soi cầu lô vip Các trang web poker tốt nhất cho trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt poker

Trò chơi tiền mặt poker trực tuyến (đôi khi được gọi là "trò chơi nhẫn") là rất lớn. Đó là cách phổ biến nhất để chơi bài xì phé trực tuyến với tiền thật vào năm 2022, với Không giới hạn Texas Hold'em Biến thể nhận được nhiều hành động nhất.

Vì vậy, ở đâu Nơi tốt nhất để chơi trò chơi poker tiền mặt trực tuyến?

Top 5 phòng poker cho trò chơi tiền mặt 2022.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Cuộc đua, cuộc thi Thấp nhất Đa Thưởng
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Yếu đuối $ 2nl 4 $ 1.000
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Yếu đuối $ 2nl 4+ -
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một Khó khăn $ 2nl 16+ $ 1.000
4
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Trung bình $ 4NL 12 € 2.000
5
888 logo poker
888 poker D Trung bình $ 2nl 4+ $ 400

Ghi chú: $ 2nl chỉ là một cách viết khác 1c/2c không có giới hạn giữ. Số trong định dạng "$ 2NL" này cho biết tối đa 100bb Mua trong.

Điều gì làm cho một phòng poker trò chơi tiền mặt tốt?

Mỗi trang web cung cấp các trò chơi tiền mặt; cùng một định dạng, và chủ yếu là các cổ phần giống nhau. Vậy làm thế nào một phòng poker trực tuyến có thể tốt hơn một phòng khác cho các trò chơi nhẫn? Dưới đây là các yếu tố chính khiến các trang web khác biệt trong lĩnh vực này:

 1. Người chơi giao thông. Nhiều người chơi hơn = nhiều hành động hơn. Khối lượng và sự đa dạng luôn là một điều tốt trong poker trực tuyến, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đa bảng.
 2. Mức độ cạnh tranh. Nếu bạn đang chơi bài xì phé, bạn muốn chơi với những người chơi tồi tệ nhất có thể - đó là cách bạn kiếm tiền. Một số Các trang web poker mềm hơn hơn những thứ khác.
 3. Phạm vi rộng của cổ phần. Mặc dù mọi trang web đều có phạm vi khá, một số trang web không cung cấp các cổ phần siêu micro từ 5nl hoặc thấp hơn, hoặc các trò chơi cổ phần cao là $ 400NL+.
 4. Phần mềm chuyên nghiệp. Bạn muốn chơi tại một phòng poker coi trò chơi nghiêm túc như bạn. Khi bạn chơi cho tiền thật, điều cuối cùng bạn muốn lo lắng là phần mềm chậm chạp hoặc lỗi. Nếu bạn là người dùng Mac, bạn sẽ muốn kiểm tra xem bạn đã chọn Phòng poker thân thiện với mac cũng.
 5. Đa nhân viên. Một trong những khía cạnh tốt nhất của việc chơi các trò chơi tiền mặt poker trực tuyến là khả năng ngồi xuống ở nhiều bảng. Số lượng tối đa các cửa sổ mở (bảng) thay đổi từ trang web này sang trang khác, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng căn phòng bạn đang chơi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
 6. Đặc trưng. Không hoàn toàn cần thiết, nhưng thật tuyệt khi có những thứ như các tùy chọn tùy chỉnh 4 màu và bảng chung.
 7. Cào thấp. Đây không phải là một vấn đề ngày nay vì cái cào được lấy từ các trò chơi tiền mặt hầu như không bằng nhau Các trang web poker trực tuyến chính. Đã từng là một sự cân nhắc một vài năm trước, nhưng 5% cào từ mỗi nồi bây giờ là tiêu chuẩn.

Đó là tất cả những thứ cần thiết để xem xét khi tìm kiếm trang web poker trò chơi tiền mặt tốt nhất.

Điều đáng chú ý là tôi đã xếp hạng các yếu tố này dựa trên tầm quan trọng. Do đó, tôi sẽ không chơi ở phòng poker cho các tính năng thú vị của nó nếu lưu lượng người chơi là rất tệ.

Tại sao trò chơi tiền mặt rất tuyệt.

Tôi yêu các trò chơi tiền mặt. Tôi thực sự làm.

Tôi rất nghi ngờ rằng tôi cần thuyết phục bạn rằng các trò chơi nhẫn là tuyệt vời, bởi vì bạn đã tìm kiếm thông tin về nơi tốt nhất để chơi chúng. Tuy nhiên, đây là ba lý do tại sao các trò chơi tiền mặt là rất lớn:

 1. Cảnh poker Titanic - Nếu Jack không giành được vé Titanic của mình trong một trò chơi tiền mặt, anh ta sẽ không bao giờ có được trên chiếc thuyền đó, và bộ phim này sẽ ít thú vị hơn rất nhiều.
 2. Cảnh trò chơi của Thẩm phán trong Rounders - Một chút trên đầu, nhưng điều đó không ngăn nó trở nên mát mẻ như Eskimo Pie. Thật không may, một cảnh khác từ bộ phim này đã đưa nó vào Top 5 quan niệm sai lầm về poker trong phim.
 3. Hand Tay Luke Cảnh Poker - Bằng chứng rằng việc vô tội vạ làm cho bạn tuyệt vời.

Tất cả những cảnh này có điểm gì chung? Tiền bạc. Tiền thật. Không có doanh nghiệp giải đấu nào với chip tiền giả. Tiền mặt. Người đàn ông tiền mặt.

Chơi các trò chơi tiền mặt sẽ cho phép bạn trở thành ông già tuyệt vời, người kể chuyện với các cháu về cách bạn giành được tiền giòn trong các trò chơi poker tàn nhẫn "trở lại trong ngày", trong khi phồng lên trên ống thuốc lá tự chế của bạn. Đó là lý do tại sao trò chơi tiền mặt rất tuyệt.

Đường ống làm nhà
Hãy tưởng tượng bạn sẽ trông tinh vi như thế nào với một trong những chàng trai xấu này.

Vòng đầy đủ và 6max.

Full Ring và 6Max là hai biến thể chính không giới hạn các trò chơi tiền mặt của Texas Hold'em. Vậy sự khác biệt là gì?

 • Vòng đầy đủ - 9 người chơi tối đa (đôi khi 10, nhưng thường là 9)
 • 6max - 6 người chơi tối đa (cá là bạn không thấy điều đó sắp tới)

Theo nghĩa đen, sự khác biệt duy nhất giữa Full Ring và 6Max là số lượng người chơi có thể ngồi xuống bàn tại một thời điểm.

Đường ống làm nhà
Nếu bạn mất 3 chỗ từ một bàn nhẫn đầy đủ, bạn sẽ bị bỏ lại với một trò chơi 6Max.

Sự khác biệt giữa vòng đầy đủ và 6max.

Mặc dù 3 chỗ ngồi thêm (hoặc ít hơn) là sự khác biệt về cấu trúc giữa hai trò chơi tiền mặt này, nhưng nó thực sự có ảnh hưởng đáng kể đến cách chơi các trò chơi này. Đây là một bản tóm tắt.

 • Tốc độ trò chơi.
  • Fr: 60 tay/giờ
  • 6max: 85 tay/giờ
 • Bắt đầu lựa chọn tay.
  • FR: Chặt chẽ hơn. Bạn có thể đủ khả năng để chờ đợi nhiều bàn tay cao cấp hơn khi rèm đến ít thường xuyên hơn.
  • 6max: Lỏng lẻo hơn. Bạn phải chuẩn bị để sử dụng lợi thế kỹ năng hơn là lợi thế thẻ để giành tiền.
 • Sự khó khăn.
  • FR: Thấp hơn. Bạn có thể chơi tình huống nhiều hơn người chơi. Việc điều chỉnh khai thác những người chơi cụ thể tại bàn sẽ ít quan trọng hơn.
  • 6max: Cao hơn. Ít người chơi làm cho hành động cá nhân hơn, vì vậy bạn cần có khả năng hiểu đối thủ của mình hơn. Điều này cũng có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn để khai thác những người chơi xấu.
 • Phương sai.
  • FR: Thấp hơn. FR ít "swingy" hơn 6max, mà một số người chơi sẽ thích.
  • 6max: Cao hơn. Hành động lỏng lẻo hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn được đưa vào nồi thường xuyên hơn với các thế mạnh tay khác nhau.
 • Lợi nhuận.
  • Fr + 6max: Phần lớn người chơi đồng ý rằng 6max có thể có lợi nhuận cao hơn FR. Điều này là do những người chơi xấu "tiếp xúc" hơn trong 6MAX nhờ có một số lượng chỗ ngồi ít hơn tại bàn. Tuy nhiên, sự đánh đổi là bạn cần phải có nhiều kỹ năng hơn để đánh bại 6max và phương sai lớn hơn.

Biến thể nào là tốt nhất cho tôi?

Vô số người chơi hỏi câu hỏi này. Làm a Tìm kiếm của Google cho vòng đầy đủ so với 6max Và bạn sẽ được chào đón với kết quả chủ đề khoảng một diễn đàn squilion. Đó là một chủ đề phổ biến. Tuy nhiên, đây là khuyến nghị cơ bản của tôi:

Chơi vòng đầy đủ Nếu bạn không ngại ngồi lại và chọn lọc hơn với bàn tay bạn chơi. Đây là một trò chơi thoải mái hơn một chút và phương sai thấp hơn so với các bảng 6Max.

Chơi 6max Nếu bạn thích chơi nhiều tay hơn và bạn cảm thấy thoải mái với trò chơi postflop của mình. Bạn phải chuẩn bị để đối phó với mức độ phương sai cao hơn mặc dù.

Tôi đoán bạn có thể nghĩ rằng vòng đầy đủ là chậm và ổn định, và 6max nhanh hơn và định hướng hành động hơn. Tôi chắc chắn sẽ không nói rằng cái này tốt hơn trò chơi kia - cả hai trò chơi đều có lãi nếu bạn biết cách chơi tốt. Chỉ cần chọn định dạng mà bạn cảm thấy phù hợp với phong cách chơi tốt nhất. Learn2Holdem.com có ​​một Bài viết so sánh trên Full Ring và 6Max.

Chơi tiền so với trò chơi tiền mặt tiền thật.

Các bảng tiền chơi rất phổ biến. Họ cũng có thể là một thùng vui vẻ - nếu bạn 12 tuổi hay sao đó.

Có một sự khác biệt to lớn giữa chơi cho vui và chơi $ 2nl Trò chơi tiền mặt. Chắc chắn, bạn có thể lập luận rằng việc chơi 2nl gần như đang chơi cho vui, nhưng thực tế là Chất lượng chơi giữa hai trò chơi này là không thể nhận ra.

Nếu bạn đã chơi trong cả hai trò chơi tiền mặt Micro Stake và trên bảng tiền chơi, bạn sẽ biết một cách chính xác Ý tôi là. Nếu bạn không, bạn đang bỏ lỡ. Chơi vì tiền thật là thú vị hơn nhiều, ngay cả khi nó chỉ dành cho các cổ phần 1C/2C.

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm các trò chơi tiền mặt poker trực tuyến, hãy chơi chúng vì tiền thật.

Cổ phần cao poker (chương trình truyền hình).

Cổ phần cao poker là một chương trình truyền hình trên GSN. Nếu bạn yêu thích các trò chơi nhẫn nhiều như tôi, tôi sẽ cho nó một chiếc đồng hồ.

Các bộ phim chương trình Người chơi poker chuyên nghiệp đang chơi trong một trò chơi tiền mặt cao không giới hạn Texas. Nó cực kỳ thú vị, và đó là chương trình truyền hình poker hay nhất ngoài kia bằng một cú sút dài.

Điều tôi yêu thích HSP thực tế là đó là một Trò chơi thực sự của poker. Đây không phải là một giải đấu bịa đặt, nơi người chơi chỉ có một màn trình diễn cho các máy ảnh - những người chơi trên HSP thực sự quan tâm đến tiền trước mặt họ, điều này tạo nên một chương trình giới thiệu tài năng tuyệt vời.

Người chơi tiền mặt nổi tiếng.

Ở đây, một vài người chơi poker tên tuổi nổi tiếng với khả năng của họ (và tiền thắng) trong các trò chơi tiền mặt. Tôi chắc chắn bạn sẽ nhận ra một vài trong số họ:

Tom Dwan (Durrrr)
Tom "Durrrr" Dwan được coi là một trong những người chơi trò chơi tiền mặt lớn nhất) còn sống.
 • Tom Dwan (Durrrr) - Hình ảnh thu nhỏ của poker trực tuyến cao. Chơi các trò chơi Cổ phần cao nhất HU Cash xung quanh và đã trải qua một số cú đánh lớn nhất từng được chứng kiến ​​trong bài xì phé trực tuyến (3 triệu đô la+ mỗi chiều trong một ngày). Vẫn là một người chiến thắng lớn nói chung.
 • Phil Ivey -Một trong những người chơi poker toàn diện vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Đã giành được hơn 15 triệu đô la chơi bài xì phé trực tuyến một mình.
 • Patrik Antonius - Rất được kính trọng Hu Người chơi nlhe. Người chơi đầu tiên tham gia Thử thách Durrrr.
 • Viktor Blom (Isildur1) - Tên tương đối mới trong poker trực tuyến, nhưng đã giành được một số tiền vô lý từ những người chơi hàng đầu như Durrrr và Phil Ivey trong suốt năm 2010, đã giành được hơn 5 triệu đô la trong tổng số cao nhất của mình.
 • Doyle Brunson - Mặc dù anh ấy nổi tiếng nhất với vòng tay WSOP của mình, các trò chơi tiền mặt luôn là bánh mì và bơ của anh ấy.

Mặc dù tất cả những người này đều đặc biệt Nlhe người chơi, họ cũng có xu hướng chơi rất nhiều PLO Trực tuyến. Tuy nhiên, cả hai đều là trò chơi tiền mặt, vì vậy tất cả đều tốt.

Một vài mẹo nhanh.

Tôi không thể đưa ra một chiến lược toàn diện về cách đánh bại các trò chơi tiền mặt trực tuyến trong một vài câu ngắn, nhưng tôi có thể ném một số lời khuyên thiết yếu theo hướng của bạn.

 • Bám sát tốt Quản lý ngân hàng. Luôn luôn có ít nhất 20 lần mua Đối với các cổ phần bạn muốn chơi tại. Nếu bạn không, bạn đang thiết lập cho mình một cú ngã.
 • Hãy thử đa mục tiêu. Nếu bạn đã giỏi poker, đây là cách dễ nhất để tăng tỉ lệ chiến thắng.
 • Bảng chọn. Poker trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để chọn bảng bạn chơi, và sự lựa chọn rất phong phú để nói rằng ít nhất. Nếu bạn biết rằng có những người chơi xấu ở một số bàn nhất định, hãy ngồi vào đó và giành được nhiều tiền hơn.
 • Sử dụng số liệu thống kê để giúp bạn với các quyết định. Tải xuống và bắt đầu sử dụng Trình theo dõi poker Trước khi bạn chơi một bàn tay khác của poker trực tuyến. Số liệu thống kê (ví dụ: VPIPPFR) Cung cấp cho bạn một lợi thế to lớn đối với đối thủ của bạn, vậy tại sao bạn không sử dụng chúng?

Sau đó, đó là tất cả về việc chơi tất của bạn và học càng nhiều chiến lược nhất có thể. Của tôi bài viết chiến lượcVideo chiến lược là những nơi tốt để bắt đầu. Sau đó, hãy nhìn vào Đào tạo có trả lương - nó đáng giá.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Quay lại đầu ↑