tỷ số vòng loại world cup 2022 châu á Bạn muốn giành được tiền từ poker?

Xin chào, tôi tên là Greg và tôi 33 tuổi.

Tôi đang cố gắng tạo trang web chiến lược poker tốt nhất mà tôi có thể. Trò chơi poker mà tôi giỏi nhất là Không giới hạn Texas Hold'em, vì vậy chiến lược của tôi tập trung vào điều đó.

Tôi không thích cách tôi phải học trò chơi khi lần đầu tiên bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến vào năm 2006, vì vậy tôi đã bắt đầu trang web chiến lược poker này vào năm 2007 Nghỉ ngơi khi tôi đi cùng.

Đây là những gì tôi đã có cho đến nay.

Tôi muốn thử và giải thích chiến lược poker tốt hơn bất kỳ ai khác, để những người khác không phải trải qua những vấn đề tương tự tôi đã làm khi cố gắng giành tiền từ poker. Poker rất phức tạp, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải phức tạp. Học tập là dễ dàng nếu bạn có thể tìm thấy chất liệu phù hợp.

Đây không phải là một trang web poker toàn hát và nhảy múa, tôi không có thời gian cho điều đó. Đó là chiến lược của Texas với một vài điều ở bên. Nếu bất cứ điều gì đang hát và nhảy thì đó là tôi.

Ai mà không yêu Shania Twain?

ThePokerBank là gì?

Ý tưởng chung của ThePokerBank là dạy bạn cách chơi chiến thắng không giới hạn Texas Hold'em và giúp bạn tìm một phòng tốt hơn để chơi. Về cơ bản, tôi muốn giúp bạn giành được nhiều tiền hơn từ việc chơi Texas Hold'em Online.

Để tóm tắt các mục tiêu của ThePokerBank một cách ngọt ngào nhất có thể:

  • Dạy chất lượng Chiến lược Texas Hold'em xuyên qua bài viếtVideo. Bạn càng chơi tốt hơn thì bạn càng thắng.
  • Đưa ra đánh giá trung thực về Texas Hold'em phòng. Tôi sẽ không nói dối và nói với bạn rằng mọi phòng đều hoàn hảo.

Mẹo: Nếu bạn bị lạc, hãy cắt lỗ và đi đến Câu hỏi thường gặp Texas Hold'em.

Chơi Texas Hold'em Poker trực tuyến.

Có nhiều tùy chọn để chơi Texas Holdem Trực tuyến. Tôi đã đưa ra những đánh giá trung thực về những phòng này trong Texas Hold'em Rooms tiết diện.

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra nhiều phòng hàng đầu của Texas Hold'em trên trang web này và đi cho phòng bạn thích nhất. Đưa ra quyết định của riêng bạn (đó là một chủ đề chạy trong poker) và hài lòng với căn phòng bạn quyết định chơi.

Những người chơi khác nhau có thị hiếu và kỳ vọng khác nhau, vì vậy hãy chơi ở phòng mà bạn thích nhất và đừng lo lắng về những gì người khác có thể tự nhận là "căn phòng tốt nhất từng có".

Cảm thấy thoải mái trong khi bạn chơi quan trọng hơn bất kỳ số liệu nào khác.

Top 5 của tôi.

Các phòng khác nhau thu hút các loại người chơi khác nhau. Bạn nên kiểm tra các đánh giá và đi cho người mà bạn nghĩ phù hợp với bạn nhất. Mọi người đều có chiếc ghế yêu thích của họ, mọi người đều có phòng poker yêu thích của họ.

Phải nói rằng, tôi có hương vị cực kỳ tốt, vì vậy đây là của tôi 5 phòng yêu thích để chơi bài xì phé Texas Hold'em trực tuyến.

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Giao thông Cuộc đua, cuộc thi Thưởng Chuyến thăm
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ Cao Yếu đuối $ 1.000 Chuyến thăm
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Thấp Yếu đuối - Chuyến thăm
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một Cao Khó khăn $ 1.000 Chuyến thăm
4
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Cao Trung bình € 2.000 Chuyến thăm
5
888 logo poker
888 poker D Cao Trung bình $ 400 Chuyến thăm

Công cụ Texas Hold'em hữu ích.

Cùng với chiến lược và thông tin phòng trên trang web này, có một vài điều khác bạn có thể thấy hữu ích:

Một chút nữa về anh chàng đằng sau Thepokerbank.

Greg từ Thepokerbank

Tên tôi là Greg (xem đúng, tóc mờ là do khóa 2020), tôi đến từ Vương quốc Anh và tôi đã bắt đầu ThePokerbank vào năm 2007. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thứ hấp dẫn về tôi trên về tôi trang.

Tại sao bạn nên tin tưởng vào chiến lược và lời khuyên của tôi?

Tôi không phải là một người chơi giải đấu chuyên nghiệp hoặc giải đấu trực tiếp toàn thời gian, vì vậy đừng mong đợi gặp tôi trên các chương trình truyền hình hoặc trong bất kỳ cuốn sách lịch sử poker nào. Dù sao cũng chưa.

Mặc dù đã trở lại, tôi là một chiến thắng thoải mái Trò chơi trực tuyến Texas Hold'em Cash Người chơi lên tới $ 200NL, đủ tốt cho tôi. Tôi cũng đã chơi ở nhiều phòng poker trực tuyến hơn hầu hết mọi người sẽ xem xét lành mạnh.

Tất cả những thông tin trên trang web này là miễn phí. Hãy bình luận xung quanh. Tính nhất quán không thực sự là điều của tôi, vì vậy đừng bị xúc phạm bởi những câu trả lời không đúng lúc, nhưng nếu tôi vấp ngã trở lại trạng thái đáp ứng, tôi sẽ trả lời tốt nhất tôi có thể. Tôi chỉ muốn nói rằng thực tế là bạn đang thêm vào các trang chiến lược được đánh giá cao.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng

Quay lại đầu ↑