trò chơi đua xe 2 người Pokerstars Ubuntu

Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

Muốn chơi bài xì phé trực tuyến trên Ubuntu mà không cần phải tải xuống Bất kỳ phần mềm? Nếu vậy, hãy đi cho Đánh bóng poker thay vì. Đó là tốt nhất Trình duyệt cơ bản Phòng poker tôi biết, và nó chạy như một giấc mơ trên Ubuntu.

Tải về Pokerstars tương thích Ubuntu khách hàng Để chuẩn bị cho một vài bước ngắn tiếp theo.

Pokerstars trên Ubuntu

PokerStars là phòng poker trực tuyến lớn nhất, nhưng bạn có thể chạy PokerStars trên Ubuntu không?

Có, bạn có thể chạy PokerStars trên Ubuntu. Đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, PokerStars vẫn chưa phát triển một máy khách có thể tải xuống tương thích với Ubuntu. Do đó, bạn sẽ cần chạy PokerStars thông qua một chương trình cho phép bạn chạy ứng dụng Windows trên Ubuntu.

Đó thực sự là những thứ rất đơn giản, vì vậy đừng quá lo lắng.

Truy cập trang web PokerStars

Làm thế nào để chạy Pokerstars trên Ubuntu.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có thể chạy PokerStars trên Ubuntu. Rượu vang mất 2 phút để cài đặt và sau đó bạn có thể cài đặt PokerStars như bình thường thông qua rượu vang. Công cụ dễ dàng.

Chính xác thì rượu là gì?

Rượu cho phép bạn chạy các ứng dụng Windows trên Ubuntu. Đây là một chương trình cực kỳ phổ biến trong số những người dùng Ubuntu và hiện tại đây là phương pháp duy nhất để chơi tại PokerStars trên Ubuntu.

Trên thực tế, bạn có thể chạy khá nhiều ứng dụng Windows trên Ubuntu bằng Wine, khá tiện dụng nếu bạn thích các chương trình chỉ dành cho Windows của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về rượu vang trên Trang web WineHQ.

Truy cập trang web Pokerstars và tải xuống khách hàng cho Ubuntu

Pokerstars chạy tốt như thế nào trên Ubuntu?

PokerStars thực sự chạy rất ấn tượng trên Ubuntu bằng cách sử dụng rượu vang. Trên thực tế, do chất lượng cao của máy khách PokerStars, tôi đã đặt PokerStars làm đầu Ubuntu poker phòng.

Một số phòng poker có thể có một lỗi nhỏ khi được chạy bằng rượu vì chúng không được thiết kế với ý định được chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào (hệ điều hành) ngoài các cửa sổ. Mặt khác, PokerStars chạy cực kỳ suôn sẻ. Hơn nữa, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì khi gửi tiền và chơi cho tiền thật tại PokerStars trong khi chạy bằng cách sử dụng rượu vang trên Ubuntu.

Tôi đã thử nghiệm một số phòng poker có thể tải xuống bằng cách sử dụng rượu vang trên Ubuntu và PokerStars là thoải mái nhất.

PokerStars sẽ mang đến một ứng dụng khách tương thích Ubuntu thực sự?

Tôi thực sự không biết. Tuy nhiên, nếu bất kỳ phòng poker nào sẽ phát triển một khách hàng làm việc trên Ubuntu mà không cần sử dụng rượu vang thì đó sẽ là pokerstars.

Thật kỳ lạ khi không có phòng poker trực tuyến nào phát triển một Ubuntu tương thích, nhưng ít nhất bây giờ chúng ta có thể có các phòng như PokerStars chạy hoàn toàn bằng cách sử dụng rượu vang. Tuy nhiên, nếu PokerStars từng mang đến cho một khách hàng làm việc với Ubuntu, tôi sẽ chắc chắn cho bạn biết.

Truy cập trang web Pokerstars và tải xuống khách hàng cho Ubuntu

Đi đến Đánh giá PokerStars.
Đi đến Ubuntu poker trang.