poker miễn phí Chương trình pokerbank

Công cụ pokerbankNgoài việc chỉ là một người tuyệt vời chiến lược Resource, ThePokerBank (tốt, I), với trình hướng dẫn mã hóa của người bạn tốt Iain Lomas của tôi, cũng cung cấp một loạt các công cụ poker miễn phí để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình. Tôi gọi đây là "công cụ pokerbank".

họ đang NhẹThì giản dị và họ hoàn thành công việc. Quan trọng hơn, họ là tự do, khi tôi chạm vào khoảng 5 giây trước.

Tôi hy vọng bạn thích chúng và nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho các công cụ khác mà tôi có thể cung cấp, hãy thoải mái cho tôi một tiếng hét.

Những công cụ này có giúp bạn không?

Mua một pint cho IainNếu các công cụ này giúp bạn cải thiện trò chơi poker của bạn theo bất kỳ cách nào, Iain sẽ đánh giá rất cao một sự đóng góp nhỏ như một lời cảm ơn. Chỉ cần nhanh $ 3 hoặc $ 4 cho một ly bia vào cuối tuần Sẽ đi một chặng đường dài!

Tôi sẽ không nói dối, các khoản đóng góp sẽ được gửi vào quỹ bia hơn là quỹ "sản xuất công cụ". Tuy nhiên, Dấu hiệu đánh giá cao chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy cho nhiều công cụ hơn trong tương lai.

Cảm ơn trước và tôi hy vọng bạn thích các công cụ.

Các chương trình.

Spoc

Spoc

Spoc là một máy tính tỷ lệ cược nồi đơn giản. Nó nằm trên tất cả các cửa sổ khác và cho phép bạn nhanh chóng nhập BET và kích thước nồi để giải quyết Tỷ lệ cược một cách nhanh chóng. Không có chuông, còi hoặc vô nghĩa - chỉ là tỷ lệ cược.

Đây là một công cụ lý tưởng cho bất kỳ người chơi mới bắt đầu nào muốn nắm bắt được việc sử dụng tỷ lệ cược trong khi chơi.

Ảnh chụp màn hình Spoc

Fergulator

Fergulator

Fergulator là a Quản lý ngân hàng dụng cụ. Nó cho bạn biết số tiền tối đa mà bạn có thể đủ khả năng để mua trong Trò chơi tiền mặtGiải đấu, cũng như khi bạn nên rời khỏi bàn sau khi giành được một số tiền đã định.

Chỉ cần nhập kích thước của ngân hàng của bạn vào máy tính này và Fergulator sẽ làm phần còn lại.

Ảnh chụp màn hình Fergulator

Horatio

Horatio

Horatio là một tỷ lệ cược tỷ lệ phần trăm đối với bộ chuyển đổi tỷ lệ cược tỷ lệ (và ngược lại). Tỷ lệ và tỷ lệ cược tỷ lệ phần trăm được sử dụng thay thế cho poker trực tuyến, có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không tuyệt vời ở toán học.

Tỷ lệ cược 5 trên 1 một lần nữa là gì? Không sợ hãi, Horatio sẽ giải quyết nó cho bạn.

Ảnh chụp màn hình Horatio

Tinh tinh

Tinh tinh

Chimp là một máy tính ICM. Nếu bạn đang chơi các giải đấu, bạn sẽ muốn tìm hiểu ICM là gìCách sử dụng ICM Trong khi chơi. Đó là một khái niệm khá quan trọng đối với bất kỳ Sng hoặc người chơi MTT.

Có một số máy tính ICM trực tuyến ngoài kia, nhưng đây là loại máy tính duy nhất có thể tải xuống theo như tôi biết.

Ảnh chụp màn hình tinh tinh

Vượn

Vượn

APE là một máy tính M và Q. Nếu bạn muốn tìm ra M và Q cho nhiều người chơi cùng một lúc trong hoặc sau MTT hoặc SNG, chỉ cần cắm các kích thước ngăn xếp vào APE và nó sẽ giải quyết chúng cho bạn.

Làm việc với M và Q bằng tay rất đơn giản, nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng có được màn hình trực quan M và Q cho nhiều người chơi, APE là một lựa chọn tốt hơn.

Ảnh chụp màn hình APE

Công cụ web pokerbank.

"Bạn nói gì vậy? hơn Các công cụ miễn phí? "Tôi có thể không nghe thấy bạn kêu lên. Tuy nhiên, đây là một vài công cụ dựa trên web miễn phí từ ThePokerBank mà bạn cũng có thể thấy hữu ích.

Máy tính ngân hàng

Máy tính ngân hàng

Nhập kích thước của ngân hàng hiện tại của bạn và máy tính sẽ cho bạn biết bốn điều:

  1. Những gì cổ phần/cấp độ bạn nên chơi.
  2. Bạn có bao nhiêu người mua cho cấp độ đó.
  3. Bạn ở cách cấp độ tiếp theo bao xa (trong Mua-Ins).
  4. Một đoạn lời khuyên về cách chơi ở cấp độ bạn được tài trợ.

Nó hơi khác với Công cụ Fergulator, như Fergulator cho bạn biết bạn có thể mua bao nhiêu một cách an toàn ở bất kỳ cấp độ nào và khi nào bạn nên rút tiền. Máy tính ngân hàng này cho bạn biết Những trò chơi cổ phần nào bạn nên chơi.

Bộ chuyển đổi tỷ lệ cược

Chuyển đổi tỷ lệ cược poker

Nhanh chóng chuyển đổi giữa tỷ lệ cược tỷ lệ phần trăm (ví dụ: 35%) và tỷ lệ cược tỷ lệ (ví dụ: 4 đến 1) với bộ chuyển đổi tỷ lệ cược poker dựa trên web này.

Nó thực hiện chính xác công việc giống như Horatio - Đây giống như một phiên bản trực tuyến.

Thời gian để di chuyển lên máy tính cổ phần

Thời gian để di chuyển máy tính cổ phần

Máy tính này ước tính thời gian sẽ mất bao lâu trước khi bạn có thể chuyển lên cấp độ tiếp theo (hoặc "cổ phần" tiếp theo, bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó) dựa trên một vài biến đơn giản.

Công cụ đặc biệt này thực sự nằm trong một bài viết lớn hơn, vì vậy chỉ cần cuộn xuống giữa ở đâu đó và bạn sẽ tìm thấy nó.

Một vài ghi chú về các công cụ pokerbank này.

- Chúng chỉ có cửa sổ, vì vậy chúng sẽ phù hợp ngay bên cạnh yêu thích của bạn Windows 7 poker phòng. Hay nói cách khác, chúng sẽ không hoạt động trên máy Mac của bạn hoặc trên hệ điều hành Linux của bạn. Xin lỗi vì điều đó. Tuy nhiên, tất cả họ đều hoạt động hoàn toàn tốt dưới Tương đồngRƯỢU Tuy nhiên.

- Chúng không có lỗi theo như tôi biết. Tôi đã sử dụng chúng rất nhiều và chúng hoàn toàn ổn đối với tôi. Nhưng chỉ để che lưng tôi, bạn tải xuống và sử dụng các công cụ này có nguy cơ của riêng bạn.

Vui thích.

Quay trở lại với người tiện dụng Công cụ Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng