trò chơi búp be công chúa Làm thế nào tôi có thể cải thiện trò chơi của mình?

Qua

Cải thiện trò chơi poker của bạn

Có một số điều bạn có thể làm để Cải thiện trò chơi poker của bạn. Cần lưu ý rằng giáo dục trong poker có một đường cong học tập lớn, trong đó khi bắt đầu một chút kiến ​​thức sẽ đi một chặng đường dài. Khi trò chơi của bạn phát triển, những cải tiến mà bạn thực hiện sẽ trở nên ít kịch tính hơn so với số tiền bạn sẽ chiến thắng.

Dưới đây là một danh sách ngắn các cách hàng đầu để cải thiện trò chơi poker của bạn và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

  1. Đọc sách.
  2. Câu hỏi mỗi lần chơi bạn thực hiện.
  3. Xem video đào tạo.
  4. Sử dụng phần mềm.
  5. Truy cập diễn đàn.

Đọc sách.

Điều này có vẻ rất rõ ràng và tôi chắc chắn rằng nhiều bạn đọc bài viết này sẽ đọc một vài Sách poker. Đây là cách số 1 để mở rộng kiến ​​thức về poker của bạn như một người chơi mới, bởi vì bạn sẽ học được chiến lược và lý thuyết về những gì một người chơi poker chuyên nghiệp đã học được trong hơn 20 năm chơi trò chơi trong một vấn đề giờ.

Bạn có thể nghĩ về nó như một chi phí lúc đầu, nhưng kiến ​​thức bạn sẽ có được từ chúng sẽ có lợi đến mức họ sẽ tự trả cho mình sau vài giờ ở bàn (hoặc thậm chí trong một tay tùy thuộc vào cổ phần bạn chơi).

Sách Poker sẽ là khuyến nghị hàng đầu của tôi cho bất kỳ người chơi mới nào đang tìm cách xây dựng một chiến lược vững chắc cho poker.

Câu hỏi mỗi lần đặt cược/chơi bạn thực hiện.

Đây là chìa khóa để trở thành một người chơi tự học, và sau tất cả, bạn sẽ học hỏi ai từ sau những cuốn sách có thể dạy bạn thêm nữa (hoặc bạn nghĩ vậy)? Trước và sau khi bạn thực hiện bất kỳ trò chơi nào trong một trò chơi, hãy tự hỏi mình tại sao tôi lại thực hiện động thái đó? Đây là một vài câu hỏi mà bạn nên suy ngẫm tự hỏi mình tại bàn:

  • Tại sao tôi lại đặt cược đó?
  • Tôi muốn điều gì xảy ra sau khi tôi đặt cược này?
  • Đối thủ của tôi sẽ nghĩ gì về đặt cược đó?
  • Đối thủ của tôi có loại bàn tay nào nếu anh ta gọi/tăng?

Trong các câu hỏi trên tôi đã sử dụng từ "đặt cược", nhưng điều này có thể được thay thế cho bất kỳ trò chơi nào như kiểm tra/nâng cao/gọi, vv Mọi tình huống trong poker là duy nhất và nên được đánh giá dựa trên thông tin bạn đã nhận được cho đến thời điểm đó. Bằng cách dành thời gian và đặt câu hỏi cho mỗi lần di chuyển, bạn có thể thực hiện các vở kịch tốt hơn trong mỗi tình huống và kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Bằng cách không nghĩ về việc chơi mà bạn sắp làm cho bạn không chỉ có thể chơi xấu, bạn cũng sẽ không cải thiện trò chơi của mình. Làm thế nào bạn sẽ tập thể dục nếu bạn thực hiện đúng cách hay không Nếu bạn không phân tích mọi quyết định?

Một người chơi poker suy nghĩ là một người chơi poker chiến thắng. Tôi tin tưởng rằng một ngày.

Xem video đào tạo.

Các trang web đào tạo poker đã ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Các trang web đào tạo này có giá một chút tiền để đăng ký, nhưng bất cứ ai cũng sẽ nói với bạn rằng thông tin chất lượng bạn nhận được từ các video dễ dàng có giá trị đăng ký. Một vài trong số các trang web đào tạo phổ biến nhất là:

Tham quan Video chiến lược Phần cho các video thân thiện với người mới bắt đầu miễn phí.

Ngoài ra còn có một trang web đào tạo miễn phí ấn tượng có tên POKERTRIKZ. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn là một người chơi cổ phần thấp hơn và bắt đầu với các video đào tạo.

Sử dụng phần mềm poker.

Khi chơi bài xì phé trực tuyến, bạn có thể sử dụng Phần mềm Texas Hold'em Điều đó sẽ ghi lại mỗi bàn tay vào một cơ sở dữ liệu và phân tích cách bạn chơi. Phần mềm có thể cho bạn biết rất nhiều thông tin về trò chơi của bạn, chẳng hạn như bạn đã giành được bao nhiêu, bạn đã mất tiền, nếu bạn trả quá nhiều để thực hiện các trận hòa của mình, v.v.

Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng các chương trình này có thể cho bạn biết về trò chơi của bạn và chúng chắc chắn đáng để đầu tư. Hai chương trình chính trên thị trường ngày nay là Quản lý HoldemTrình theo dõi poker.

Đây là những chương trình có uy tín và cả hai đều cung cấp các phiên bản dùng thử miễn phí để bạn kiểm tra chúng. Tôi thực sự khuyên bạn nên thử các chương trình này và tự mình xem các khả năng để cải thiện mà họ phải cung cấp.

Rất ít người chơi poker trực tuyến thường xuyên, chiến thắng mà không sử dụng một số loại phần mềm theo dõi như Quản lý Holdem.

Truy cập diễn đàn.

Có nhiều diễn đàn trên Internet với các thành viên có chung niềm đam mê với poker như bạn, do đó, đây là những nơi tuyệt vời để đặt câu hỏi và đọc ý kiến ​​của người chơi khác về trò chơi. Nhưng hãy chắc chắn không lấy mọi thứ bạn đọc làm phúc âm, vì nhiều thành viên vẫn sẽ học trò chơi giống như bạn và chỉ đơn giản là đưa ra cách giải thích của họ về cách chơi một số tình huống.

Không có cách nào dễ dàng để trở thành một người chơi tốt hơn, nhưng điều rất đúng là bạn nhận được những gì bạn đặt vào. Nếu bạn nỗ lực nhiều vào trò chơi của mình thì điều này sẽ được phản ánh trong một ngân hàng ngày càng tăng. Hãy chắc chắn khiêm tốn trong khả năng của bạn vì ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng sẽ học được điều gì đó mới, bạn có thể ngạc nhiên về số lượng bạn có thể học nếu bạn cố gắng.

Những bài viết liên quan.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng