trò chơi 24 Chiến lược giải đấu poker turbo

Qua

Chiến lược giải đấu TurboCác giải đấu poker turbo đang ngày càng trở nên phổ biến tại các phòng poker trực tuyến. Bạn thường có thể có được một sự pha trộn tốt đẹp của Turbo, Super Turbo và đôi khi các giải đấu poker Turbo cực đoan tại phần lớn các phòng trực tuyến hàng đầu.

Như bạn có thể đoán, những điều này Turbo ngồi và đi các giải đấu Đừng kéo dài lâu, và vì vậy họ thu hút những người chơi đang tìm kiếm một số trò giải trí nhanh chóng tại các bảng poker.

Bây giờ, các giải đấu đặc biệt này với các cấu trúc mù độc đáo (và khá nhanh) của chúng có thể là khó khăn để chơi, và vì vậy yêu cầu một chiến lược nhất định hoàn toàn khác với tiêu chuẩn của bạn Ngồi và đi chiến lược giải đấu.

Chiến lược giải đấu poker cơ bản.

Các giải đấu poker turbo không phải là không thể đánh bại, nhưng thực tế là tốc độ rất nhanh có nghĩa là chúng đòi hỏi một chút may mắn so với giải đấu SNG tiêu chuẩn của bạn. Điều này là do về cơ bản bạn đang chơi Ngăn xếp ngắn poker Rất nhiều thời gian trong các trò chơi này, điều đó có nghĩa là rất nhiều vở kịch của bạn sẽ được giảm xuống thành các quyết định hoàn toàn hoặc gấp.

Có rất ít chỗ để chơi bài chơi trong các trò chơi này, và sau vài vòng đầu tiên, bạn sẽ không chơi poker nhiều sau khi flop, vì bạn có thể sẽ ở trong thời điểm này. Vì vậy, một cách ngắn gọn, Chiến lược giải đấu poker tốt sẽ liên quan đến tốt Bắt đầu lựa chọn tay và chọn đúng điểm để di chuyển. Nó có thể khá bực bội khi có rủi ro tất cả các chip của bạn thường xuyên, nhưng đó là cách chơi các trò chơi này và cách chơi chúng thành công.

Không có nghi ngờ rằng bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều phương sai Trong những trò chơi này, vì vậy đừng mong đợi để thấy kết quả sau một số ít các giải đấu. Bạn thực sự cần chơi một lượng lớn các trò chơi này để có thể liên tục giành được tiền, vì vậy hãy làm quen với một số thay đổi khá lớn nếu bạn quyết định rằng bạn muốn thường xuyên chơi trong các giải đấu Turbo.

Bạn sẽ cần chơi một số lượng lớn hơn các giải đấu Turbo trước khi bạn bắt đầu thấy kết quả trung thực.

Chiến lược giai đoạn đầu.

  • Tránh tham gia với những nồi vô nghĩa.
  • Gắn bó với bàn tay mạnh mẽ mà bạn sẽ sao lưu với ngăn xếp của bạn.
  • Đừng ngạc nhiên khi đến với những vở kịch hoang dã từ rất sớm.

Giai đoạn đầu của các giải đấu Turbo này sẽ là cơ hội duy nhất của bạn để chơi 'Poker thích hợp', vì rèm sẽ nhỏ liên quan đến kích thước của các ngăn xếp. Điều này sẽ chỉ kéo dài trong 2 hoặc 3 cấp tùy thuộc vào mức độ nhanh chóng di chuyển của rèm, nhưng cho đến khi người mù lớn trở thành khoảng 1/10 kích thước của ngăn xếp bắt đầu của bạn, bạn có thể chuẩn bị chơi tay mà không cần phải dùng đến những động tác quyết liệt.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu của các giải đấu này, Tôi sẽ không tìm cách thử và đánh cắp rèm hoặc nhặt những cái chậu nhỏ, vì chúng sẽ có rất ít ảnh hưởng đến kết quả của giải đấu. Nếu tôi có một bàn tay mạnh mẽ, tôi sẽ tăng một số tiền lớn và hy vọng sẽ bắt được ai đó chơi một con át chủ bài và cố gắng và buộc họ phải đặt càng nhiều ở giữa càng tốt, nhưng điều này không có thời gian để cố gắng và Nhặt những nồi nhỏ với những vở kịch lạ mắt.

Thực tế là các giải đấu này chạy rất nhanh có nghĩa là những người chơi ở bàn sẽ ở trong một khung đánh bạc, và sẽ sẵn sàng mạo hiểm rất nhiều hoặc tất cả các ngăn xếp của họ ngay cả khi rèm quá nhỏ. Do đó, bất cứ khi nào tôi bị xử lý một bàn tay, tôi sẽ luôn xem xét liệu đó có phải là một trong những điều mà tôi sẽ sao lưu với toàn bộ ngăn xếp của mình hay không. Nếu không, thì rất có thể tôi sẽ gấp.

Chiến lược giai đoạn giữa.

  • Không có nhiều chỗ cho chuyển động, vì vậy hãy chuẩn bị để mạo hiểm toàn bộ ngăn xếp của bạn trên tay.
  • Tránh cố gắng để có được sự khó khăn với những nắm giữ cận biên, chỉ cần gắn bó với đôi bàn tay lớn.
  • Việc dừng và chơi có thể rất hiệu quả trong một số tình huống nhất định ở giai đoạn này.

Như với bất kỳ giai đoạn nào của các giải đấu Turbo, lựa chọn tay bắt đầu sẽ đóng một vai trò rất lớn trong giai đoạn giữa của một giải đấu. Nếu chung kích thước ngăn xếp Có nghĩa là người chơi có từ 7 đến 12 rèm lớn, bạn đang ở giai đoạn giữa của trò chơi. Điều này sẽ cho phép tăng hai mức tăng trước khi một người chơi sẽ là tất cả, vì vậy thực sự không có nhiều chỗ để di chuyển xung quanh.

Nói chung, Nếu tôi đang vào một cái nồi, thì tôi đang tham gia vào ý định chơi cho toàn bộ ngăn xếp của tôi. Nếu tôi đang trở nên thấp trên chip, rèm có thể đủ có giá trị để nhặt, vì vậy một cú đẩy mạnh mẽ từ cuối Chức vụ Thỉnh thoảng cũng có thể là một kế hoạch hành động tốt. Tuy nhiên, điều này, tôi sẽ gắn bó với việc chơi với tay cao cấp, nhưng mở rộng phạm vi bắt đầu của tôi ở vị trí muộn.

Ở giai đoạn này, bạn có thể bắt đầu sử dụng một cách hiệu quả Dừng lại và đi chơi. Điều này sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng của bạn nếu bạn chuẩn bị đẩy toàn bộ ngăn xếp của bạn ở giữa, nhưng đừng cảm thấy rằng nó sẽ đẩy đối thủ của bạn ra khỏi tay. Nó có thể là một ý tưởng tốt để gọi một khoản tăng và đẩy nó vào trên flop, như một preflop nhỏ tất cả các reraise thường sẽ cung cấp cho đối thủ của bạn tỷ lệ cược phù hợp để gọi.

Chiến lược giai đoạn muộn.

  • Chơi tích cực Và đừng sợ đối thủ bắt nạt.
  • Tận dụng những người chơi thắt chặt.
  • Bạn sẽ bỏ lỡ số tiền rất nhiều thời gian, nhưng đừng để nó đến với bạn. Bắn cho lần đầu tiên.

Khi bạn có 6 rèm lớn hoặc ít hơn, bạn sẽ ở chế độ hoàn toàn hoặc gấp. Có khả năng là có rất ít người chơi còn lại trong trò chơi, và vì vậy bạn nên rất vui khi được đẩy với một phạm vi rộng hơn hoặc bắt đầu tay.

Đừng quá sợ gắn tất cả ở giữa vì bong bóng, vì bạn sẽ có thể tận dụng những người chơi đang gấp một số bàn tay tốt để họ có thể thử và lẻn vào đó tiền.

Chơi để giành chiến thắng trong giải đấu bằng cách chiếm vị trí thứ nhất, thay vì chơi nó quá an toàn và cố gắng biến nó thành tiền.

Nếu bạn không thể tỏ ra sợ bị sủi bọt, bạn sẽ có thể nhặt được một số lượng lớn chậu và tự đặt mình ở một vị trí tốt để giành chiến thắng trong giải đấu. Sẽ có những lúc bạn chỉ bỏ lỡ tiền vì quá hung hăng, nhưng cũng sẽ có những lúc bạn thắng đủ để hạ gục giải đấu, vì vậy không có nỗi sợ hãi.

Để được giúp đỡ với những quyết định khó khăn đó, hãy thử học tập Cách sử dụng mô hình chip độc lập.

Nếu bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi và thất vọng khi liên tục mạo hiểm ngăn xếp của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện các vở kịch tối ưu và có được các giải đấu poker torbo nặng hơn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng