Biểu tượng thương hiệu pokerSòng bạc biểu tượng thương hiệuBiểu tượng thương hiệu thể thao

soi cầu 366 hôm nay Bảo mật - Giữ công bằng trò chơi

Sự bảo mật và tính toàn vẹn của các trò chơi chúng tôi cung cấp là tối quan trọng cho thành công của chúng tôi. Đọc để biết chi tiết về các biện pháp chúng tôi thực hiện để đảm bảo mức độ bảo mật cao này, cũng như cách bạn có thể giúp bảo vệ tài khoản của mình.

Chúng tôi vận hành các trò chơi và giải đấu tiền mặt trực tuyến, lấy một số lượng nhỏ từ hầu hết các chậu trò chơi tiền mặt (dưới dạng ‘rake,) hoặc mua giải đấu (thông qua phí vào cửa) là bồi thường tài chính. Hoạt động với mô hình kinh doanh này, tính toàn vẹn của trò chơi là tối quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi duy trì các nhóm chuyên gia toàn vẹn trò chơi để đảm bảo không người chơi nào có thể có được lợi thế tại bàn thông qua bất cứ điều gì ngoại trừ kỹ năng và khả năng của riêng họ.

Chúng tôi dựa vào danh tiếng khó khăn, được xác minh độc lập của chúng tôi để cung cấp một trò chơi công bằng và trung thực. Vì lý do này, cho phép người chơi bất kỳ lợi thế không công bằng nào, hoặc ‘trừng phạt bất kỳ người chơi nào với bất lợi không công bằng, sẽ phản tác dụng và gây tổn hại cho danh tiếng và doanh nghiệp của chúng tôi. Và như bạn có thể thấy dưới đây, cũng sẽ là không thể về mặt kỹ thuật.

Sự xáo trộn và spin

Chúng tôi giải quyết các thẻ một cách công bằng và trung thực. Khi bộ bài bị xáo trộn, nó được đặt và thứ tự không thể thay đổi thẻ thẻ. Phần mềm xáo trộn và xử lý các thẻ không thể kiểm soát ai thắng hoặc thua; Nó chỉ giao dịch các thẻ và phần còn lại tùy thuộc vào người chơi trong trò chơi.

Giống như tất cả các trò chơi của chúng tôi, các bảng roulette của chúng tôi hoạt động theo cách công bằng và ngẫu nhiên. Kết quả của mỗi vòng quay được quyết định bởi phần mềm ngẫu nhiên hóa phức tạp không thể được kiểm soát hoặc thao túng, bởi người chơi hoặc chúng tôi, để đảm bảo trải nghiệm chơi game an toàn và công bằng.

Phần mềm của chúng tôi sử dụng một phần mềm được xác minh độc lập Trình tạo số ngẫu nhiên để tạo ra một sự xáo trộn hoàn toàn ngẫu nhiên, và không ủng hộ người chơi nào khác. Các phương pháp chúng tôi sử dụng đảm bảo hoàn toàn ngẫu nhiên các thẻ và hoàn toàn không thể đoán trước được các thẻ sẽ đến.

Trình tạo số ngẫu nhiên của chúng tôi là một trong những điều tiên tiến nhất trong ngành.

Trình tạo số ngẫu nhiên

Một trong những thách thức lớn trong việc tạo ra một số thực sự ngẫu nhiên là các máy tính là các máy logic, LED quy trình và do đó, bất kỳ loạt số nào được tạo ra chỉ bởi máy tính không bao giờ có thể thực sự ngẫu nhiên.

Chúng tôi sử dụng một hệ thống đột phá dựa trên lý thuyết lượng tử. Một photon duy nhất được hướng vào một gương bán phản xạ; Góc mà nó được phản xạ, hoặc liệu nó đi qua, là một quá trình hoàn toàn ngẫu nhiên không bao giờ có thể được dự đoán chính xác, sao chép hoặc can thiệp.

Trình tạo số ngẫu nhiên của chúng tôi đã được kiểm tra và chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm chơi game quốc tế (GLI) để đáp ứng tiêu chuẩn ngành cho các khu vực pháp lý được điều chỉnh cao. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm, hoặc bấm vào đây Để đọc chứng nhận của chúng tôi về tính toàn vẹn.

Trở lại người chơi %

Tất cả các trò chơi sòng bạc có một con số phần trăm đại diện cho sự trở lại lý thuyết cho người chơi (RTP %). Thông tin này có thể được tìm thấy trên mỗi trang web của trò chơi sòng bạc, cùng với thông tin về cách chơi trò chơi. % RTP cho mỗi trò chơi được kiểm tra và xác minh kỹ lưỡng.

Giữ tiền của người chơi an toàn và tách biệt

Tất cả các quỹ của người chơi và số dư tài khoản được giữ trong các tài khoản tách biệt và không bao giờ được sử dụng cho các chi phí hoạt động. Các tài khoản tách biệt này được quản lý bởi một ngân hàng hàng đầu châu Âu.

Sự sắp xếp này đảm bảo rằng chúng ta có thể thực hiện các nghĩa vụ tiền tệ của mình đối với người chơi trực tuyến của mình và cung cấp thêm sự trấn an rằng các quỹ của người chơi luôn an toàn với chúng ta.

Chơi game có trách nhiệm

Chúng tôi có một cam kết để đảm bảo rằng chơi game trực tuyến vẫn thú vị và an toàn. Điều đó có nghĩa là ngăn chặn mọi người chơi nếu họ chưa đủ tuổi, và giúp đỡ những người không có quyền kiểm soát chơi của họ.

Phần mềm của chúng tôi chứa các biện pháp tích hợp để bảo vệ người chơi, bao gồm cả cơ sở để hạn chế tiền gửi hoặc chơi. Tìm kiếm menu game game có trách nhiệm để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể đọc chính sách chơi game có trách nhiệm của chúng tôi nơi đây.

Mật khẩu của bạn

Chúng tôi sử dụng một số hệ thống khó khăn nhất và an toàn nhất để bảo vệ tính toàn vẹn của tài khoản của bạn, nhưng bất kỳ tài khoản nào chỉ an toàn như liên kết yếu nhất của nó, đối với nhiều người là mật khẩu của họ.

Mật khẩu của bạn có thể dài tới 20 ký tự và mật khẩu dài hơn thường mạnh hơn.

Bảo vệ mật khẩu là trách nhiệm của bạn và dẫn đến việc đảm bảo quản lý trực tuyến.

Xác thực SMS

Xác thực tài khoản Stars của bạn bằng tin nhắn văn bản SMS cung cấp bảo mật tăng cho tài khoản của bạn. Khi được kích hoạt, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản SMS với mã bí mật nếu chúng tôi phát hiện sự bất thường tiềm năng với hoạt động của tài khoản của bạn. Trong các trường hợp này, cơ sở để thực hiện các giao dịch tiền thật (bao gồm cả chơi tiền thật) sẽ bị đình chỉ cho đến khi bạn nhập mã được cung cấp vào phần mềm.

Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào, không nhận được tin nhắn xác thực SMS hoặc không còn quyền truy cập vào số điện thoại đã được đăng ký, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi.

GHIM

Sử dụng mã PIN để đăng nhập vào tài khoản của bạn - ngoài tên người dùng và mật khẩu của bạn - cung cấp một mức độ bảo mật hơn nữa cho tài khoản của bạn.

Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ được nhắc nhập mã PIN của mình khi đăng nhập. Các số sẽ thay đổi vị trí mỗi lần, ngăn chặn hầu hết các keylogger ghi lại nơi bạn nhấp và các nút bạn nhấn.

Nếu bạn bị mất mã PIN của mình, bạn có thể yêu cầu một cái mới sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn. Nếu bạn bị mất mã PIN của mình và không còn quyền truy cập vào địa chỉ email được đăng ký vào tài khoản Stars của bạn, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi.

Mã thông báo bảo mật RSA

Mã thông báo bảo mật RSA là một thiết bị tạo thêm mật khẩu cần thiết để đăng nhập vào tài khoản Stars của bạn. Mỗi mật khẩu chỉ hiển thị trên màn hình trong vài giây. Sau đó, một mật khẩu mới được tạo và một mật khẩu cũ hết hạn.