soi cau lo tphcm 24h Bài xì phé xuống

Qua

Để biết thêm thông tin chung về Downswings trong NL Hold'em, hãy xem bài viết trên phương sai trong poker.

Big Poker Downswings

Mỗi người chơi poker thông thường đều biết rằng bạn không thể ra khỏi mỗi phiên poker với nhiều tiền hơn bạn bắt đầu.Luôn luôn có những phiên mà cuối cùng bạn mất nhiều hơn bạn giành chiến thắng, và thường có rất ít điều bạn có thể làm để ngăn chặn nó.

Mặc dù poker liên quan đến một lượng kỹ năng nhất định, May mắn là điều luôn luôn có ảnh hưởng lớn đến kết quả của từng phiên riêng lẻ, và nó sẽ luôn luôn vậy. Bất kỳ người chơi poker nào chơi đủ thường xuyên sẽ thấy rằng may mắn đôi khi chúng ta tốt hơn trong thời gian dài hơn chúng ta muốn, và đối với một số người, đoạn đường này dường như không bao giờ kết thúc.

Đối mặt với một sự suy sụp lớn trong poker.

Là một người chơi thường xuyên tại bảng tiền mặt hoặc giải đấu, chúng tôi đã sẵn sàng để mất 2 hoặc 3 lần mua hoặc không đặt trong một số giải đấu theo thời gian, đó chỉ là cách nó diễn ra. Nhưng đôi khi, mặc dù điều đó không xảy ra rất thường xuyên, nhưng 2 hoặc 3 Mua trong tổn thất sẽ chỉ là phần nổi của tảng băng. Chúng tôi sẽ đối mặt với một đoạn thẻ xấu dường như không bao giờ kết thúc và những trận hòa bị phá vỡ.

Vậy điều gì xảy ra sai?

Mỗi đồng xu lật tất cả đều đi theo một cách khác, không có bản vẽ nào đạt được và chúng tôi quản lý để bỏ lỡ từng flop mà chúng tôi thấy. Ngay cả AKS của chúng tôi dường như bị đánh bại mỗi lần bằng tay như AQ và AJ. “Chắc chắn đó chỉ là phương saiBạn nói với chính mình và nó sẽ không lâu trước khi bạn trở lại đúng hướng và tay bạn bắt đầu giơ lên ​​như họ nên làm. Nhưng ngay khi bạn bắt đầu lấy lại một số đức tin của mình, một át chủ bài khác rơi vào thất bại khi giữ KK.

Hiệu quả của một poker lớn xuống.

Vấn đề với những sự sụt giảm lớn này là chúng hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, và không có số lượng chơi hoàn hảo và đọc tốt có thể ngăn bạn đi xuống với cú swing. Khi cú swing trở nên lớn hơn, bạn bắt đầu đặt câu hỏi về trò chơi của mình và tự hỏi liệu bạn có mất khả năng bạn đã từng phải giành được tiền từ poker không.

Điều này sau đó có thể dẫn đến việc bạn thay đổi trò chơi của mình để xem liệu bạn có thể cải thiện và giành lại một số tiền của mình không, nhưng Phong cách chơi thường tệ hơn và cuối cùng chỉ mất bạn nhiều tiền hơn nếu bạn vừa bị mắc kẹt với trò chơi bình thường của mình. Người chơi luôn muốn biết cách đối phó với các bài xì phé lớn, vì vậy các câu hỏi luôn luôn kết thúc:

  • Tôi làm sai ở đâu?
  • Tôi có thể làm gì để ngăn chặn người đi xuống?

Các câu trả lời khá đơn giản, không có nơi nào và không có gì. Mặc dù đây là những câu trả lời trung thực cho các câu hỏi, nhưng có lẽ chúng không giúp được gì và có lẽ không khiến tâm trí của bạn quá thoải mái. Nếu bạn là một người chơi vững chắc và tiếp tục chơi trò chơi tốt nhất của bạn mọi lúc, thì bạn không làm gì sai.

Thỉnh thoảng bạn phải nhớ rằng mỗi lần đánh một bài xì phé lớn theo thời gian, và nó chỉ đơn giản là một liều phương sai tồi tệ tát bạn trong một vài phiên.

Điều duy nhất đi sai là khả năng của bạn để có một chút may mắn một lần, và bạn không thể làm gì để đưa nó trở lại đúng hướng. Do đó, vì bạn không kiểm soát được vận may của mình, bạn không thể làm gì về việc hạ thấp. Một lần nữa, đây có lẽ không phải là loại câu trả lời mà bạn muốn nghe.

Làm thế nào để thoát khỏi một sự xuống cấp lớn.

Lời khuyên tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể đưa ra cho ai đó ở giữa các phiên mất vô tận là hãy nhớ rằng có ánh sáng ở cuối đường hầm, bất kể đôi khi có vẻ như có vẻ như bao lâu. Cuối cùng, các thẻ sẽ tự mình và bạn sẽ bắt đầu giành được thêm một số lần lật đồng xu và ngân hàng của bạn sẽ trên đường phục hồi.

Cố gắng duy trì một thái độ tích cực và chơi trò chơi mà bạn biết rõ nhất mọi lúc. Nếu phong cách chơi tương tự của bạn cho phép bạn giành được tiền trong nhiều tháng và nhiều tháng, nó sẽ không khiến nó trở thành một phong cách thua chỉ vì bạn đã không thấy bất kỳ chiến thắng nào trong vài tuần. Nếu cú ​​đánh lớn vào ngân hàng của bạn có ảnh hưởng đến khả năng chơi của bạn, thì lời khuyên tốt nhất là nghỉ ngơi trong trò chơi và đặt poker ở phía sau tâm trí của bạn trong một thời gian.

Một sự phá vỡ kéo dài một tuần thường là hoàn hảo để giúp bạn thoát khỏi một khung tâm trí tiêu cực và đưa trò chơi của bạn trở lại đúng hướng.

Hãy cho nó một chút thời gian trước khi bạn bắt đầu chơi lại để khi bạn quay lại, bạn có thể bắt đầu lại, chuỗi thua tồi tệ mà bạn sẽ không còn lo lắng nữa và bạn có thể thực hiện chơi theo cách bạn biết.

Đánh giá bài xì phé.

Poker là một trò chơi của những thăng trầm, và thật không may, sự thất bại luôn cảm thấy tồi tệ hơn nhiều so với UPS. Không có gì bạn có thể làm để ngăn chặn các phiên thua dài, bạn chỉ cần để cho sự suy giảm thực hiện khóa học của nó và đi ra ngoài tốt nhất có thể.

Luôn luôn cố gắng và duy trì sự tập trung ngay cả khi bạn ở mức thấp nhất, bởi vì bằng cách chơi trò chơi tốt nhất của bạn, bạn sẽ giảm thiểu bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể có. Mọi người chơi poker đều trải nghiệm những cuộc chạy rất tệ và nhịp đập xấu, vì vậy chỉ cần cố gắng hết sức để chơi qua nó cho đến khi bạn trở lại. Bạn không bao giờ biết, cuộc sống lớn nhất của cuộc đời bạn có thể chỉ ở gần góc

Những bài viết liên quan.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng