường thẳng sẽ là siêu rõ ràng) và tỷ lệ cược ngụ ý ngược của chúng tôi là khủng khiếp. Bất kỳ bàn tay nào hoàn thành đường thẳng của chúng tôi đều có thể dễ dàng bị chi phối bởi một đường thẳng cao hơn, vì vậy chúng ta nên suy nghĩ về những gì chúng ta có thể mong đợi để mất khi chúng ta đánh thay vì những gì chúng ta có thể mong đợi để giành chiến thắng.

Vì vậy, bất kể thực tế là chúng tôi không có tỷ lệ cược để gọi, thực tế là nó có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn đối với chúng tôi làm cho điều này trở nên thoải mái. Don Tiết bị hút vào bởi số tiền đặt cược 3 đô la trông giống như một số tiền vô tội và hấp dẫn để gọi. Nó có một con sói trong quần áo cừu.

Ví dụ 4.

Tay: JS TS
Tấm ván: MộtS 2d 9S
Nồi: $ 15

Người chơi A ($ 100): Đặt cược $ 8
Người chơi B ($ 100): Gọi $ 8
Người chơi C ($ 100): Tăng lên $ 20
Anh hùng ($ 100): ?

Nồi cuối cùng: $ 51
Để gọi: $ 20

Ghi chú: Có 4 người chơi trong nồi (một trong số đó là bạn). A cược, B gọi và C tăng. Điều đó tùy thuộc vào bạn để hành động và cả người chơi A và B cũng sẽ phải hành động sau khi bạn đáp lại việc tăng C C.

Bấm để tiết lộ câu trả lời.

Hoạt động: Nếp gấp
Lý do: Tỷ lệ cược nồi là xấu và chúng tôi không kết thúc hành động. Tỷ lệ cược nồi là 2,5: 1 và chúng tôi lý tưởng muốn tiếp tục 4: 1. Tỷ lệ cược ngụ ý đảo ngược cũng làm cho một cuộc gọi ít hứa hẹn hơn vì có 4 người chơi trong nồi và chúng tôi đã vẽ lên vị trí thứ 3 tốt nhất.

Một lý do khác liên quan đến tỷ lệ cược nồi là thực tế là sẽ có hai người chơi hành động theo chúng tôi. Nếu chúng ta gọi 20 đô la, điều cuối cùng chúng ta muốn là cho người chơi A hoặc B tái tạo lại một lần nữa, buộc chúng ta phải gấp lại do tỷ lệ cược khủng khiếp.

Bạn có thể lập luận rằng nếu A và B chỉ gọi thì cuối cùng chúng tôi sẽ được định giá để thực hiện lời kêu gọi rút thăm của chúng tôi. Tuy nhiên, điều đó không phải là một rủi ro mà tôi sẽ sẵn sàng, đặc biệt là với K và Q High tuôn ra ngoài đó để chúng tôi cũng lo lắng.

Ví dụ 5.

Tay: Mộtd Q.d
Tấm ván: Tc 2h 4S
Nồi: $ 20

Người chơi A ($ 100): Đặt cược $ 5 tất cả trong.
Anh hùng ($ 100): ?

Nồi cuối cùng: $ 25
Để gọi: $ 5

Ghi chú: Người chơi A đã chuyển đến $ 5 trên flop. Don Tiết lo lắng về sự thật rằng có lẽ chúng ta nên có tất cả trong preflop, chỉ cần coi đó là như vậy.

Bấm để tiết lộ câu trả lời.

Hoạt động: Cuộc gọi
Lý do: Mặc dù chúng tôi đã kết nối với Flop, nhưng tất cả đều cho chúng tôi tỷ lệ cược đủ tốt là 5: 1 để gọi và hy vọng điều tốt nhất trên đường rẽ và sông.

Trong trường hợp này, việc tìm ra tỷ lệ cược của chúng tôi bằng tỷ lệ phần trăm và quy tắc 4 và 2. xem đối thủ của chúng tôi là dễ dàng hơn, chúng tôi có thể nhân số 4 (một lần) để tìm tỷ lệ phần trăm của chúng tôi chiến thắng vì chúng tôi 'RE sẽ không đối mặt với một cược khác trong lượt. Hãy để nói rằng chúng tôi có 6 lần ra ngoài - 3 aces và 3 nữ hoàng.

  • 5: 1 = 16,6% tỷ lệ cược nồi (Hãy thử và tìm hiểu chuyển đổi tỷ lệ cược này bằng trái tim)
  • 6 x 4 = tỷ lệ cược thẻ 24%.

Vì vậy, bởi vì chúng tôi chỉ phải gọi 16,6% của nồi với cơ hội chiến thắng 24%, nên việc gọi và hy vọng điều tốt nhất là điều hợp lý. Nó có vẻ như là một chút của một cuộc gọi hoang dã, nhưng về mặt toán học, nó có lợi nhuận cao hơn trong thời gian dài.

Một vài con trỏ tỷ lệ cược nhanh.

1) Tìm hiểu tỷ lệ cược chung bằng trái tim. Bạn sẽ hạ cánh trong rất nhiều tình huống rút ra và thẳng thắn mà ở đó, không cần phải thử và đưa ra tỷ lệ mỗi lần. Thật tốt khi biết quá trình này, nhưng 99% thời gian bạn chỉ cần nhớ lại tỷ lệ đánh cho các trận hòa phổ biến nhất.

  • Vẽ rút nước: 4: 1 (19%)
  • Draw Straight Draw: 5: 1 (17%)

2) Bạn thực sự có thể gọi nhiều hơn một chút so với tỷ lệ cược nồi sẽ cho phép trên flop thường xuyên hơn không. Nói chung, nếu bạn ở trên flop với một trận hòa thì rất tốt rằng sẽ có nhiều tiền hơn vào nồi trên lượt và sông, ngay cả khi bạn đạt được một số trận hòa rõ ràng nhất. Do đó, số tiền thêm này bù đắp cho việc thiếu tỷ lệ cược nồi trong thời gian dài.

Chỉ cần bạn cẩn thận không sử dụng điều này như một cái cớ để gọi với tỷ lệ cược xấu một cách lố bị . Bạn có thể tìm ra số tiền bạn cần để trích xuất từ ​​đối thủ của mình khi gọi mà không có tỷ lệ cược đúng nồi bằng cách sử dụng công thức trong bài viết về tỷ lệ cược ngụ ý.

Tỷ lệ cược ví dụ đánh giá.

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Tiếp tục tập luyện.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng