Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

tải game miễn phí cho máy tính Rakeback là gì?

Rakeback là gì?

Rakeback là gì?

Mỗi khi bạn chơi bài xì phé vì tiền thật, phòng poker sẽ cắt một vết cắt nhỏ của mỗi Trò chơi tiền mặt nồi hoặc một khoản phí nhỏ từ mỗi giải đấu bạn chơi. Đây là cách phòng poker kiếm tiền của họ.

RakeBack chỉ đơn giản là nơi bạn nhận được tỷ lệ phần trăm của cào này trở lại tài khoản của mình vào cuối tháng (hoặc thường xuyên hơn), thay vì có phòng poker giữ 100% cào này.

Nếu bạn chơi ở phòng poker với Rakeback, Bạn thường có thể mong đợi nhận được từ 27% đến 33% số tiền bạn trả lại cho tài khoản của mình.

Làm cách nào để đăng ký Rakeback?

Đăng ký Rakeback rất đơn giản:

  1. Chọn một phòng poker trong Phòng Rakeback Phần trên trang web này.
  2. Đăng ký vào phòng poker thông qua các liên kết trên trang web này.
  3. Xong.

Điều duy nhất bạn phải đảm bảo là đăng ký vào phòng poker thông qua các liên kết trên trang web này. Các liên kết này là các liên kết RakeBack đặc biệt để đảm bảo bạn có thể nhận được RakeBack vào tài khoản của mình sau khi bạn đã đăng ký.

Tôi nên lấy Rakeback ở đâu?

Các Rakeback nghiêng đầy đủ Thỏa thuận chắc chắn là điểm nhìn thấy phổ biến nhất là một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa có tài khoản ở đó, thì độ nghiêng đầy đủ sẽ là đề xuất hàng đầu của tôi cho một phòng poker rakeback.

Sau khi nghiêng hoàn toàn, Bánh poker cakeback là lựa chọn tốt nhất tiếp theo với 33% Rakeback và khối lượng người chơi tốt cao hơn một chút. ACED RAKEBACK cũng là một sự thay thế rất phổ biến trong số những người chơi, vì 30% của nó được trả tiền hàng ngày.

Rakeback có tuyệt với các phòng poker không?

Đúng, các phòng poker cung cấp các giao dịch Rakeback này hoàn toàn hạnh phúc khi trả một tỷ lệ phần trăm của cào trả lại cho những người chơi đã đăng ký một thỏa thuận Rakeback với họ.

Các phòng poker không tự động cung cấp cho tất cả người chơi Rakeback vì họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách không đưa Rakeback cho những người chơi không biết về nó.

Nó hoàn toàn không tinh ranh hay nghi ngờ, đó chỉ là một cách rất phổ biến để thêm một chút tiền đó vào tài khoản của bạn theo cách không được quảng cáo công khai bởi các phòng poker.

Có bất kỳ nhược điểm nào đối với Rakeback?

Hoàn toàn không có nhược điểm nào đối với bất cứ điều gì. Nghiêm túc.

Hầu hết người chơi đều cảnh giác với Rakeback lúc đầu vì nó có vẻ như là thêm tiền mà không có lý do thực sự, và có lẽ họ hơi thất vọng vì họ chưa từng nghe về các giao dịch Rakeback trước đây. Chỉ là như tôi đã đề cập, các phòng poker đang tiết kiệm tiền bằng cách không công khai cung cấp Rakeback cho chính người chơi.

Phần lớn người chơi poker trực tuyến thường xuyên nhận được RakeBack (bao gồm cả bản thân tôi) và nó chứng tỏ rất hữu ích cho tài khoản ngân hàng của bạn. Thực sự không có nhược điểm nào cả ... bạn chỉ cần thêm một chút thêm vào tài khoản của bạn với số tiền bạn tiết kiệm được.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về Rakeback ở đâu?

Tôi tưởng tượng rằng bạn vẫn có thể muốn tìm hiểu một chút về RakeBack vào lúc này trước khi bạn đi xa hơn nữa. Đó là tất cả tốt và tốt, đó là lý do tại sao tôi đã biên soạn điều này lớn Câu hỏi thường gặp về Rakeback Để giúp bạn trả lời những câu hỏi đang cháy. Tôi biết rằng tôi đã có rất nhiều câu hỏi để hỏi khi lần đầu tiên phát hiện ra RakeBack.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn muốn hỏi trực tiếp tôi, xin vui lòng gửi cho họ theo cách của tôi bằng cách liên hệ với tôi tại Greg [at] thepokerbank [dot] com.

Thành thật mà nói, nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì và muốn lời khuyên của tôi về bất kỳ vấn đề nào để làm với Rakeback, chỉ cần gửi email cho tôi!

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng