Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

tải game đánh bài lux club Mã tiếp thị PokerStars

PokerStars tiếp thị Codice Código Promocional Pokerstarss Pokerstars Markkinointikoodi Mã Promocyjny Pokerstars PokerStars MarketingCode Mã tiếp thị pokerstars Mã tiếp thị PokerStars Cótigo Promocional Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị PokerStars

Mã tiếp thị cho: 100% lên đến $ 600
Làm việc cho: -
Đọc Đánh giá PokerStars. (Tiếng Anh)

Mã tiếp thị PokerStars: Thepokerbank.com

Khi bạn đăng ký tài khoản trên PokerStars, bạn có thể được yêu cầu nhập "mã tiếp thị". Khi bạn được nhắc nhập mã, bạn có thể nhập Mã tiếp thị PokerStars Thepokerbank.com.

Đây là mã tiếp thị PokerStars hoạt động cho -. Mã tiếp thị thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo bạn thực sự có thể nhận được 100% tiền thưởng lên tới 600 đô la khi bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên cho các ngôi sao poker.

Tại sao tôi nên sử dụng mã tiếp thị PokerStars này?

Mã tiếp thị của Poker Stars đảm bảo rằng bạn nhận được 100% lên tới 600 đô la tiền thưởng.

100% lên đến $ 600 nên tự động được trao cho tất cả những người chơi mới trong phòng nhưng điều này độc đáo này Mã tiếp thị PokerStars sẽ đảm bảo bạn thực sự nhận được tiền thưởng dùng một lần này khi bạn đăng ký và sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn.

Mã tiếp thị cho PokerStars và mã tiền thưởng trên trang web này thường xuyên được kiểm tra, vì vậy hãy cẩn thận về việc sử dụng bất kỳ mã tiếp thị nào khác khi đăng ký tài khoản hoặc mã tiền thưởng khác khi gửi tiền.

Tiền thưởng PokerStars.

Tiền thưởng PokerStars là 100% lên tới 600 đô la tiền thưởng cho tất cả những người chơi mới. Mọi thứ bạn cần làm để nhận được phần thưởng này là:

  1. Sử dụng mã tiếp thị Thepokerbank.com Khi bạn tạo tài khoản của mình.
  2. Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn.

Để nhập mã tiền thưởng Stars600 Khi gửi tiền là phần quan trọng nhất. Bạn vẫn sẽ nhận được 100% tiền thưởng lên tới $ 600 ngay cả khi bạn không nhập mã tiếp thị khi tạo tài khoản của mình.

Không có tiền thưởng khác trên PokerStars, bởi vì đây là người duy nhất họ hiện đang cung cấp -. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với tiền thưởng PokerStars hoặc mã tiếp thị và mã tiền thưởng cần thiết để nhận được phần thưởng tốt nhất có thể, tôi sẽ cập nhật trang này ngay lập tức.

Truy cập trang web của PokerStar

PokerStars Tiền thưởng chi tiết.

  • Phần thưởng tối đa là $ 600 cho tất cả người chơi mới.
  • Thu thập 17FPP cho mỗi $ 1 tiền thưởng (170FPP cho mỗi $ 10).
  • Tiền thưởng phải được đổi trong vòng 6 tháng.

Ví dụ về phần thưởng PokerStars.

Đăng ký Tobias trên PokerStars và sử dụng mã tiếp thị Thepokerbank.com Khi anh ta tạo tài khoản của mình. Khi anh ta thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình là 200 đô la cho PokerStars, sau đó, anh ta sử dụng mã tiền thưởng Stars600.

Khoản tiền gửi 200 đô la mang lại cho Tobias quyền thưởng 200 đô la, điều đó có nghĩa là anh ta phải thu 3.400 FPP để nhận được 200 đô la này. Sau mỗi 170FPP, anh ta thu thập được, PokerStars sẽ cho anh ta 10 đô la tiền thưởng.

Tobias sẽ tiếp tục nhận được tiền thưởng lên tới tối đa 600 đô la (tổng số) trên 2 khoản tiền gửi sau đây của anh ấy (tức là tổng cộng 3 khoản tiền thưởng). Vì vậy, nếu Tobias gửi 500 đô la cho khoản tiền gửi tiếp theo của mình, anh ta sẽ đủ điều kiện nhận thêm 400 đô la tiền thưởng khác, cũng sẽ được thanh toán với 10 đô la cho mỗi 170 FPP.

Truy cập trang web của PokerStar

Quốc tế.

Quay trở lại Phòng poker của Texas Hold'em. (Tiếng Anh)