top game hay pc Tinh tinh - Máy tính ICM

Máy tính ICM tinh tinh

Tinh tinh là miễn phí Tải xuống máy tính ICM có thể tải xuống cho người chơi giải đấu.Vì vậy, thay vì phải sử dụng máy tính ICM trực tuyến, bạn có thể thực hiện các tính toán ICM của mình ngoại tuyến.

Tải xuống Chimp v1.0

Chimp là gì?

Với tinh tinh, bạn có thể tìm ra giá trị tiền tệ ($) của ngăn xếp của bạn trong các trò chơi giải đấu.

Vì vậy, ví dụ, nếu có 3 người chơi còn lại trong giải đấu và bạn có 4.000 chip trong khi hai người chơi khác có 5.000 và 1.000 chip tương ứng, Chimp sẽ cho bạn biết 4.000 chip của bạn có giá trị về tiền thật.

Để biết thêm thông tin về ICM và lý do tại sao nó hữu ích, hãy xem các bài viết này:

Làm thế nào để sử dụng tinh tinh.

Ảnh chụp màn hình tinh tinh

  • Chọn số lượng người chơi trong (hoặc trái) giải đấu.
  • Nhập tổng số tiền trong nhóm giải thưởng.
  • Nhập số lượng chip mà mỗi người chơi bắt đầu với hoặc Tổng số chip trong giải đấu.
  • Nhập phân phối nhóm giải thưởng. Điều này về cơ bản có nghĩa là tỷ lệ phần trăm của tổng số giải thưởng mà bạn có thể nhận được cho lần thứ 1, 2, 3, v.v. Nếu không có giải thưởng cho lần thứ 3, 4, 5 hoặc bất cứ điều gì chỉ để chúng trống.
  • Nhập ngăn xếp chip của mỗi người chơi. Không quan trọng về thứ tự, mặc dù sẽ dễ sử dụng hơn nếu bạn chỉ đặt của bạn ở trên cùng.
  • Nhấp vào "ICM" và để Chimp thực hiện phép thuật của nó. Giá trị của ngăn xếp chip của bạn sau đó sẽ được hiển thị ở bên phải.

Hãy thử nhập một loạt các tình huống ví dụ để nắm bắt với nó. Chimp sẽ cho bạn biết nếu các số không cộng lại.

Tại sao sử dụng tinh tinh?

Giải thích tầm quan trọng của ICM đối với người chơi SIT và GO nằm ngoài phạm vi của trang nhỏ này, nhưng bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần trong ICM là gì? bài báo. Vì vậy, ngoài việc sử dụng tinh tinh để giúp bạn cải thiện trò chơi giải đấu của mình, tại sao bạn lại tải xuống chương trình nhỏ tiện dụng này?

Theo như tôi biết, Chimp hiện là có thể tải xuống Máy tính ICM. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện các tính toán ICM của mình ngoại tuyến hoặc chỉ muốn có một công cụ tiện dụng bên cạnh bạn trong khi bạn chơi mà không chiếm toàn bộ màn hình, Chimp là hoàn hảo.

Nếu bạn quan tâm đến máy tính ICM trực tuyến, hãy xem hai điều này:

Chimp hoạt động như thế nào?

Nó sử dụng rất nhiều toán học thực sự khó chịu để tìm ra giá trị $ của các kích thước ngăn xếp khác nhau. Bạn thực sự có thể tìm ra công cụ ICM bằng tay, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng nó hoàn toàn không có niềm vui nào cả.

Để biết tổng quan về cách xử lý ICM trong bài xì phé, hãy xem HoldemReView's Tính toán ICM. Tôi nghĩ rằng chỉ có đủ toán học trong đó để bạn tiếp tục và tải xuống tinh tinh thay thế.

Tính năng tinh tinh.

  • Xác định các giá trị ICM cho bạn và những người chơi khác tại bàn.
  • Có thể tìm ra ICM cho tối đa 10 người chơi tại một bàn với các kích thước ngăn xếp và phân phối giải thưởng giải đấu khác nhau.
  • Tự do.

Tại sao nó được gọi là "tinh tinh"?

TôiNDEPEND Chông MODEL HELP PRogram = ICMHP. Điều đó không chính xác sẽ bắt gặp xung quanh các sân chơi của trường, vì vậy hãy trộn nó lên một chút và bạn có được "tinh tinh". Hoàn hảo.

Xin chúc mừng nếu bạn ít nhất một phần đã hình dung ra rằng một phần đã ra.

Mua Iain một ly bia.

Như mọi khi, Iain có thể làm với một loại bia kiếm được nhiều tiền sau khi sàng lọc và lập trình toán học đằng sau các tính toán ICM kinh hoàng. Nếu Chimp giúp bạn giành chiến thắng trong giải đấu tiếp theo, Iain sẽ thực sự đánh giá cao một vài đô la cho pint tiếp theo.

Chúc mừng!

Quay lại Phần mềm Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng