trò chơi đoán chữ Ubuntu poker

Ubuntu Poker trực tuyến

Tôi thích chơi bài xì phé trực tuyến, và tôi sử dụng Ubuntu là hệ điều hành chính của tôi, Vì vậy, trang này là một hướng dẫn nhanh để chơi bài xì phé trực tuyến trên Linux dựa trên kinh nghiệm của tôi.

Nói tóm lại, có Không có phòng poker trực tuyến có ứng dụng hoặc chương trình gốc cho ubuntu (hoặc Linux nói chung). Tuy nhiên, hầu hết các trang web poker ngày nay đều có Phiên bản HTML5 phần mềm của họ, vì vậy chơi trong trình duyệt của bạn là tùy chọn tốt nhất mà bạn đã có nếu bạn đang chạy trên Linux.

Các trang web poker Ubuntu tốt nhất (HTML5)

Sau đây là danh sách các trang web poker với những gì tốt nhất Không tải xuống Phiên bản phần mềm của họ:

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Trình duyệt Thưởng Chuyến thăm
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Không $ 1.000 Chuyến thăm
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Không - Chuyến thăm
3
888 logo poker
888 poker D Không $ 400 Chuyến thăm

Các phòng HTML5 có tốt như các phòng có thể tải xuống không?

Vâng, bây giờ họ là.

Trước đây, các phòng poker đã tạo ra các phiên bản dựa trên trình duyệt của phần mềm của họ bằng Java hoặc Flash. Đây thường là những cổng chất lượng thấp của phần mềm thực tế của họ mà về mặt kỹ thuật đã làm việc, nhưng trải nghiệm này là/là khủng khiếp.

Nếu bạn nghiêm túc về bài xì phé trực tuyến hồi đó, tốt hơn hết là bạn nên mua một máy tính xách tay Windows chuyên dụng cho nó.

Tuy nhiên, kể từ sự ra đời của Canvas HTML5, phòng poker đã có thể phát triển các phòng poker dựa trên trình duyệt thực sự hoạt động tốt trong trình duyệt của bạn. Trên thực tế, một số trang web như Đánh bóng pokerSWC poker đang tập trung sự phát triển của họ vào HTML5 vì phiên bản hàng đầu của phần mềm của họ và các máy khách có thể tải xuống đang bắt đầu bị loại bỏ thành các tùy chọn thứ cấp.

Poker trực tuyến trong trình duyệt bây giờ cũng tốt như chơi trong một khách hàng có thể tải xuống.

Ảnh chụp màn hình của Poker đánh lửa trong Firefox
Đây là Đánh bóng poker Chạy trong Firefox.
Ảnh chụp màn hình của SWC Poker trong Firefox
Và đây là SWC poker Chạy trong Firefox.

Vì vậy, có, nhờ sự xuất hiện của công nghệ HTML5 và sự gia tăng sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng, poker trực tuyến trên Ubuntu vào năm 2022 cũng tốt như trước đây.

Tại sao các trang web poker không làm phần mềm cho Linux?

Bởi vì chúng tôi ở thiểu số, và nó có lẽ không đáng để nỗ lực.

Ví dụ, ở đây, một biểu đồ hình tròn của các hệ điều hành Được sử dụng bởi những người chơi poker truy cập trang web này vào năm 2020:

Biểu đồ hình tròn của các hệ điều hành phổ biến nhất của khách truy cập vào ThePokerBank.com
Chào mừng bạn đến với 1,3%.
Hệ điều hành Tỷ lệ phần trăm
các cửa sổ 32,3%
iOS 30,3%
Android 19,6%
Mac 12,1%
Khác 4,4%
Linux 1,3%

Nếu bạn đang chạy một phòng poker trực tuyến, Linux sẽ không đứng đầu danh sách các hệ điều hành của bạn để phát triển. Thời gian và nỗ lực cần có để phát triển điều đó .deb hoặc .RPM Tệp cho một số lượng nhỏ người chơi như vậy có lẽ sẽ không được đền đáp trong thời gian dài.

Ngoài ra, thực tế là HTML5 hoạt động như nhau cũng như các chương trình bản địa ngày nay (bao gồm tất cả người dùng Linux), tôi không thấy một phòng poker Linux có thể tải xuống được phát triển bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

Nhưng chúng ta có thể mơ ước.

Đã bao giờ có một phòng poker có thể tải xuống cho Linux chưa?

Vâng, có! Nó được gọi là Hải cẩu với câu lạc bộ và đã có sẵn từ năm 2011 đến 2015. Tôi muốn nghĩ điều này là kỷ nguyên vàng cho poker trực tuyến trên Linux.

SEALS với ảnh chụp màn hình phòng poker câu lạc bộ
Một ảnh chụp màn hình hiếm hoi của các con dấu với các câu lạc bộ chạy trên Linux vào năm 2014. Thời gian tốt.

Tôi không biết làm thế nào hoặc tại sao nó xảy ra, nhưng nó đã làm. Nó là một chỉ có bitcoin Phòng poker, vì vậy tôi đoán là vì Bitcoin gắn chặt với phong trào nguồn mở, phòng poker đã thu hút các nhà phát triển là Linux quen thuộc và có thể chuyển Poker mavens phần mềm họ đang sử dụng.

Thật không may, phòng poker đã ngừng hoạt động vào năm 2015 và SWC poker Phòng xuất hiện từ nó không cung cấp tải xuống Linux. Tuy nhiên, các phòng HTML5 của họ là một trong những phòng tốt nhất, vì vậy tôi có thể hiểu rằng họ đã tập trung nỗ lực vào việc đó để phục vụ cộng đồng Linux thay thế.

Bạn có thể sử dụng rượu vang không?

HQ rượu vang

Rượu là một Trình giả lập Windows Điều đó cho phép bạn chạy các chương trình Windows bên trong Linux. Bạn có thể thử nó, nhưng nó không luôn luôn hoạt động.

Bạn có thể cài đặt rượu như sau:

sudo apt cài đặt rượu ổn định

Sau đó bạn có thể thử tải xuống tệp windows .exe (không phải .dmg Tệp) và chạy nó, ví dụ:

Rượu setuppoker.exe

Đây là kinh nghiệm của tôi với việc nhận được Phòng yêu thích của tôi Để chạy trên Linux bằng cách sử dụng rượu vang:

Đã kiểm tra lần cuối: Tháng 9 năm 2022

Nó có giá trị đi, nhưng tôi sẽ không có ngân hàng trên đó. Rượu vang tiện dụng để chạy rất nhiều chương trình Windows nhỏ trên Linux, nhưng các phòng poker dường như không phải là một trong số đó.

Ảnh chụp màn hình của lỗi trong rượu vang (Trình giả lập Windows)
Chuẩn bị cho lỗi.

Hơn nữa, các trang web thú vị như 888 poker Phát hiện hệ điều hành của bạn và chuyển hướng bạn đến phiên bản chơi ngay lập tức của phòng poker của họ bất cứ khi nào bạn cố gắng tải xuống máy khách Windows của họ, gây khó khăn cho việc bạn có trong tệp .exe đó.

Vì vậy, tóm lại, các phòng poker HTML5 hiện cung cấp trải nghiệm tốt hơn nhiều so với việc cố gắng để khách hàng có thể tải xuống để sử dụng rượu vang.

Có đáng để có được một máy tính Windows không?

Tôi sẽ nói rằng điều đó là cần thiết trong những ngày này, nhưng tất cả phụ thuộc vào tình huống của bạn.

Cho tôi một trang web như Đánh lửa hoặc SWC poker là đủ tốt để chơi trực tuyến cho tiền thật. Tôi có một máy tính xách tay Windows riêng biệt và tôi thích không phải Sử dụng nó ở nơi tôi có thể. Linux là người lái xe hàng ngày của tôi và tôi muốn giữ nó theo cách đó.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên chơi tại nhiều trang web poker (và không phải tất cả chúng đều có phiên bản HTML5 tốt) hoặc nếu bạn muốn sử dụng phần mềm giống Trình theo dõi poker, sau đó nhận được một máy tính xách tay Windows chuyên dụng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng khi thời gian đó đến, bạn sẽ biết.

Các trang web poker thân thiện với Ubuntu được liệt kê ở trên sẽ phục vụ bạn tốt ngay bây giờ.

Thiết lập của bạn trông như thế nào?

Tôi nghĩ bạn không bao giờ hỏi:

Ảnh chụp màn hình môi trường máy tính để bàn Linux của Greg vào năm 2020 (Ubuntu, XFCE)
Tôi thích một chủ đề tối, cơ bản.

Tôi thích nâng cấp lên gần đây nhất Lts Không lâu sau khi nó được phát hành, vì vậy tôi hiện đang chạy Fossa Fossa. Tôi sử dụng XFCE bởi vì nó là một công việc nhẹ, làm mọi thứ tôi muốn mà không bị phân tâm. Tôi sử dụng Firefox vì nó chỉ hoạt động (và tôi không tin tưởng Chrome/crom như trước đây).

Tôi cũng đã thực hiện chia sẻ công bằng của mình về việc nhảy bản distro. Nó đã đi một cái gì đó như thế này:

Linux Mint> Debian> Fedora> Arch> Ubuntu

Vui vẻ như cấu hình hệ điều hành của bạn, sau một thời gian, bạn chỉ muốn một cái gì đó không phá vỡ và có tất cả các chương trình bạn cần, và đối với tôi, Ubuntu. Linux Mint Thật tuyệt vời, và tôi đã khuyên bạn nên cho bất cứ ai muốn bắt đầu sử dụng Linux. Bây giờ tôi chỉ sử dụng Ubuntu vì tôi cũng sử dụng nó trên máy chủ của mình và tôi thích việc có thể hoạt động trên cùng một hệ điều hành chính xác.

Trang web này được mã hóa hoàn toàn bằng PHP, nhưng ngôn ngữ lập trình yêu thích của tôi hiện là Ruby.

Cuối cùng, đây là một số công cụ dòng lệnh yêu thích của tôi:

  • RIPGREP - Nhanh hơn grep.
  • fzf -Xoay mờ làm cho tìm kiếm dễ dàng hơn.
  • rsync - Công cụ hoàn hảo để sao lưu các thư mục. Không cần Dropbox.
  • bìu - Tôi thích chụp ảnh màn hình của máy tính để bàn của mình rất nhiều, và điều này thực hiện công việc.
  • HTOP - Xem máy tính của bạn đang làm gì (tức là tại sao nó chạy chậm).
  • Hình ảnh -Trình chỉnh sửa hình ảnh dòng lệnh cực kỳ linh hoạt. Các tập lệnh đơn giản có thể tiết kiệm giờ làm việc lặp đi lặp lại.
  • ffmpeg - Tốt như ImageMagick, nhưng đối với video.
  • GIFSICLE - Không thể đánh bại một GIF. Tuyệt vời để chỉnh sửa và nén.
  • Pandoc - Chuyển đổi từ định dạng văn bản này sang định dạng văn bản khác. Tôi sử dụng nó cho Markdown và HTML thường xuyên.

Bạn có thể tìm ra các chương trình dòng lệnh được sử dụng nhiều nhất của riêng bạn bằng cách sử dụng bash một liner tiện dụng này:

CAT ~/.HISTFILE | awk '{in $ 1}' | Sắp xếp | uniq -c | Sắp xếp -nr | đầu -20

Sự kết luận

Nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến trên Ubuntu, hãy chơi tại một trang web có phòng poker dựa trên trình duyệt HTML5 tốt.

Hầu hết các trang web poker trực tuyến đang nỗ lực nghiêm túc vào các phiên bản HTML5 của họ trong những ngày này do sự gia tăng của việc sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng, và chơi bài xì phé trên Ubuntu sẽ chỉ còn tốt hơn vì nó.

Vì vậy, nói cách khác, không cần phải quay lại sử dụng Windows (trừ khi có một số trang web poker tối nghĩa với Người chơi xấu Rằng bạn thực sự muốn chơi).

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Trình duyệt Thưởng Chuyến thăm
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Không $ 1.000 Chuyến thăm
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Không - Chuyến thăm
3
888 logo poker
888 poker D Không $ 400 Chuyến thăm

Quay lại Texas Hold'em Rooms.