so xo ninh thuan Tiền thưởng poker dễ nhất

Tiền thưởng poker thanh toán nhanh nhất

Phần thưởng poker nào là "dễ nhất"? Nói cách khác, Phần thưởng nào rõ ràng nhanh nhất?

Dưới đây là một bảng với bảng xếp hạng của tôi về tiền thưởng tiền gửi nhanh nhất/dễ nhất hiện đang được cung cấp. Bảng nêu bật thông tin cần thiết như; Yêu cầu thanh toán bù trừ, khoảng thời gian thưởng và gia tăng tiền thưởng.

Bảng xếp hạng tiền thưởng dễ dàng nhất.

Thứ hạng Phòng Thưởng Cuộc thi đấu Thời gian Inc. Tiền thưởng Nhận tiền thưởng
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker $ 1.000 100% 30 ngày $ 1 50% Nhận tiền thưởng
2
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ $ 1.000 100% 60 ngày $ 1 20% Nhận tiền thưởng
3
Betsafe logo poker
Betsafe poker € 2.000 100% 60 ngày € 5 20% Nhận tiền thưởng
4
888 logo poker
888 poker $ 400 100% 90 ngày $ 10 20% Nhận tiền thưởng

Tỷ lệ phần thưởng phòng xì phé nhanh nhất: Đánh bóng poker

Phần thưởng tổng thể nhanh nhất: Đánh bóng đánh lửa

100% lên đến Tiền thưởng $ 1.000

Tiền thưởng phòng thân thiện nhanh nhất của Hoa Kỳ: Đánh bóng poker

Phần thưởng nhanh nhất của Hoa Kỳ: Đánh bóng đánh lửa

100% lên đến Tiền thưởng $ 1.000

Con số quan trọng nhất: phần thưởng %.

Khi tìm kiếm những phần thưởng poker dễ nhất để xóa, tỷ lệ phần trăm "tiền thưởng" là những gì bạn muốn xem xét.

Phần thưởng % cho bạn biết số tiền thưởng bạn nhận lại được so với số tiền bạn phải trả để đổi nó. Con số này càng cao thì càng tốt.

Ví dụ: giả sử bạn thực hiện một khoản tiền gửi 100 đô la tại một phòng poker cung cấp phần thưởng 100% lên tới 600 đô la, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng đổi phần thưởng 100 đô la. Cũng hãy nói rằng phần thưởng phần thưởng tại phòng tưởng tượng này là 50%. Vì thế:

 • Bạn sẽ cần phải tạo ra khoảng 200 đô la tiền để đổi phần thưởng đầy đủ 100 đô la.
 • Hoặc, để đặt nó một cách khác, bạn sẽ nhận được 50c trở lại cho mỗi 1 đô la được trả bằng cào. Đó là một sự trở lại tốt.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, phần thưởng % càng cao thì càng tốt.

Có phải tiền thưởng vẫn có lợi nhuận sau đó nếu tôi trả nhiều tiền hơn để đổi chúng?

Vâng, Chắc chắn.

Nếu bạn đang chơi mà không có tiền thưởng, bạn sẽ nhận được 0% số tiền bạn trả lại cho tài khoản của mình. Nếu bạn đang đổi một phần thưởng, mặt khác, Bạn đang nhận được một số phần trăm của cào mà bạn đang trả lại cho tài khoản của mình dưới dạng tiền thưởng.

Các Phòng poker Không muốn thua lỗ với các ưu đãi tiền thưởng này, đó là lý do tại sao họ đặt ra các yêu cầu nhất định để đổi chúng. Chỉ vì họ không hoàn toàn miễn phí tiền, điều đó không khiến họ không có lợi, vì vậy hãy tận dụng chúng trong khi họ được cung cấp.

Điều gì làm cho một phần thưởng "dễ dàng"?

Ba điều:

 1. Các yêu cầu chuộc lại.
 2. Khoảng thời gian chuộc lại.
 3. Số tiền thưởng tăng lên.

1) Các yêu cầu chuộc lỗi.

Như đã đề cập, không có tiền thưởng tiền gửi là hoàn toàn miễn phí. Bạn không thể chỉ gửi 100 đô la, nhận tiền thưởng tiền gửi 100% và bỏ chạy với tổng số 200 đô la mà không cần chơi một tay. Thay vào đó, bạn phải kiếm được x số điểm cho mỗi đô la tiền thưởng, hoặc một cái gì đó dọc theo các dòng đó.

Để làm thế nào dễ Một phần thưởng poker thực sự là, tôi đã so sánh hai thành phần quan trọng của các yêu cầu giải phóng mặt bằng:

 1. Bạn cần kiếm được bao nhiêu điểm với số tiền 1 đô la tiền thưởng.
 2. Bạn kiếm được bao nhiêu điểm cho mỗi 1 đô la được trả bằng cào.

Về cơ bản, bạn càng nhận được nhiều điểm cho mỗi 1 đô la được trả bằng cào và bạn càng cần ít điểm cho mỗi 1 đô la tiền thưởng thì càng tốt. Hai số này càng gần, phần thưởng "dễ dàng hơn" và càng nhanh chóng đổi lấy. Tỷ lệ phần trăm tiền thưởng (vâng, tôi đã thực hiện thuật ngữ đó) chỉ là một cách khác để hiển thị tỷ lệ của hai số này.

Tỷ lệ điểm thưởng dễ dàng nhất

Nếu điều đó làm bạn bối rối một chút, đừng lo lắng - bạn không cần phải biết toán học đằng sau các ưu đãi tiền thưởng để tìm phần thưởng tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao tôi đặt bảng tỷ lệ giải phóng mặt bằng này với nhau ngay từ đầu.

2) Khoảng thời gian chuộc lại.

Bạn càng phải đổi tiền thưởng càng lâu thì càng tốt. Thời gian trung bình cho tiền thưởng poker dường như là khoảng 60 ngày. Đây là cách tôi phân loại các hạn chế thời gian tốt, trung bình và xấu cho tiền thưởng.

 • Xấu: 30 ngày hoặc ít hơn
 • Trung bình: 31 ngày đến 89 ngày
 • Tốt: 90 ngày trở lên

Nếu bạn là người chơi thường xuyên, trung bình/cao, khoảng thời gian để đổi tiền thưởng hầu như không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn là một cổ phần nhỏ Và/hoặc người chơi poker trực tuyến không thường xuyên, đáng để xem xét các khoảng thời gian này để xem xét.

Là một người chơi cổ phần thấp hơn, thật khó để nói loại khung thời gian bạn nên nhắm đến, vì nó rất khác nhau từ người chơi này sang người chơi khác. Nếu bạn không chắc chắn về khung thời gian thưởng tốt cho bạn là gì, tôi khuyên bạn nên kiểm tra phần thưởng hơn 60 ngày và xem nó diễn ra như thế nào. Sau đó, bạn sẽ có thể đánh giá loại khung thời gian phù hợp với phạm vi của bạn và điều chỉnh cho phù hợp.

3) Số tiền thưởng.

Phần lớn các phần thưởng được thanh toán theo gia số. Đây là một trong hai:

 1. Một kích thước cố định. (ví dụ: $ 10)
 2. Một phần trăm của tổng số tiền thưởng đang chờ được xóa. (ví dụ: 10%, sẽ bằng 20 đô la nếu bạn đã xóa 200 đô la chẳng hạn).

Thật đáng để kiểm tra các khoản tăng thanh toán tiền thưởng này bởi vì nếu chúng cao, bạn có thể bỏ lỡ một chút tiền thưởng nếu tiền thưởng hết hạn và bạn đã không kiếm đủ điểm để phát hành mức tăng tiếp theo.

Cũng giống như thời gian thanh toán bù trừ tiền thưởng, người chơi cổ phần cao hơn thường không có nhiều điều phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn là một Người chơi Micro Stakes Và tự tin rằng có lẽ bạn sẽ không thể xóa toàn bộ tiền thưởng, hãy nhận các phần thưởng được phát hành trong các phần có thể quản lý được.

Ghi chú: Theo nguyên tắc chung, phần thưởng càng lớn, các khoản thanh toán tăng tiền thưởng càng lớn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi tận dụng một ưu đãi tiền thưởng đặc biệt lớn.

Những gì khác làm cho một phần thưởng tốt, một phần thưởng tốt?

Hai điều:

 1. Tỷ lệ phần trăm trận đấu.
 2. Kích thước tiền thưởng.

1) Tỷ lệ phần trăm trận đấu.

Bạn nên biết làm thế nào những hoạt động này bây giờ. Nếu tỷ lệ phần trăm trận đấu là 100%, phần thưởng bạn nhận được bằng với quy mô tiền gửi của bạn. Nếu đó là 200%, tiền thưởng gấp đôi số tiền đặt cọc ban đầu của bạn (ví dụ: bạn gửi $ 75, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 150).

Nói chung, trận đấu % càng cao thì càng tốt. Bạn sẽ có cơ hội đổi thêm tiền thưởng liên quan đến quy mô tiền gửi đầu tiên của bạn với tỷ lệ phần trăm trận đấu lớn hơn.

Chỉ cần cảnh giác với các trang web poker cung cấp tỷ lệ phần trăm trận đấu cao một cách lố bị từ 300% trở lên, vì có lẽ họ sẽ có một số khoảng thời gian khó xử, xóa các yêu cầu hoặc tăng tiền thưởng để bù cho nó. Nếu không, tuyệt vời.

2) Kích thước tiền thưởng.

Sau khi thực hiện mọi thứ khác để xem xét (phần thưởng dễ dàng như thế nào, thời gian bạn phải xóa nó, phần trăm phần trăm, v.v.), hãy xem số tiền thưởng tối đa có thể.

Thành thật mà nói, rất hiếm khi tìm thấy tiền thưởng từ 100 đô la trở xuống trong những ngày này. Hơn nữa, có rất nhiều tiền thưởng ngoài kia để tận dụng mức độ tiền thưởng tối đa có thể không thực sự là một vấn đề lớn. Tốt hơn hết là bạn nên thay đổi ngân hàng của mình giữa các phòng với tỷ lệ thanh toán bù trừ nhanh hơn thay vì trượt nó ra trên một phần thưởng lớn.

Tuy nhiên, nếu mọi thứ khác đều giống nhau, phần thưởng $ 600 tốt hơn tiền thưởng $ 500.

Mẹo: Nếu bạn biết rằng bạn sẽ không thể đổi số tiền thưởng đầy đủ tại một phòng nhất định và các yêu cầu thanh toán bù trừ rất thân thiện, có thể đáng để chờ đợi cho đến khi bạn xây dựng tài khoản của mình để bạn có thể tận dụng tối đa tương lai. Bạn chỉ nhận được tiền thưởng tiền gửi đầu tiên một lần.

Bất cứ điều gì khác bạn nên biết?

 • Phòng xì phé trên cùng mạng Thường chia sẻ các yêu cầu tiền thưởng tương tự. Họ có thể có những khác biệt nhỏ, nhưng phần lớn chúng giống nhau.
 • Nhận thức được Giao thông người chơi tại các phòng poker khác nhau. Nếu bạn là A Sng Người chơi và phòng có lưu lượng truy cập ít hơn nhiều so với trước đây, các bảng có thể không lấp đầy nhanh như vậy. Do đó, có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để đổi tiền thưởng.

Và đó là về nó. Tất cả những thứ quan trọng nhất về việc xóa tiền thưởng đã được đề cập ở trên.

Hầu hết người chơi chỉ nhìn vào kích thước của phần thưởng khi đánh giá ưu đãi tiền thưởng, nhưng hy vọng bạn có thể thấy rằng có nhiều yếu tố quan trọng hơn để xem xét. Điều này sẽ giúp bạn khi nói đến việc tận dụng tối đa thời gian săn bắn và đổi tiền thưởng.

Nếu bạn hơi không chắc chắn về điều gì đó hoặc sẽ muốn một số lời khuyên về phần thưởng nào sẽ được thực hiện, liên lạc Và tôi sẽ xem nếu tôi có thể giới thiệu một cái gì đó.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.