trò 2 người Suy nghĩ nhiều cấp độ

Qua

Suy nghĩ nhiều cấp độ

Bất cứ khi nào bạn ngồi xuống bàn poker, bạn nên luôn cố gắng vượt qua và nghĩ ra đối thủ bằng cách luôn luôn đi trước họ một bước. Chính vì lý do này mà những người có khả năng suy nghĩ rõ ràng thông qua các tình huống và hành động theo họ có khả năng làm tốt tại bàn poker.

Nếu bạn không thể ghép các mẩu thông tin khác nhau để xây dựng một bức tranh lớn hơn về cách mà mỗi bàn tay được chơi, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ đấu tranh để kiếm nhiều tiền từ poker.

Có thể tìm ra lý do tại sao đối thủ của bạn đang chơi theo một cách nhất định là một kỹ năng thiết yếu cho bất kỳ người chơi poker chiến thắng nào.

Nếu bạn có thể tìm ra những gì đối thủ của bạn có thể đang nắm giữ, bạn có thể đưa ra các quyết định có lợi nhất trong mỗi tình huống tùy thuộc vào thông tin bạn đã quản lý để nhận.

Các cấp độ tư tưởng trong poker.

Tìm ra những gì đối thủ của bạn có thể đang nắm giữ là không dễ dàng, và nó dựa vào khả năng suy nghĩ của bạn trên một số cấp độ khác nhau. "Tư duy nhiều cấp độ" là một khái niệm được David Sklansky đưa ra trong cuốn sách của mình Lý thuyết và thực hành NL Holdemvà xác định các cấp độ suy nghĩ khác nhau mà người chơi poker có thể chiếm:

  • Cấp 0: Không suy nghĩ.
  • Cấp độ 1: Tôi có gì?
  • Cấp độ 2: Họ có gì?
  • Cấp 3: Họ nghĩ tôi có gì?
  • Cấp độ 4: Họ nghĩ tôi nghĩ họ có gì?
  • Cấp 5: Họ nghĩ gì tôi nghĩ họ nghĩ tôi có?

Tôi nghĩ có lẽ tôi nên để nó ở đó bây giờ vì thực tế là không có khả năng bất kỳ người chơi nào mức độ. Nhưng hy vọng như bạn có thể thấy, bạn có thể nghĩ ở các cấp độ khác nhau trong khi chơi bài xì phé, với những người chơi thiếu kinh nghiệm nhất chơi ở cấp 0 hoặc 1 và những người chơi nâng cao hơn của trò chơi chơi từ 4 trở lên.

Tổng quan về các cấp độ khác nhau.

Cấp 0 thực sự không thực sự là một cấp độ, nhưng tôi đã ném nó vào đó để mô tả những người chơi không biết về các quy tắc của trò chơi, hoặc những người chơi Chơi poker say rượu Và không có ý tưởng về những gì họ đang làm.

Cấp độ 1 một lần nữa khá cơ bản, và chủ yếu sẽ áp dụng cho những người chơi vừa phải nắm bắt các quy tắc của trò chơi và chỉ nhận thức được Xếp hạng tay áp dụng cho trò chơi poker. Do đó, họ sẽ dành phần lớn thời gian của họ để cố gắng tìm ra bàn tay của họ mạnh mẽ như thế nào, và do đó nếu họ có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Người chơi cấp 1 sẽ gặp khó khăn vô tội vạ, vì những kẻ vô tội vạ của họ sẽ được thực hiện bất kể họ nghĩ đối thủ của họ có thể đang giữ gì.

Cấp độ 2 là thể loại mà hầu hết người chơi poker sẽ rơi vào, vì nó gói gọn những người chơi đã có một số kinh nghiệm trong trò chơi, nhưng có lẽ vẫn chưa chiến thắng người chơi. Những người chơi này sẽ xem xét những gì đối thủ của họ sẽ nắm giữ, nhưng có lẽ vẫn chưa có đủ kiến ​​thức về trò chơi để thực hiện các vở kịch dựa trên toán học hoặc chiến lược chính xác cho mỗi tình huống.

Cấp 3 Người chơi sẽ chiến thắng người chơi vì họ luôn tích cực suy nghĩ về suy nghĩ của những người chơi poker khác xung quanh họ, và vì vậy họ nhận thức rõ hơn về các tình huống tối ưu để vô tội vạ và có thể làm cho chính xác hơn Đặt cược giá trị. Sự khác biệt giữa người chơi cấp 2 và 3 là sự khác biệt gần như giữa người chơi thua và người chơi chiến thắng.

Cấp độ 4 là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn, nhưng những người chơi tiên tiến hơn sẽ có thể nắm bắt các quy trình suy nghĩ ở cấp độ này và sử dụng nó để lợi thế của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi một người chơi có thể nghĩ ở cấp độ này, không có khả năng họ sẽ cần phải sử dụng khả năng này, vì không có nhiều người chơi có thể nghĩ ở cùng cấp độ với họ.

Cấp 5 là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên lố bịch, và tôi không nghĩ rằng có nhiều việc sử dụng trong tôi trải qua nó. Tôi đã có một thời gian đủ khó để viết nó xuống, vì vậy tôi không chắc lời giải thích của tôi sẽ tốt như thế nào nếu tôi thử. Nhưng nếu bạn bắt gặp ai đó chơi ở cấp độ này, lời khuyên của tôi sẽ là rời khỏi bàn càng nhanh càng tốt.

Hay xem nay. Phil Ivey cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về suy nghĩ nhiều cấp độ.

Tôi sẽ bảo bạn tắt tiếng bình luận, nhưng bạn cần âm thanh để nghe hành động cá cược.

Tư duy nhiều cấp độ có ý nghĩa gì với bạn?

Lý do chính là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết về các cấp độ tư tưởng khác nhau là để bạn có thể tự cứu mình khỏi chơi không chính xác so với các khác nhau Các loại người chơi. Không có điểm nào chơi ở cấp 3 nếu đối thủ của bạn chơi ở cấp 0, bởi vì không cần phải xem xét những gì đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có nếu họ thậm chí không có ý tưởng nào về những gì họ đang giữ. Bạn sẽ chỉ nghĩ quá nhiều 'tình hình và lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Do đó, để đánh bại từng loại người chơi, bạn chỉ nên luôn luôn suy nghĩ ở một cấp độ trên đối thủ của bạn. Nếu bạn thấy rằng một người chơi chỉ quan tâm đến những gì họ đang nắm giữ và chơi ở cấp 1, bạn sẽ có thể đánh bại họ bằng cách suy nghĩ về những gì họ có thể đang nắm giữ và chơi ở cấp 2.

Để đánh bại bất kỳ loại người chơi poker nào, bạn chỉ cần chơi 1 cấp trên họ. Không phải 2 hoặc 3, chỉ 1.

Do đó, bạn sẽ có thể vô tội vạ thành công trong khi họ không vì họ không suy nghĩ về sức mạnh của bàn tay bạn. Không cần phải thực hiện các vở kịch ngông cuồng đối với một nhà tư tưởng cấp thấp bởi vì họ sẽ không biết gì về những gì đang diễn ra, điều này sẽ khiến cho việc chơi 'nâng cao' của bạn sẽ phản tác dụng.

Vì vậy, đối với mọi đối thủ bạn chơi chống lại, chỉ cần chơi ở cấp độ trên anh ấy hoặc cô ấy và bạn sẽ có thể sử dụng một phong cách chơi bài xì phé chiến thắng thành công. Mức độ suy nghĩ bạn có thể sử dụng hiệu quả càng cao, nhưng cũng được chuẩn bị để thích nghi tùy thuộc vào mức độ của đối thủ. Điều này áp dụng cho tất cả các cấp từ 0 trở lên.

Đánh giá tư duy nhiều cấp độ.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên bám vào việc chơi ở một cấp độ trên đối thủ của mình để đánh bại họ. Không dễ để phân loại đối thủ của bạn vì họ không đi kèm với các dấu hiệu thông báo cho bạn về mức độ suy nghĩ của họ, nhưng bạn có thể đưa ra những đánh giá tốt bằng cách phân tích cách họ chơi.

Để trở thành một người chơi chiến thắng, bạn sẽ có thể chơi ở cấp 3, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên chơi ở cấp độ này mọi lúc. Bạn nên linh hoạt và thay đổi mức độ suy nghĩ của bạn tùy thuộc vào đối thủ của bạn và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ thực hiện các vở kịch có lợi nhuận cao hơn trong thời gian dài.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng