Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

tải game tiến lên miền nam về máy tính Phòng Rakeback của Hoa Kỳ

Hoa Kỳ Rakeback

Dưới đây là một bảng các phòng poker cả hai Thân thiện với Hoa Kỳ và cung cấp RakeBack.

Thật không may, không có nhiều phòng cung cấp Rakeback và chấp nhận người chơi Hoa Kỳ cùng một lúc, điều đó có nghĩa là sự lựa chọn của bạn với tư cách là một người chơi Hoa Kỳ đang tìm kiếm một phòng Rakeback bị hạn chế.

Tuy nhiên, các phòng rakeback poker của Hoa Kỳ dưới đây dễ dàng là những phòng Rakeback phổ biến hơn mà người chơi chọn.

Phòng poker rakeback thân thiện của chúng tôi.

Thứ hạng Phòng Mạng Mac Pt HEM Rakeback Đăng ký
1
Logo Power Poker
POKER POKER Bánh Không Không Không 33% Nhận Rakeback
2
Bánh logo poker
Bánh poker Bánh Không Không Không 33% Nhận Rakeback

Phòng Rakeback thân thiện nào của Hoa Kỳ là tốt nhất?

Nghiêng xấp xỉĐộ nghiêng đầy đủ là phòng poker causeback hàng đầu Nhìn chung, vì vậy đây là một lựa chọn rõ ràng cho phòng poker thân thiện hàng đầu của Mỹ. Có 3 lý do chính tại sao độ nghiêng đầy đủ là một căn phòng tuyệt vời như vậy:

  • Khối lượng lưu lượng truy cập rất cao.
  • Phần mềm tuyệt vời.
  • Cạnh tranh nhẹ nhàng hơn trung bình.

Ngoài ra, độ nghiêng đầy đủ là MacThì Pt và người quản lý Holdem tương thích (xem Phần mềm poker Trang để biết thêm thông tin về các chương trình theo dõi này). Vì vậy, mặc dù thỏa thuận rakeback nghiêng đầy đủ là 27% nhỏ hơn hầu hết, phòng này cung cấp gói đầy đủ cho bất kỳ người chơi poker trực tuyến nào ở Mỹ cư trú.

Thay thế phòng poker rakeback của chúng tôi để nghiêng đầy đủ.

Đặt cược cuối cùngBánh poker

Nếu bạn đã có một tài khoản ở độ nghiêng đầy đủ hoặc bạn đang tìm kiếm một phòng RakeBack thay thế của Hoa Kỳ vì bất kỳ lý do gì, hai lựa chọn phổ biến nhất cho chúng tôi thân thiện với chúng tôi là cược và poker cược cuối cùng.

Độ nghiêng đầy đủ được theo sau bởi UB, với poker bánh ở vị trí thứ 3 ổn định.

  • Đặt cược cuối cùng là khá nhiều ngang bằng với FT, nhưng nó có ít lưu lượng người chơi hơn.
  • Bánh poker có một % rakeback cao hơn một chút nhưng lại lưu lượng truy cập ít hơn. Phần mềm không tốt bằng và có nhiều máy mài thường xuyên hơn tại các bảng.

Tôi muốn giới thiệu đặt cược cuối cùng cho hầu hết người chơi vì nó tương thích với máy Mac, PT và Hem. Nó cũng thực sự có sự hỗ trợ tốt hơn FT và có lưu lượng người chơi tổng thể tốt (mặc dù chắc chắn không nhiều bằng độ nghiêng đầy đủ).

Có hợp pháp khi chơi bài xì phé và nhận Rakeback ở Mỹ không?

Vâng, việc chơi bài xì phé ở Mỹ và nó là hoàn toàn hợp pháp Cũng an toàn để bạn nhận được Rakeback như một người chơi poker trực tuyến ở Mỹ.

Như tôi đã đề cập trên Phòng poker trực tuyến Hoa Kỳ Trang, theo hiểu biết tốt nhất của tôi, không có gì sai khi chơi bài xì phé trực tuyến và bạn sẽ không bị bắt hoặc gặp rắc rối khi làm như vậy.

Hỏi tôi cho chúng tôi đề xuất phòng poker.

Tôi ở đây để giúp đỡ. Nếu bạn không chắc chắn điều gì Phòng Rakeback của Hoa Kỳ là tốt nhất cho bạn, hoặc nếu bạn thậm chí không chắc liệu bạn có đáng để chơi ở phòng Rakeback trên một phòng không phải là người không phải là người không, hãy liên lạc.

Bạn có thể liên hệ với tôi tại Greg [at] thepokerbank [dot] com Và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời ngay cả những câu hỏi khó hiểu nhất mà bạn có thể ném vào tôi.

Quay lại Phòng poker Rakeback.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng