sxtg Cách chơi Rag Aces

Qua

Cách chơi Rag Aces

Định nghĩa về việc giữ một 'Rag Ace' hoặc 'Ace-Rag' đang được xử lý một át chủ bài với một thẻ khác thấp hơn mười. Vì vậy, các bàn tay sau đây có thể được coi là 'Rag Aces': A9 A8 A7 A6 A5 A4 A3 A2.

Nó có thể được lập luận rằng phạm vi, trong đó thuật ngữ RAG ACE kết hợp, nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với hiển thị. Ví dụ, một số người sẽ nói rằng một con át chủ bài từ A2 đến A6, nhưng theo tôi, cách tốt nhất để xác định một miếng giẻ Ace nằm trong phạm vi A2 đến A9.

Tóm lại, một con át chủ bài là một át chủ bài với một kicker thấp.

Làm thế nào để chơi aces với những người đá thấp.

Vì vậy, đó là đủ thông tin cơ bản, bây giờ chúng nên được chơi như thế nào? Đó là điển hình cho một người chơi mới bắt đầu để đánh giá quá cao sức mạnh của bàn tay của họ chỉ vì họ giữ một át chủ bài, và điều này có thể khiến họ gặp rắc rối. Câu trả lời này cho câu hỏi về cách chơi aces với những người đá thấp như sau ...

Thường xuyên hơn bạn không nên gấp những con át chủ bài. Điều này có thể không gây ngạc nhiên cho bất kỳ người chơi trung gian và có kinh nghiệm nào vì họ đã đọc bài viết này hoặc các bài viết khác như thế này, và học được từ những sai lầm mà họ đã mắc phải tại bàn.

Bạn nên luôn luôn tìm cách gấp các con át chủ bài, vì họ sẽ hiếm khi giành được những chiếc nồi lớn và có khả năng sẽ mất bạn một số tiền khá lớn nếu bạn bị đánh bại.

Nếu bạn chơi Rag Aces, bạn chủ yếu đang tìm kiếm một điều sẽ xảy ra: làm cho cặp hàng đầu với người đá của bạn trên flop. Điều này là do điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để có bàn tay tốt nhất và kiếm tiền. Nếu bạn ghép đôi át chủ bài của mình và nhận hành động từ một người chơi khác, có khả năng họ có ace của bạn bị đánh bại, đặc biệt là nếu họ nêu ra trước khi flop.

Có thể có một cơ hội nhỏ rằng đối thủ của bạn đang chơi một con át chủ bài tồi tệ hơn của bạn, nhưng bạn không bao giờ có thể chắc chắn về điều này và không bao giờ lý tưởng để đặt tiền vào một cái nồi khi bạn không biết bạn đang đứng ở đâu.

Lời khuyên để chơi Rag Aces.

1] Nếu bạn ghép đôi át chủ bài của mình và đặt cược, đối thủ của bạn sẽ chỉ gọi/nâng cao với Ace tốt hơn khiến bạn không chắc bạn đứng ở đâu, hoặc họ sẽ gấp một bàn tay tồi tệ hơn - chiến thắng một cái nồi nhỏ. Hơn nữa, nếu bạn giữ A5 trên một bảng của AJ8, bất kỳ hành động nào bạn sẽ nhận được sẽ dẫn đến việc bạn mất nồi hoặc gọi để giành được một nửa. Trong trường hợp tốt nhất của đối thủ của bạn đang giữ một ace-rag, nó có khả năng là một Chia nồi bên dòng sông.

2] Nếu bạn thực hiện cặp hàng đầu với kicker của bạn, bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn từ một người chơi khác đã đạt được cặp đôi với một kicker tồi tệ hơn. Tuy nhiên tình huống này là không thể và một lần nữa với một cặp bạn chỉ có thể hy vọng sẽ giành được một cái nồi nhỏ.

3] Bạn thực hiện hai cặp trên flop chống lại ai đó với một át chủ bài nhưng với một kicker tốt hơn. Đây thường sẽ là một tình huống có lợi cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không phổ biến và nó sẽ là một trận thua cố gắng thực hiện hai cặp bằng một con át chủ bài chống lại đối thủ với một kicker tốt hơn. Nó chỉ đơn giản là sẽ không xảy ra đủ để làm cho cuộc gọi có lợi nhuận.

Rag aces không giành được chậu lớn.

Như được nhấn mạnh trong in đậm, ý tưởng chính cần nhớ với Rag Aces là chúng không được thiết kế để giành được những chiếc chậu lớn, và nếu bạn tình cờ tạo ra hai cặp đó, thì đó thực sự sẽ là một trò chơi thua trong thời gian dài. Nghĩ về nó đi. Nếu một người chơi nâng bạn với AQ của anh ấy và bạn gọi cho bạn A6 để xem một flop, bạn nghĩ ai sẽ xuất hiện trên đa số thời gian? Hy vọng rằng điều này đã khoan vào bạn rằng bạn nên thoát khỏi Rag Aces thường xuyên nhất có thể - hãy tiết kiệm cho mình một số tiền tại bàn.

Khi nào bạn có thể chơi Rag Aces?

Bất chấp những gì đã được đề cập ở trên, có một số tình huống nhất định đảm bảo chơi ace-rag trong lỗ (hãy nhớ rằng không có câu trả lời nào trong poker là điều đó thẳng thắn). Khi chơi bài xì phé bằng tay ngắn, bạn có thể nới lỏng Bắt đầu yêu cầu tay. Khi có 5 người hoặc ít hơn ở bàn, có thể chơi bất kỳ át chủ bài nào vị trí bảng.

Rag Aces có thể được chơi có lợi hơn ở những bàn tay ngắn, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận. Rag Aces thường được tránh tốt nhất nếu bạn vẫn đang phát triển một chiến lược chiến thắng, vững chắc.

Khả năng đối thủ của bạn sẽ giữ bất kỳ con át chủ bài nào đã giảm đủ đáng kể để thay đổi các con át chủ bài từ người thua thành người chiến thắng. Quy tắc mà bạn chỉ có thể giành được các chậu nhỏ vẫn được áp dụng, nhưng kích thước của các chậu này sẽ tăng nhẹ bằng tay, vì người chơi sẽ có xu hướng đặt cược với các cặp giữa.

Hơn nữa, một át chủ bài cũng hoạt động như một kế hoạch B để dọn sạch các chậu không bị kiểm chứng với thẻ cao. Nhưng hãy chắc chắn để cho các aces ghép đôi đi nếu bạn chống lại quá nhiều hành động sau khi flop.

Chơi mù với Rag Aces.

Ngoài ra, Rag Aces phù hợp hơn để chơi mù (chơi trong rèm và nút) vì những lý do được đề cập ở trên, vì một lần nữa sẽ chỉ có một số ít người chơi còn lại trong tay. Có khả năng bạn có bàn tay tốt nhất nên chơi tối ưu là nâng cao với bất kỳ ACE nào nếu nó được gấp lại cho bạn trên đoạn giới thiệu hoặc trên nút.

Nếu đối thủ của bạn gọi là bạn có thể đánh giá cách chơi flop với độ chính xác cao hơn khi bạn có vị trí trên đối thủ. Khi ở trong mù nhỏ Bạn nên một lần nữa nâng cao và hy vọng sẽ có người mù lớn. Nếu đối thủ của bạn gọi thì một Đặt cược tiếp tục Trên flop có khả năng lấy nồi xuống. Khi bị mù lớn với một miếng giẻ Ace, bạn nên nâng cao nếu bạn cảm thấy bạn có thể lấy nồi nếu không nên kiểm tra, vì bạn sẽ ra khỏi vị trí cho bàn tay.

Khi bạn chơi Rag Aces, bạn nên ghi nhớ hai từ khóa: Cô lập và xác định.

Bạn nên nhận ra rằng Rag Aces không phải là loại bàn tay mà bạn muốn chơi trong một nồi nhiều chiều. Do đó, bạn sẽ muốn cô lập bất kỳ đối thủ có thể nào bằng cách nâng cao để giữ cho hành động lên đầu nếu có thể. Nếu bạn nhận được cuộc gọi tắt một đối thủ, thì bạn sẽ cần xác định sức mạnh của tay đối thủ và nếu họ thực sự nắm giữ át chủ bài tốt hơn bạn.

Không có lời khuyên hoặc quy tắc nào để biết liệu anh ta có làm hay không; Bạn chỉ cần có một sự hiểu biết tốt về đối thủ của bạn và cách họ chơi.

Đánh giá Rag Aces.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để chơi Rag Aces, thì bạn nên gấp chúng lại. Nếu bạn còn khá mới đối với poker thì Rag Aces sẽ giành được những chiếc bình nhỏ của bạn hoặc mất những người lớn. Loại bàn tay này đơn giản là không được thiết kế để giành được những chiếc nồi lớn và điều đó không giúp ích gì cho mục đích chính của poker - kiếm tiền.

Rủi ro này bạn đang gặp phải để giành được một cái nồi nhỏ vượt xa rủi ro mà bạn đang gặp phải một cái lớn. Có một số tình huống trong đó bạn có thể chơi ACE-RAG có lợi, nhưng tỷ lệ lợi nhuận không đủ lớn để quan tâm đến các loại vở kịch này, đặc biệt nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn đang làm.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng