Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

tiến lên miền nam online Rakeback quan trọng như thế nào?

Rakeback quan trọng như thế nào?Rakeback chính xác quan trọng như thế nào? Đó có phải là thứ mà bạn nên thử và nhận được trong khi bạn chơi bằng mọi giá, hay nó không thực sự tạo ra nhiều sự khác biệt?

Tôi sẽ cho bạn ý kiến ​​trung thực tàn bạo của tôi về vấn đề bạn để giúp trả lời những câu hỏi phổ biến này.

Đầu tiên, cho tất cả người chơi mới đến Rakeback.

Tôi thực sự khuyên bạn nên nhận được RakeBack nếu bạn chưa nhận được.

Nó giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn bạn nghĩ. Đi đến Texas Hold'em Rakeback Phần phòng và chọn một phòng Rakeback tốt để chơi. Tôi rất muốn giới thiệu Rakeback poker nghiêng đầy đủ.

Vì vậy, Rakeback quan trọng như thế nào sau đó?

Tôi chắc chắn sẽ nhận được Rakeback, miễn là tôi thích chơi ở phòng tôi dự định chơi.

Để đưa ra một ví dụ nhanh chóng, giả sử có hai phòng; Phòng A và Phòng B. Nếu tôi thích chơi ở những phòng này nhiều như vậy, nhưng Phòng A được cung cấp, Tôi sẽ luôn luôn chọn một Trên B. Quyết định dễ dàng.

Tuy nhiên, có rất nhiều nền tảng trung gian khi nói đến Rakeback và các phòng mà chúng tôi thích chơi. Không phải tất cả chúng ta đều may mắn tìm được một căn phòng mà chúng ta thích chơi và cung cấp một thỏa thuận Rakeback cùng một lúc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể nhận được Rakeback tại phòng yêu thích của mình?

  • Người chơi không thể nhận được Rakeback ở một căn phòng hàng đầu như PokerStars bởi vì nó không được cung cấp ở đó.
  • Những người chơi khác rất thích nhận được Rakeback tại Độ nghiêng đầy đủ, nhưng thật không may, họ đã đăng ký trước khi họ nhận ra rằng Rakeback có sẵn cho họ.

Những phòng này cũng có thể là yêu thích của bạn để chơi, vì vậy Có đáng để nhổ và chuyển sang một phòng poker hoàn toàn khác không?

Câu trả lời cho câu hỏi này dựa trên Bạn có thích chơi ở phòng mới hay không. Cách duy nhất để tìm hiểu là thử chúng. Hai phòng poker Rakeback phổ biến nhất ngoài độ nghiêng đầy đủ là:

  1. Aced poker
  2. Bánh poker

Nếu bạn thích chơi ở một trong hai (hoặc cả hai) của các phòng này, thì hoàn hảo. Chúng có thể không tốt như các phòng như Full Tilt và PokerStars trong bộ phận phần mềm và giao thông, nhưng nếu bạn thoải mái chơi ở các phòng này thì đó là vấn đề của bạn được sắp xếp.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích hoặc các phòng này vì bất kỳ lý do gì hoặc bất kỳ lựa chọn thay thế phòng RakeBack nào khác, Bạn sẽ phải đánh giá mức độ quan trọng của RakeBack đối với bạn Khi quyết định phòng chơi nào.

Đánh giá tầm quan trọng của RakeBack.

  • Người chơi thường xuyên nên nghiêng về phía chơi tại một phòng Rakeback.
  • Người chơi bình thường nên nghiêng về phía chơi ở một căn phòng mà họ thích chơi nhất.

Là một người chơi bình thường, bạn sẽ không thực sự có cảm giác rằng bạn đang bỏ lỡ bất cứ điều gì bằng cách không nhận được Rakeback, vì thu nhập sẽ là tối thiểu. Vì vậy, PokerStars Sẽ là một lựa chọn hoàn toàn khả thi cho bạn. Tuy nhiên, là một người chơi nghiêm túc hơn, đặt nhiều giờ vào bàn mỗi tuần, bạn gần như cảm thấy bắt buộc phải có được sự cố của mình.

Bạn càng chơi, bạn càng nên cân nhắc mạnh mẽ việc chơi với một thỏa thuận Rakeback, ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của căn phòng bạn đang chơi. Số tiền bạn bỏ lỡ trở nên quá tuyệt vời khi bạn chơi càng nhiều. Mặc dù vậy, bạn không muốn đi xa đến mức bạn ghét một căn phòng đến nỗi nó nghiêng bạn và bạn bắt đầu thấy poker là một việc vặt bực bội lớn.

Tầm quan trọng của biểu đồ Rakeback

Nó thực sự làm tôi khó chịu vì tôi không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng hơn ở đây, nhưng đối với tất cả các bạn những người chơi thường xuyên ngoài kia Bạn thực sự cần phải tự hỏi mình có giá trị thêm 30% Rakeback hoặc ở đó có ý nghĩa với bạn, sau đó đi từ đó.

Sự thích thú nên luôn luôn đến trước.

Một điểm định kỳ trong suốt bài viết này là khi chọn một phòng poker, bạn nên đi đến một căn phòng bạn thích chơi theo yêu cầu chính. Theo tôi, thứ tự quan trọng đối với các phòng poker sẽ luôn là:

  1. Một căn phòng bạn thích chơi tại.
  2. Rakeback, tiền thưởng và tất cả những thứ đó.

Poker có nghĩa là vui vẻ, vì vậy đừng đặt mình qua địa ngục bằng cách chơi ở một căn phòng với sự ủng hộ tức giận và thậm chí còn tồi tệ hơn, bất kể thỏa thuận Rakeback hấp dẫn như thế nào. Tôi thà hạnh phúc khi phản đối căng thẳng và mệt mỏi chỉ để mua thêm vào cuối tháng.

Suy nghĩ cuối cùng về tầm quan trọng của Rakeback.

Tôi luôn đặt mục tiêu để có được RakeBack trừ khi tôi có lý do chính đáng để chơi ở một căn phòng mà tôi không thể nhận được Rakeback, nhưng đó là vì tôi là một người chơi thường xuyên dựa vào tiền thắng nhiều hơn một người chơi bình thường. Tôi sẽ chơi ở những phòng không quá đáng để, nhưng đó chỉ là vì tôi không ngại chơi với họ.

Cố gắng hết sức để chơi tại một căn phòng mà bạn thích, nhưng cuối cùng quyết định có nên chơi ở một phòng ít thuận lợi hơn cho Rakeback đi đến mức độ thỏa thuận của RakeBack đối với bạn và thu nhập của bạn vào cuối ngày.

Rakeback là một phần thưởng bổ sung, không phải là thứ chỉ ra nơi bạn nên hoặc không nên chơi.

Quay lại Phòng poker Rakeback.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng