Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

tải ông trùm poker Mạng poker mật mã

Mạng poker mật mã

Các Mạng mật mã không còn chạy như một mạng poker. Bây giờ nó chỉ đơn giản là cung cấp phần mềm cho một số lượng rất nhỏ các sòng bạc trực tuyến.

  • Trang mạng: www.cryptologic.com
  • Lưu lượng truy cập mạng: Đó là trung bình đến thấp.

Điều gì đã xảy ra với mật mã?

Mật mã được hợp nhất với các phương tiện truyền thông Boss (bây giờ là Mạng IPN) vào đầu năm 2009. Nhiều phòng vẫn còn trên mạng mật mã vào thời điểm đó đã đi cùng với việc chuyển sang mạng IPN hoặc chuyển sang một mạng khác như Ipoker.

Mạng Cryptologic đã trải qua một lượng lưu lượng truy cập kha khá trở lại, có lẽ là vào khoảng năm 2007. Tôi sẽ ví sự phổ biến và khối lượng người chơi tại Cryptologic vào thời điểm đó với hiện tại với hiện tại Hợp nhất mạng. Không phải là một số tiền lớn, nhưng đủ để giữ cho các bảng bận rộn tại các cổ phần phổ biến.

Cryptologic rất giống với mạng lưới hợp nhất ngày nay, chỉ với phần mềm tồi tệ hơn.

Mọi thứ bắt đầu xuống dốc sau khi một số giao diện lớn trên mạng di chuyển ở nơi khác, điều đó có nghĩa là lưu lượng người chơi đã đạt được một số lượt truy cập khá lớn. Theo thời gian, khối lượng người chơi ngày càng nhỏ hơn, cho đến khi nó được công bố vào cuối năm 2008 rằng mạng lưới mật mã sẽ hợp nhất với Boss Media.

Phần mềm mật mã như thế nào?

Nó không tuyệt vời. Từ những gì tôi nhớ đồ họa rất cơ bản và phần mềm không phải là phần mềm được xây dựng tốt nhất mà tôi từng thấy. Phần mềm có thể chơi được, nhưng nó không "hoàn thành tốt" và không phải là một khách hàng bóng bẩy nói chung.

Một số người chơi không bận tâm đến phần mềm đơn giản, nhưng nó quá cổ xưa đối với hầu hết. Dưới đây là một vài ảnh chụp màn hình của phòng Poker Sun (nay là Ipoker) khi nó ở trên mạng mật mã.

SUN Poker Cryptologic Sảnh Bàn mật mã poker sun

Những phòng nào từng ở trên mạng mật mã?

Các phòng đáng chú ý nhất trên mạng mật mã là:

Đó là tốt như nó được. Có rất nhiều phòng tên nhỏ trên mật mã, đó là lý do tại sao nó không bao giờ thực sự cất cánh.

Quay trở lại ánh sáng Mạng poker trang.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng