Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

thống kê 2 số cuối giải đặc biệt theo tuần Tiếp thị mã PokerStars

Tiếp thị mã PokerStars Código Promocioneal Pokerstarss Pookerstars Markkinointikodi KOD Promocyjny Pokerstars PokerStars MarketingCode PokerStars Code Marketing Pokerstars Marknadsföringskod Có Mã tiếp thị PokerStars

Tiếp thị mã PokerStars

Mã PokerStars tiếp thị: 100% xa như $ 600
Mã tiếp thị hợp lệ cho: -
Đọc Đánh giá về PokerStars(bằng tiếng Anh)

Mã PokerStars tiếp thị: Thepakerbank.com

Trong quá trình đăng ký trên PokerStars, bạn sẽ được yêu cầu nhập "mã tiếp thị" nếu có. Trong trường hợp này, bạn có thể chèn Tiếp thị mã PokerStars Thepakerbank.com

Nó là một mã PokerStars tiếp thị có giá trị -. Mã tiếp thị thường xuyên được kiểm soát để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được tiền thưởng 1100% lên tới 600 đô la sau khi gửi tiền đầu tiên cho các ngôi sao poker.

Tại sao sử dụng mã tiếp thị PokerStars?

Mã poker tiếp thị Stars đảm bảo cho bạn phần thưởng 100% lên tới $ 600.

100% lên đến $ 600 được tự động cung cấp cho tất cả những người chơi phòng poker mới, nhưng điều này độc quyền này Tiếp thị mã PokerStars Đảm bảo rằng bạn nhận được phần thưởng độc đáo này một cách chắc chắn sau khi bạn đã đăng ký và đã sử dụng mã tiền thưởng Stars600 tại thời điểm gửi tiền đầu tiên của bạn.

Mã tiếp thị cho PokerStars và mã tiền thưởng được kiểm soát thường xuyên, vì vậy hãy cẩn thận sử dụng mã tiếp thị trong quá trình ghi hoặc mã tiền thưởng khi thực hiện tiền gửi.

Tiền thưởng PokerStars.

PokerStars cung cấp tiền thưởng tiền gửi 100% lớn lên tới 600 đô la cho tất cả những người chơi mới. Để nhận được phần thưởng, những gì bạn cần làm là:

  • Sử dụng mã tiếp thị Thepakerbank.com Khi bạn tạo tài khoản của mình.
  • Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 Khi bạn thực hiện tiền gửi đầu tiên.

Nhập mã tiền thưởng Stars600 Khi thực hiện một khoản tiền gửi, nó là phần quan trọng nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% lên tới $ 600 ngay cả khi bạn không nhập mã tiếp thị khi bạn tạo tài khoản của mình.

Không có tiền thưởng khác trên PokerStars, vì đây là người duy nhất được cung cấp vào tháng 10 năm 2009. Nếu có những thay đổi trong phần thưởng hoặc mã tiếp thị hoặc tiền thưởng cần thiết để nhận được phần thưởng tốt nhất có thể, tôi sẽ cập nhật trang này ngay lập tức.

Truy cập trang web PokerStars

Chi tiết về phần thưởng PokerStars.

  • Phần thưởng tối đa là $ 600 cho tất cả người chơi mới.
  • Kiếm 17 FPP cho mỗi $ 1 tiền thưởng tiền thưởng (170 FPP mỗi $ 10).
  • Phần thưởng phải được đổi trong vòng 6 tháng.

Ví dụ về tiền thưởng PokerStars.

Pietro được ghi lại trên PokerStars và sử dụng mã tiếp thị Thepakerbank.com Khi anh ta tạo tài khoản của mình. Vào thời điểm khoản tiền gửi $ 200 đầu tiên trên PokerStars, hãy sử dụng mã tiền thưởng Stars600

Khoản tiền gửi $ 200 đảm bảo Pietro một phần thưởng $ 200, điều đó có nghĩa là nó sẽ phải tích lũy 3400 FPP để đổi 200 đô la. Mỗi 170 FPP kiếm được, PokerStars sẽ phát hành 10 đô la tiền thưởng.

Pietro sẽ tiếp tục nhận tiền thưởng lên tới tối đa 600 đô la (nói chung) trong 2 khoản tiền gửi tiếp theo (do đó tổng cộng 3 khoản tiền thưởng). Do đó, nếu Pietro gửi 500 đô la với khoản tiền gửi tiếp theo, anh ta sẽ nhận được 400 đô la tiền thưởng khác, và điều này cũng sẽ được mở khóa theo nhịp điệu 10 đô la mỗi 170 FPP.

Truy cập trang web PokerStars

Quốc tế.

Quay lại Phòng poker của Texas Hold'em(bằng tiếng Anh)