tiến lên online DVD poker hàng đầu

DVD poker

Mặc dù rất nhiều người thích xem video những ngày này trái ngược với việc đọc sách, nhưng vẫn còn ít hơn nhiều DVD chiến lược poker Khi so sánh với số lượng sách chiến lược ngoài kia để bạn mua.

Tuy nhiên, vẫn còn một số ít những người đàng hoàng bay xung quanh, vì vậy cho phép tôi loại bỏ các đĩa DVD poker hữu ích từ những cái Abysmal cho bạn.

DVD poker tốt nhất.

DVD BobbofitosDVD poker tốt nhất là Chiến lược chiến thắng Bobbofitos không giới hạn ($ 59,95).

Robert 'Bobbofitos' Eckstut là một cái tên tương đối nổi tiếng trong thế giới của poker trực tuyến. Bobbofitos là một người chơi Texas Hold'em trực tuyến rất thành công và được sử dụng để thực hiện các video đào tạo poker rất tốt tại Leggopoker.com.

Như bạn có thể đoán, DVD bao gồm vô số khái niệm và chiến lược cấp trung gian cho các trò chơi tiền mặt của NL Texas Hold'em. Mặc dù nó vẫn sẽ rất hữu ích cho bạn ngay cả khi bạn chủ yếu là một người chơi giải đấu.

Hầu hết các DVD poker đều bao gồm những thứ rất cơ bản và không thực sự mang bất cứ thứ gì trực quan cho bàn. Mặt khác, DVD của Bobbofitos nêu bật một số khái niệm rất độc đáo mà bạn sẽ rất khó có thể bắt gặp ở nơi khác, đó là lý do tại sao DVD đặc biệt này nằm trên đầu và vai trên tất cả các DVD poker cơ bản khác.

Đây là một Chủ đề đánh giá DVD của Bobbofitos từ 2+2 Nếu bạn muốn nhận thêm một vài ý kiến ​​từ những người chơi khác. Theo tôi, có một bước nhảy lớn về chất lượng thông tin từ DVD này sang DVD chiến lược khác hiện có trên thị trường.

DVD poker đàng hoàng khác.

Các DVD sau đây vẫn rất tốt, nhưng không có nhiều thứ tiên tiến trong chúng sẽ đảo lộn trò chơi poker của bạn.

Các vở kịch chiến thắng của Rolf Slotboom - (Trung gian)

Mặc dù có giọng Đan Mạch hơi khó chịu, Rolf thực hiện rất tốt việc giải thích một số chiến lược cơ bản/trung gian cho các cầu thủ NL Texas Hold'em. Một nửa của DVD không tập trung vào giới hạn, trong khi nửa còn lại là công cụ giới hạn, vì vậy nó không phải là DVD chiến lược NL thuần túy.

Stoxtrader's High Stakes Hold'em - (Người bắt đầu)

Nick "Stoxtrader" Grudzien là một người chơi hoàn thành không có giới hạn và giới hạn Texas đã từng điều hành một trang web đào tạo phổ biến có tên StoxPoker (không còn hoạt động). Các tình huống được giải thích tốt và DVD bao gồm cả chiến lược không giới hạn và giới hạn.

Nick Wealthall's No Giới hạn các giải đấu - (Người bắt đầu)

Nick Wealthall là một giáo viên tuyệt vời của các giải đấu Texas Hold'em. Anh ấy cũng là một chàng trai thú vị để học hỏi và là người dẫn chương trình yêu thích của tôi trong chương trình PokernightLive mà từng được thể hiện ở Anh trước đó.

Bài xì phé cuối cùng của Phil Gordon - (Người bắt đầu)

Các DVD khá rẻ nhất ngoài kia, nhưng sau đó cũng là cơ bản nhất. Tuy nhiên, Phil Gordon thực hiện tốt công việc giải thích chiến lược cơ bản cho poker giải đấu, mặc dù rất nhiều thứ được nói đến cũng có thể được sử dụng trong các trò chơi tiền mặt.

KRANTZ's Short-tay Nl Hold'em- (Trung gian)

Đây là một DVD đẹp được dành riêng cho các trò chơi tiền mặt của Texas Hold'em của Max No Giới hạn, nhưng tôi không quá quen thuộc với tên Krantz. Một số bình luận rất tốt về việc đọc tay mặc dù.

Sách so với DVD poker.

Vì có rất ít DVD ngoài kia so với sách, tôi khuyên mọi người chơi đang tìm cách cải thiện trò chơi của họ để chọn một cuốn sách poker chất lượng qua DVD. Chắc chắn, một số cuốn sách tốt hơn những cuốn khác giống như một số DVD tốt hơn những cuốn khác, nhưng ngay bây giờ, những cuốn sách hay nhất có nhiều thứ để cung cấp hơn các DVD tốt nhất.

Sách poker có các DVD về poker về cả hai chất lượng số lượng.

Không có gì sai khi chọn một số DVD tốt hơn (như các DVD tốt hơn trên trang này) và chiến lược học tập theo cách đó. Trên thực tế, bạn có thể sẽ chọn một địa ngục của rất nhiều khái niệm tốt mà bạn có thể đưa vào bàn.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, những cuốn sách poker vẫn là một phần chủ yếu của bất kỳ chế độ ăn kiêng chiến thắng nào của người chơi poker. DVD có thể là chất bổ sung tuyệt vời, nhưng không có sự thay thế cho một cuốn sách poker chất lượng, ngay cả khi bạn thích chiến lược "xem" thay vì đọc nó.

Quay trở lại với người tiện dụng Công cụ Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng