lich đá bóng việt nam Hai nòng súng

Qua

Các bài báo Cbetting: Đặt cược tiếp tục : Thêm lời khuyên cbetting : Khi nào CBET (ví dụ) : Kép nòng súng

Hai nòng súng

Vì vậy, bạn đã làm một Đặt cược tiếp tục Trên flop, nhưng khó chịu đối thủ của bạn đã đi trước và gọi nó. Bây giờ bạn bị mắc kẹt trong một tình huống không thoải mái nhìn chằm chằm vào đôi mắt của một thẻ rẽ không mong muốn đang tuyệt vọng tìm kiếm một kế hoạch hành động mới. Bạn làm nghề gì?

Một trong hai nòng súng, hoặc bắn một cái thùng thứ hai là nghệ thuật khó khăn để thực hiện một vụ cá cược tiếp tục khác trong lượt. Nó rất khó để làm chủ và buộc bạn phải mạo hiểm nhiều tiền hơn so với đặt cược trước đây của bạn, vì vậy bạn thực sự muốn đảm bảo rằng bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Trong bài viết này, tôi sẽ phác thảo những điều cơ bản của bắn một cái thùng thứ hai thành công trong lượt.

Thứ nhất, sai lầm của người Hồi giáo 0 - cược tiếp tục kém.

Rất nhiều tình huống khó xử trong lượt được gây ra bởi các cược tiếp tục kém trên flop. Nếu bạn không có kế hoạch trò chơi Trên flop và bạn mù quáng bắn ra một c-bet hy vọng điều tốt nhất, bạn mong đợi điều gì xảy ra theo thời gian?

Chiến lược đặt cược tiếp tục tốt nằm ngoài phạm vi của bài viết đặc biệt này, nhưng nó chắc chắn đáng để xây dựng một chiến lược cưỡi c-betting mạnh mẽ trước khi nhảy vào chiến lược tăng gấp đôi. Đi bộ trước khi bạn có thể chạy.

Khái niệm cơ bản của nòng súng gấp đôi.

  1. Don Patrick bận tâm cố gắng để thùng một trạm gọi.
  2. Đọc là quan trọng, như mọi khi.
  3. Tránh nòng súng trừ khi bạn có một số vốn chủ sở hữu.
  4. Thùng trên thẻ rẽ khiến đối thủ của bạn sợ.
  5. Don Tiết quên nòng súng khi bạn cải thiện trong lượt.

1) Trạm gọi là rất thú vị nếu bạn muốn ném tiền vào ai đó, nhưng nếu không thì hãy nhớ nguyên tắc rằng cố gắng vô tội vạ mà hiếm khi gấp sẽ làm giảm ngân hàng của bạn.

2) Nếu bạn biết rằng đối thủ của bạn thích nổi nhiều flops - điều đó sẽ giúp. Nếu bạn biết đối thủ của bạn hiếm khi tiếp tục vượt qua flop mà không có một bàn tay cao cấp - điều đó có ích. Nếu bạn biết đối thủ của bạn thích có được các cuộc đấu thường xuyên nhất có thể - điều đó sẽ giúp.

Bạn có thấy một mô hình hình thành ở đây không? Có nhiều suy nghĩ của bạn và bạn càng biết nhiều về đối thủ của mình, việc xác định xem thùng thứ hai có phải là một ý tưởng tốt hay không.

3) Nếu bạn bắn một cái thùng thứ hai, bạn đang làm điều đó như một bịp bợm hoặc a Bán vô tội vạ Để cố gắng và giành được nồi ở đó và sau đó. Như với bất kỳ vô tội vạ, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một bàn tay với ít nhất một số vốn chủ sở hữu .

Nói chung, rất có thể bạn sẽ là c-betting flop với hai cái bao trùm (ví dụ:S Kh Bàn tay phong cách) Rất nhiều thời gian, và vì vậy bạn nên có ít nhất là khi bạn quyết định bắn cái thùng thứ hai đó trong lượt. Chỉ có 1 Overcard là số lượng ít nhất của vốn chủ sở hữu mà bạn muốn có được.

Đừng rẽ vào lượt trừ khi bạn có cơ hội giành được bàn tay bên bờ sông nếu được gọi. Bạn càng có nhiều vốn chủ sở hữu trong tay thì càng tốt. Điều này áp dụng cho hầu hết các tình huống vô tội vạ trong poker.

4) Đây là mẹo chính mà bài viết chiến lược này sẽ tập trung vào. Nếu thẻ rẽ làm bạn sợ đối thủ, nó sẽ làm tăng cơ hội đẩy họ ra khỏi tay bằng cách bắn một cái thùng thứ hai. Thêm về điều này trong phần sắp tới.

5) Bạn cũng muốn đặt cược vào lượt khi nó thực sự cải thiện bàn tay của bạn, không chỉ khi bạn tiếp tục với một bán vô địch từ đặt cược tiếp tục của bạn. Bạn làm điều này cho THĂNG BẰNG. Chiến lược của bạn trở nên có thể khai thác nếu bạn chỉ bắn một cái thùng thứ hai khi bạn bỏ lỡ.

Khi nào nên gấp đôi thùng.

Thẻ lượt tốt để gấp đôi thùng.

Loại lượt tốt nhất của Double Buồn là khi lượt là một điểm vượt trội cho flop.

Flop: qd 7S 2c - Xoay: Kh
Flop: J.h 5S 3d - Xoay: MộtS
Flop: td 7h 4c - Xoay: Q.S

Những lượt này là hoàn hảo để tăng gấp đôi thùng vì Họ đạt được phạm vi nhận thức của bạn và có hại cho phạm vi đối thủ của bạn. Nói cách khác, đối thủ của chúng tôi có khả năng đã gọi đặt cược tiếp tục của chúng tôi bằng tay như trên cùng hoặc cặp giữa, do đó, Overcard trên lượt khiến chúng rất khó chịu.

Những tấm bao phủ này có thể rất dễ dàng đánh vào phạm vi của chúng tôi, đánh bại bàn tay mà họ hiện đang nắm giữ. Đối với đối thủ của chúng tôi, việc gọi đặt cược vào lượt là một điều khó khăn để làm mà không có bàn tay cao cấp sau khi thẻ đáng sợ này, vì họ sẽ gấp hạnh phúc hơn và tiết kiệm chip của họ vào thùng của bạn.

Thẻ lượt kém để tăng gấp đôi thùng.

Thẻ rẽ xấu thành thùng ngược lại với thẻ lượt tốt thành thùng. Đây là những lá bài thấp hoặc gạch chân cho flop, hoặc tệ hơn là các thẻ kết hợp bảng.

Flop: qd 7S 2c - Xoay: 5h
Flop: J.h 5d 3d - Xoay: 4S
Flop: td 7h 4c - Xoay: 7S

Những thẻ này có khả năng đã được cải thiện hoặc không làm suy yếu đáng kể phạm vi tay mà đối thủ của chúng ta sẽ gọi trên Flop. Đối thủ của chúng tôi cũng có thể đã gọi với một cặp nhỏ hơn hoặc bàn tay vẽ, và tất cả các thẻ rẽ này chỉ làm cho tất cả những loại tay đó tốt hơn.

Nếu thẻ rẽ không phải là xấu (hoặc thực sự tốt) cho đối thủ của chúng tôi, họ sẽ vui vẻ gọi một lần đặt cược khác vào lượt.

Nói chung, tránh nua thẻ rẽ thấp hoặc thẻ kết hợp bảng.

Thẻ biến tốt để gấp đôi thùng.

Decent, nhưng không chuyển sang thùng là những lá bài cao nằm ngay dưới thẻ cao nhất trên flop.

Flop: qd 6S 2c - Xoay: Th
Flop: kh 5d 3d - Xoay: JS
Flop: ad 9h 4c - Xoay: Q.S

Những thẻ này vẫn còn hơi đáng sợ vì chúng khiến đối thủ của bạn khó tiếp tục với hai tay giữa hoặc dưới mà họ có thể đã gọi trên flop. Mặt khác, nếu đối thủ của bạn gọi với cặp hàng đầu trên flop, họ có thể gắn bó với chuyến đi, đó là lý do tại sao những lượt này không tuyệt vời với thùng.

Việc bắn một cái thùng thứ hai vào các lượt này sẽ không thành công hay dễ làm như các thẻ lượt tốt của Google, đó là lý do tại sao tôi khuyên chỉ nên các lượt này với những lượt này với một bài đọc rất tốt.

Đánh giá gấp đôi.

  • Gấp đôi nòng súng trong một hạt dẻ.
  • Chất vượt trội cho flop là tốt để thùng.
  • Thẻ thấp hoặc thẻ kết hợp bảng là xấu với thùng.
  • Thẻ cao thấp hơn một chút so với thẻ cao nhất trên flop có thể là tốt cho thùng.

Có rất nhiều biến và đọc liên quan đến hai con số mà tôi sẽ không bao giờ có thể nhồi nhét đủ thông tin trong một bài viết để tạo thành một hướng dẫn hoàn chỉnh 100% cho nó. Hãy thử và tiếp thu nhiều nhất có thể từ những gì tôi đã ném vào bạn ở đây và trộn nó với một chút sáng kiến ​​của riêng bạn (có thể không quá nhiều nếu bạn là người chơi mới) để hình thành cách tiếp cận của riêng bạn để bắn nòng súng thứ hai đó .

Trước khi bạn đi, tôi chỉ muốn nhắc nhở bạn rằng Ngay cả khi nỗ lực của bạn trong việc tăng gấp đôi thất bại, xin vui lòng không cảm thấy buộc phải đẩy tất cả xuống sông. Bạn tốt hơn khi gấp gập hơn là mù quáng đẩy tất cả ra khỏi sự thất vọng trong một nỗ lực vô ích để giành lại tiền của bạn.

Như mọi khi, thực hành làm cho hoàn hảo với nòng đôi. Nó chắc chắn là một trong những vở kịch đáng sợ nhất để làm chủ, nhưng cuối cùng bạn sẽ đến đó. Bám sát vào những tấm bao da đáng sợ cho thùng khi bắt đầu và bạn nên làm tốt.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng