tải game bài sunwin Chiến lược poker giới hạn vi mô

Qua

Mẹo về poker giới hạn vi mô

Các giới hạn vi mô . Trò chơi tiền mặt. Do số tiền nhỏ bị đe dọa, bạn sẽ thấy hành động lỏng lẻo hơn nhiều so với nói, ở mức $ 1/$ 2.

Nếu bạn duyệt qua các diễn đàn, bạn sẽ thấy nhiều người tuyên bố rằng giới hạn vi mô là vô địch. Họ tuyên bố rằng tất cả các cầu thủ đều phụ thuộc quá nhiều vào may mắn, và với rất nhiều người chơi vào chậu cố gắng đạt được trận hòa của họ, 'may mắn' mà họ nhận được là quá áp đảo đối với bất kỳ người chơi tốt nào có thể đánh bại những giới hạn này.

Poker giới hạn vi mô hoàn toàn có thể đánh bại, nhưng chỉ khi bạn có chiến lược chính xác.

Trước tiên, tôi nói rằng khái niệm này - mặc dù có một yếu tố nhỏ của sự thật - không phải là chính xác. Với rất nhiều người chơi gọi với xấu Tỷ lệ cược Đối với các trận hòa của họ và gọi những khoản tăng lớn bằng một nửa tay, làm thế nào bạn không thể đánh bại các cấp độ này?

Có một vài chìa khóa Mẹo về poker giới hạn vi mô Nêu ra dưới đây; Hãy chắc chắn làm quen với họ trước khi bước vào trò chơi giới hạn vi mô tiếp theo của bạn.

1] Đừng thử và vượt qua đối thủ của bạn.

Khi bạn ngồi xuống bàn, bạn có thể vui vẻ nghĩ rằng bạn là người chơi giỏi nhất ở bàn đó. Nhưng việc tự phụ trong giới hạn vi mô sẽ dẫn đến thảm họa. Nếu bạn cố gắng và lấy chậu ra khỏi đối thủ của bạn đại diện cho 3 loại và thấy rằng họ gọi bạn xuống với cặp dưới cùng, bạn không có ai để đổ lỗi cho chính mình.

Hãy nhớ rằng bạn đang chơi để kiếm tiền chứ không phải là các nồi cá nhân, chỉ nhận tiền của bạn với những thứ tốt nhất. Khi nó đến Nhiều cấp độ suy nghĩ Trong Micro Poker, những người chơi này thường là cấp 1 (hoặc 2 tốt nhất). Bạn chỉ cần chơi một cấp trên họ để đánh bại họ.

2] Người chơi giới hạn vi mô thích đuổi theo.

Bạn đang mong đợi các đối thủ của bạn trong giới hạn vi mô sẽ có sự hiểu biết thấp về trò chơi. Vì vậy, nếu bạn đặt cược gấp đôi kích thước của nồi và các cuộc gọi đối thủ của bạn, bạn không thể loại trừ rằng họ sẽ có một cú rút hoặc rút thẳng, vì chúng có thể sẽ không quen thuộc với tỷ lệ cược nồi.

Hãy nhớ rằng nếu đối thủ của bạn có tỷ lệ cược xấu và các cuộc gọi để thử và thực hiện rút thăm của anh ấy, đó là một điều tốt cho bạn, bởi vì bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Chỉ cần chắc chắn đặt cược một số tiền lớn hơn vào nồi khi chống lại nhiều đối thủ để cung cấp cho mỗi người trong số họ tỷ lệ cược xấu để gọi.

Luôn đảm bảo rằng bạn đang cho bất kỳ người chơi nào có tỷ lệ cược xấu tiềm năng để gọi khi bạn đặt cược.

3] Mua cho tối đa, nhưng đừng ngại đánh mất nó.

Do hành động lỏng lẻo tại các micros, bạn có thể mong đợi người chơi sẽ đi và gọi tất cả các loại với tất cả các loại tay và vẽ. Nếu bạn đang mua vào bàn với mức tối đa, bạn sẽ cho mình cơ hội tốt nhất để kiếm được nhiều tiền nhất.

Hãy chắc chắn rằng khi tất cả các bạn ở trong đó bạn có tốt nhất, theo cách đó bạn sẽ đứng đầu. Chỉ cần nhớ rằng bạn không thường xuyên là một người yêu thích 100% để giành chiến thắng trên flop, vì vậy bạn không thể giành được tất cả. Nếu bạn có tốt nhất, đừng ngại đưa toàn bộ mua hàng của bạn vào dòng (nếu bạn có ngân hàng).

Bạn sẽ giành được nhiều tay hơn bạn mất nếu bạn nhận được tiền ở giữa với những thứ tốt nhất, vì vậy hãy mua tối đa để đảm bảo rằng bạn đang tối đa hóa chiến thắng của mình.

4] Đừng cho các mẹo của đối thủ của bạn.

Sau khi bạn có một nhịp đập tồi tệ từ một người chơi xấu không kém, điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là chỉ trích lối chơi của họ và nói với họ rằng nó tệ như thế nào.

Nhưng chờ đã, nó tệ đến mức bạn nên ở trên mặt trăng mà họ gọi. Nếu bạn vượt xa họ với bộ trên cùng của bạn trên flop, bạn muốn họ đi tất cả với gutshot thẳng. Rốt cuộc, bạn sẽ không phàn nàn nếu bạn giành được bàn tay cụ thể đó. Giữ lời khuyên của bạn cho chính mình và để người chơi thực hiện cùng một trò chơi xấu vào lần tới.

5] Đặt cược bàn tay tốt của bạn, gập bàn tay xấu của bạn.

Nó khá cơ bản Chiến lược Texas Hold'em, nhưng đây là những gì hoạt động tốt nhất ở giới hạn vi mô. Không cần phải khó khăn với lối chơi của bạn, nếu bạn đặt cược bằng tay tốt, và nếu bạn không, chỉ cần gấp. Bạn có thể sợ phải sợ người chơi ra khỏi nồi, nhưng hầu hết thời gian họ sẽ gọi cho bạn với hoàn toàn bất kỳ bàn tay nào.

6] Hãy cẩn thận với việc nâng cao.

Từ kinh nghiệm của tôi khi chơi poker giới hạn vi mô, người chơi sẽ không thường xuyên nâng tiền flop trừ khi họ có một bàn tay vững chắc. Kế hoạch trò chơi cho hầu hết người chơi tại bàn là nhìn thấy càng nhiều flop càng tốt, đã đánh một bàn tay to lớn, sau đó đặt cược và lấy càng nhiều tiền càng tốt từ nó.

Đối thủ của bạn sẽ không suy nghĩ thứ hai cho những gì bạn có thể nắm giữ; Họ chỉ chơi theo sức mạnh của chính bàn tay của chính họ. Đây là lý do tại sao họ gọi các mức tăng tốt với cặp dưới cùng trên flop Bởi vì họ đã có một cặp. Vì vậy, nếu bạn thấy một người chơi nuôi pre flop Và trên mỗi con phố sau đó hãy cẩn thận, có lẽ họ đã có một cái gì đó tốt.

Người chơi Micro đang kêu gọi hạnh phúc hơn nhiều so với việc họ đang nuôi.

7] Đừng vô tội vạ.

Điều này tương tự như điểm đầu tiên, như vô tội vạ là một cách để cố gắng vượt qua đối thủ của bạn. Hãy nhớ rằng một số lượng lớn người chơi sẽ nhìn thấy Flop, và vì vậy một loại vô tội vạ không có khả năng hoạt động. Người chơi sẽ gọi với bất kỳ nửa tay tốt, vì vậy chỉ cần đặt tiền của bạn khi bạn làm một tay, và khi bạn không, hãy để nó đi.

8] Đừng quá quan tâm đến hình ảnh của bạn.

Nếu bạn chỉ chơi tay cao cấp và đặt cược với những người giỏi nhất, đừng quá lo lắng rằng những người chơi khác đang chơi trò chơi của bạn. Người chơi ở micros quá quan tâm đến cách họ chơi trái ngược với cách bạn chơi. Vì vậy, đừng cảm thấy áp lực khi thay đổi bánh răng, vì đối thủ của bạn thậm chí sẽ không chú ý.

Bạn nên tập trung vào việc chơi chiến lược poker ABC rắn hơn là thay đổi bánh răng ở giới hạn vi mô.

Tổng quan về chiến lược poker giới hạn vi mô.

Bạn có thể thấy, Giới hạn vi mô là một giống chó poker hơi khác nhau khi so sánh với các cổ phần khác. Sau khi bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi, những trò chơi này sẽ dễ dàng đánh bại nếu bạn giữ bình tĩnh.

Điều này làm cho nó có lợi nhuận cho nhiều bàn Ít nhất 2 bảng cùng một lúc vì ở mức thấp như vậy, bạn sẽ ít phụ thuộc vào việc đọc các trò chơi đối thủ của bạn. Miễn là bạn chơi ABC Poker (không có gì lạ mắt) và tìm hiểu các mẹo trên, bạn nên trên đường đánh bại micros.

GHI CHÚ: Bạn có thể tự hỏi, 'Sự thật trong tuyên bố về những người chơi quá may mắn ở đâu?' (Đoạn 2 từ đầu). Vâng, có một khái niệm trong poker được gọi là 'trường học'. Đây là nơi nếu một người chơi gọi đặt cược với tỷ lệ cược xấu để thực hiện rút thăm của anh ấy, cuộc gọi sẽ trở nên "kém hơn" khi những người chơi khác gọi việc tăng lương.

Ví dụ: nếu bạn đặt cược kích thước của nồi trên lượt Với một bàn tay được tạo ra, và đối thủ đầu tiên của bạn gọi bằng một trận hòa, anh ta đang thực hiện một trò chơi tồi tệ vì anh ta đang gọi một cược 2 đến 1 với tỷ lệ cược 4 đến 1 khi thực hiện việc tuôn ra. Tuy nhiên, nếu 3 người chơi khác sau anh ta gọi, điều này có Thay đổi tỷ lệ cược từ 2: 1 thành 5: 1, thực hiện cuộc gọi của anh ấy có lợi nhuận. Đây là lý do tại sao bạn nên đặt cược nhiều hơn so với đối thủ với các trận hòa khi có nhiều hơn một đối thủ ở trong nồi.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng