Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

trò chơi đánh bida Các trang web đào tạo poker có đáng tiền không?

VÂNG.

Chắc chắn. Điều đó thậm chí còn bao gồm những người đang nghiền nát nó trong các trò chơi Micro Stakes là $ 2NL và $ 5NL và lo lắng về giá trị đồng tiền. Nếu bạn đang chơi trên các cổ phần này, thì bạn hoàn toàn không có lý do gì. Cho phép tôi giải thích tại sao ...

Bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong thời gian dài nhờ vào khóa đào tạo.

30 đô la hoặc hơn bạn chi tiêu mỗi tháng rất có thể dẫn đến việc bạn giành được nhiều hơn hàng ngàn người mà bạn đã từng giành được mà không cần đào tạo chuyên gia. Vì vậy, $ 30 so với $ 1.000+... nghe có vẻ là một giao dịch tốt với tôi.

Bạn di chuyển lên và giành được nhiều tiền hơn nhanh hơn.

Trang web đào tạo biểu đồ giá trị
$ 25nl: Một ví dụ về cách đơn giản là tăng chiến thắng của bạn từ 4 lên 8BB/100 ở mức 25 đô la dễ dàng vượt xa chi phí đào tạo.

Như sơ đồ này cho thấy, ngay cả ở mức cổ phần $ 25NL, bạn vẫn phải kiếm được nhiều tiền hơn sau khi trả tiền cho đăng ký $ 30 của mình vào đầu tháng. Nếu bạn chỉ chơi 10.000 tay mỗi tháng và tăng tỷ lệ thắng từ 4BB/100 lên 8BB/100 (hoàn toàn có thể), bạn sẽ dễ dàng tăng đáng kể thu nhập tổng thể.

Nếu bạn là người chơi Micro Stakes, bạn sẽ dành 6 tháng tiếp theo để nghiền nó ở mức 2nl hoặc chuyển lên tới $ 25NL và cao hơn trong cùng một khung thời gian? $ 30 giống như nửa đêm mỗi tháng một lần mà bạn có thể dễ dàng dự thảo vào doanh nghiệp pokering của mình.

Tương tự, bạn có muốn dành thêm 5 tháng nữa ở mức 50 đô la và tiết kiệm ít hơn một lần mua trong mỗi tháng, hoặc được đào tạo và chuyển lên số tiền đặt cược 100nl hoặc 200nl vào cuối 5 tháng đó không? Thật sự không có ý nghĩa gì khi giữ mình lại để tiết kiệm một lượng tương đối nhỏ trong kế hoạch đánh bài xì phé.

Với chiến lược tốt, tiền thắng của bạn sẽ được cấp số nhân. Không có nó, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một cơn mài.

Các trang web đào tạo tốt hơn bạn nghĩ.

99,9% người đăng ký trang web đào tạo cực kỳ ấn tượng với chất lượng của các video và tốc độ trò chơi của họ cải thiện. Tôi chưa bao giờ va vào bất cứ ai từng cảm thấy phí đăng ký không đáng giá từng xu.

Hãy đối mặt với nó, lý do duy nhất bạn không chắc chắn về việc gửi một khoản nhỏ 30 đô la mỗi tháng đến một trang web đào tạo là vì bạn không chắc chắn về việc các video sẽ hữu ích như thế nào. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, và tôi đã ở cùng một vị trí khi tôi mới bắt đầu.

Nhưng hãy tin tôi vào vấn đề này, quyết định khôn ngoan nhất mà bạn sẽ đưa ra cho sự nghiệp poker của mình sẽ là bước nhảy vọt của đức tin nhỏ này. Bạn sẽ không hối tiếc.

Dùng từ ngữ của tôi cho nó.

Tôi thực sự không biết những gì khác để thêm để có được quan điểm của tôi nhiều hơn những gì tôi đã có. Nó sẽ không làm phiền tôi nếu bạn đăng ký hay không, trên thực tế, đó sẽ là một người chơi tốt hơn để tôi lo lắng nếu bạn không! Vào cuối ngày, chính xác bạn thực hiện tốt như thế nào trong bài xì phé trong thời gian chơi hoàn toàn trong tay bạn, và đào tạo là một công cụ tuyệt vời đã được cung cấp cho bạn.

Nhận bản dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn tại Deuces Cracked Và xem những gì bạn nghĩ. Thành thật mà nói, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì?

Quay trở lại đào tạo poker.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng