sxmn hom nay minh ngoc Poker Squeeze chơi

Qua

Thích video đào tạo?Splitsuit đã thực hiện một hướng dẫn video tất cả trong một tuyệt vời để sử dụng squeeze chơi như một kẻ vô tội vạ Trong Fr và trò chơi tiền mặt 6max.

Squeeze chơi

"Squeeze Play" là một động tác nâng cao (thường là trước flop) có thể được sử dụng trong cả hai Trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Chơi Squeeze có thể rất hiệu quả, nhưng phải được sử dụng một cách thận trọng.

Vở kịch là gì?

Một trò chơi siết chặt là khi bạn nhận thấy một người chơi lỏng lẻo từ vị trí sớm và một người chơi khác gọi sự gia tăng này trước bạn. Sau đó, bạn thực hiện một cuộc đua lại lớn và lấy cái nồi xuống.

Vì vậy, về cơ bản, bạn đang tận dụng lợi thế của người đột kích lỏng lẻo và người chơi nghĩ rằng họ có thể thoát khỏi việc gọi khoản tăng lỏng lẻo bằng một bàn tay yếu hơn họ thường gọi.

  • Raiser lỏng lẻo không thể gọi vì họ có thể được nâng lên với một bàn tay yếu.
  • Người gọi sẽ không gọi vì họ đã gọi khoản tăng đầu tiên bằng một bàn tay yếu.

Bạn có thể thấy tại sao vở kịch này hoạt động? Tôi sẽ bao gồm lý do tại sao việc squeeze play hoạt động chi tiết hơn một chút sau đó.

Làm thế nào để tạo ra một cuộc chơi vắt thành công.

Việc thực hiện Squeeze chơi trong poker được xác định bởi tình hình, không phải thẻ.

Bạn phải có khả năng đọc tốt các tình huống khi đưa vở kịch vào thực tế, vì nó có thể chứng minh là tốn kém. Do đó, tốt hơn là có thể hiểu cách sử dụng vở kịch ngay từ đầu, thay vì thực hiện một tuyến đường dùng thử và cải tiến.

Squeeze chơi ví dụ.

Một tình huống điển hình cho một trò chơi siết chặt sẽ xảy ra khi một người chơi lỏng lẻo mở ra để tăng tiền flop. Một người chơi khác sau đó sẽ gọi sự gia tăng này và hành động đến với bạn. Tại thời điểm này, bạn tạo ra một reraise hoặc di chuyển tất cả, khiến cả người đột kích và người gọi ban đầu gấp lại, cho phép bạn lấy nồi xuống. Bố cục cơ bản là:

Người chơi A: Tăng
Người chơi B: Cuộc gọi
Người chơi C: Tái cấu trúc tất cả trong

Người chơi A+B: Nếp gấp
Người chơi C: Thắng

Có những người chơi khác ở bàn, nhưng với mục đích của ví dụ này, chúng tôi sẽ cho rằng tất cả họ đã gấp trước hoặc sau khi người chơi nâng lên.

Squeeze chơi ví dụ lịch sử tay.

Không có giới hạn Giải đấu STT - Rèm T50/T100 - 6 người chơi

SB: T2.000
Anh hùng (BB): T1.400
UTG: T2.000
MP: T2.000 (Người chơi lỏng lẻo)
CO: T2.600
BTN: T2.000

Pre Flop: (T150) Anh hùng là BB với Jd Td
1 lần, MP tăng lên T300, CO gọi T300, 2 lần, Anh hùng tăng tất cả trong T1.400, MP + CO nếp gấp.

Squeeze chơi trong các trò chơi tiền mặt và khi xếp chồng vào các giải đấu.

Khi thực hiện một cuộc chơi trong một trò chơi tiền mặt hoặc trong giai đoạn đầu của một giải đấu, bạn có thể sẽ bị xếp chồng lên nhau, vì vậy tất cả không phải là một lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có thể thực hiện các vở kịch vắt thành công nếu bạn có những bài đọc mạnh mẽ về đối thủ của mình.

4 lần kích thước của mức tăng ban đầu là một quy tắc tốt cho kích thước của reraise của bạn khi thực hiện một cuộc chơi bóp. Chỉ cần chắc chắn được siết chặt bằng những bàn tay có tiềm năng (Kết nối phù hợp và những thứ như vậy) trong trường hợp siết chặt của bạn được gọi.

Nếu trò chơi sau flop của bạn không bị trầy xước, tôi sẽ khuyên không nên siết chặt khi chơi trò chơi tiền mặt hoặc nếu xếp chồng lên nhau trong một giải đấu.

Tại sao các squeeze chơi hoạt động.

Hiệu quả của việc squeeze chơi bắt nguồn từ người chơi A Hình ảnh.

Người chơi B biết rằng A đã tăng rất nhiều trước, điều đó có nghĩa là ít có khả năng anh ta đang cầm một bàn tay cao cấp. Do đó B quyết định rằng anh ta có thể đủ khả năng để gọi khoản tăng này bằng một bàn tay tầm thường khác vì anh ta có thể ở phía trước và có vị trí trên người chơi A.

Người chơi thứ hai gọi mức tăng ban đầu vì họ biết rằng người đột biến lỏng lẻo không có khả năng có một bàn tay tuyệt vời.

Bây giờ khi hành động đạt đến người chơi C, anh ta nhận thức được rằng không có khả năng một trong hai người chơi có bắt đầu tay, Vì vậy, anh ta đã buộc cả người chơi A và B vào một quyết định cho tất cả các chip của họ với bàn tay tầm thường. Người chơi A nếp gấp vì anh ta chỉ đủ mạnh để nâng cao và không gọi, và người chơi B nếp gấp vì anh ta chỉ muốn gọi kích thước của người chơi A nâng lên để xem Flop.

Người chơi A nếp gấp vì họ giơ lên ​​bằng một bàn tay yếu và người chơi B nếp gấp vì họ gọi bằng một bàn tay tầm thường khác dưới niềm tin rằng người chơi A yếu hơn họ.

Như bạn có thể thấy, các thẻ mà người chơi C giữ không liên quan đến kết quả của vở kịch. Động thái này được sử dụng thành công vì người chơi C đã có thể đọc chính xác tình huống và hành động theo nó. Bây giờ trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ, nghe có vẻ đủ đơn giản, có một vài yếu tố khác có liên quan đến việc làm cho vở kịch này hoạt động.

Lời khuyên để sử dụng squeeze play.

Đọc về những người chơi khác.

Bài đọc của bạn trên các cầu thủ còn lại để hành động phía sau bạn cũng quan trọng như bài đọc của bạn về người chơi đang thực hiện việc nâng cao và gọi. Bạn phải khá chắc chắn rằng bạn đã thắng được một người chơi khác hành động phía sau bạn sẽ gọi tất cả của bạn, nếu không bạn sẽ ở trong một tình huống rất lông.

Đây là lý do tại sao dễ dàng hơn để thực hiện vở kịch này khi sau đó Chức vụ Vì có ít cơ hội va vào người chơi khác nắm giữ một bàn tay cao cấp. Vì vậy, bằng cách giữ số lượng người chơi còn lại để hành động phía sau bạn ở mức tối thiểu, bạn đang tăng tỷ lệ thành công chơi trò chơi.

Hình ảnh.

Hình ảnh bàn của riêng bạn đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đã tham gia vào một số nồi và đã thực hiện một vài vở kịch, bạn sẽ không ở một vị trí tốt để tạo ra một cuộc chơi Texas Hold'em. Ý tưởng là làm cho đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có một bàn tay lớn, buộc họ phải gấp.

Do đó, nếu đối thủ của bạn nhận thấy rằng bạn đã thực hiện các động thái với bàn tay cận biên dẫn đến vở kịch này, nó sẽ làm giảm độ tin cậy của việc tăng lương của bạn và họ có nhiều khả năng gọi. Vở kịch sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn nếu bạn chỉ sử dụng nó khi bạn có một hình ảnh bàn chặt chẽ.

Kích thước của cuộc đua lại của bạn.

Một yếu tố quan trọng khác là quy mô của bạn lại. Việc tái phạm phải đủ lớn để có thể đẩy cả hai đối thủ của bạn ra khỏi tay họ, đó là lý do tại sao việc tái phạm thường là tất cả.

RECE của bạn có hiệu quả nhất như là một tất cả (miễn là bạn không xếp chồng sâu).

Nếu bạn đang ngồi với một Ngân hàng ngắn Và kích thước của tất cả của bạn trong chỉ có kích thước gấp 2 hoặc 3 lần so với mức tăng của bản gốc, thì rất khó có khả năng bạn sẽ thực hiện một trong số chúng gấp khi bạn cho họ tỷ lệ cược để gọi với hầu hết các tay. Như một nguyên tắc ngón tay cái, bạn muốn Tất cả đều có kích thước ít nhất 5 lần so với mức tăng ban đầu Đối với trò chơi này để có hiệu quả.

Một điểm cuối cùng.

Một lưu ý quan trọng để chỉ ra là tổng số kết hợp của rèm và tăng nên đáng để đấu tranh. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của một MTT thì không có điểm nào đang tạo ra một trò chơi vắt tất cả vì bạn sẽ mạo hiểm cuộc sống giải đấu của mình cho một nồi rất nhỏ.

Vì vậy, kích thước của nồi phải đủ lớn để chiến đấu, nhưng đủ nhỏ để đối thủ của bạn giành được giá để gọi tất cả của bạn.

Đánh giá chơi bài xì phé.

Thành công của một trò chơi siết được xác định bởi độ chính xác của Đọc về đối thủ của bạn.

Tất cả những gì bạn cần để làm cho vở kịch hoạt động là; Một người đột kích lỏng lẻo, một người gọi lỏng lẻo và một người mạnh mẽ tất cả. Trò chơi này sẽ là một bổ sung rất mạnh cho trò chơi của bạn, nhưng nó nên được sử dụng một cách tiết kiệm để giúp giữ cho độ tin cậy của nó nguyên vẹn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng