trò chơi bida Đánh giá poker nghiêng đầy đủ

Đây là một đánh giá cũ.

Độ nghiêng đầy đủ vẫn đang chạy, nhưng nó không còn là một phần trong danh sách của tôi Phòng poker được đề xuất. Trang này đã không được cập nhật trong một thời gian, vì vậy hãy lấy những gì bạn đọc với một nhúm muối lịch sử.

Đánh giá của tôi: C-

Sảnh nghiêng đầy đủ
Bàn nghiêng đầy đủ
Mã giới thiệu: Rakebank

100% lên đến Tiền thưởng $ 600

Tổng quan về poker nghiêng đầy đủ.

Độ nghiêng đầy đủ thoải mái trong các phòng hàng đầu của các phòng Texas Hold'em và chỉ đứng thứ hai PokerStars Về giao thông. Tóm lại, độ nghiêng đầy đủ là một lựa chọn lý tưởng cho cả người chơi thường xuyên và mới đang tìm kiếm một phòng poker chất lượng toàn diện.

  • Phòng poker trực tuyến phổ biến thứ hai.
  • Phần mềm tuyệt vời và nhiều cạnh tranh mềm.

Là một người chơi Texas Hold'em thông thường, Full Tilt đánh dấu vào tất cả các hộp chính cho; Cạnh tranh mềm, thỏa thuận Rakeback tốt và phần mềm bóng bẩy hoàn hảo cho nhiều người.

Phòng poker duy nhất làm nổi bật poker nghiêng đầy đủ trong bộ phận giao thông và phần mềm là PokerStars.

Cạnh tranh nghiêng đầy đủ và giao thông.

  • Khối lượng lưu lượng truy cập rất cao (#2 cho lưu lượng truy cập). Rất nhiều hành động tại các bảng NL'EM cao nhất.
  • Khối lượng lưu lượng người chơi cao có nghĩa là có rất nhiều sự cạnh tranh mềm trên tất cả các cổ phần.
  • $ 200NL và $ 400 có tỷ lệ người chơi rắn cao hơn do Rakeback. Lựa chọn bảng là chìa khóa.

Như đã đề cập, phòng poker duy nhất có lưu lượng truy cập nhiều hơn độ nghiêng đầy đủ là pokerstars, nhưng khi một phòng đạt đến mức lưu lượng truy cập này, số lượng người chơi thực tế tạo ra rất ít sự khác biệt, vì tất cả các cổ phần phổ biến nhất của NL Texas Hold'em (và Nhiều cổ phần cao hơn) được bão hòa với đủ cạnh tranh mềm để giữ cho họ có lợi nhuận.

Thực tế là Full Tilt cung cấp Rakeback có nghĩa là máy chủ chơi 200NL và $ 400NL cho số lượng máy mài rắn lớn hơn thông thường, điều đó có nghĩa là lựa chọn bảng là một cân nhắc quan trọng nếu bạn thường xuyên tìm kiếm tiền.

Tuy nhiên, bạn có thể cho rằng sẽ có ít nhất một Tại bất kỳ bảng ngẫu nhiên nào ở giới hạn $ 100NL và thấp hơn. Chỉ cần chắc chắn để coi chừng tất cả những người chơi Rakeback khó khăn. Nếu cạnh tranh mềm và tiền dễ dàng là những gì bạn đang tìm kiếm, Bodog là lựa chọn tốt hơn.

Truy cập trang web Poker Tilt đầy đủ

Phần mềm nghiêng đầy đủ.

Máy khách nghiêng đầy đủ là một ví dụ điển hình về cách một phòng poker tuyệt vời nên trông và cảm nhận. Điều với các thiết kế tuyệt vời là bạn không bao giờ thực sự đánh giá cao chúng trừ khi bạn tìm thấy một thiết kế khác làm điều tương tự, chỉ tệ hơn.

  • Phần mềm tuyệt vời. Nền tảng hoàn hảo để giành được tiền.
  • PokerTracker và HoldemManager tương thích.
  • Đồ họa bàn một chút hoạt hình. Không phải tách trà của mọi người, nhưng không phải là vấn đề lớn.

Phần mềm nghiêng đầy đủ luôn được tải nhanh, dễ điều hướng và tôi chưa bao giờ gặp trục trặc hoặc đóng băng trong khi chơi. Sảnh rất phản ứng và giúp dễ dàng lọc và sắp xếp các bảng để tìm trò chơi hoàn hảo. Tôi thực sự không thể chọn bất kỳ lỗi nào với phần mềm của Tilt khi nói đến khả năng sử dụng (tôi đã thử).

Đồ họa bàn có thể hơi giống như một số phim hoạt hình đối với một số người, nhưng đó là thứ mang lại đầy đủ bản sắc độc đáo của nó. Tôi thích một thiết kế nghiêm túc hơn một chút, nhưng vào cuối ngày, nó thực sự không lấy đi bất cứ điều gì từ trò chơi, vì vậy tôi sẽ không phàn nàn.

Phần thưởng poker nghiêng đầy đủ.

100% lên đến Tiền thưởng $ 600

Phần thưởng độ nghiêng đầy đủ cao hơn mức trung bình (và dễ dàng hơn so với trung bình) 100% lên đến tiền thưởng khớp đến $ 600. Phần thưởng này có sẵn cho tất cả người chơi mới đăng ký đầy đủ (ngay cả khi bạn là người chơi RakeBack).

Đảm bảo bạn sử dụng mã giới thiệu độ nghiêng đầy đủ Rakebank Khi đăng ký để có được Rakeback để đi cùng với phần thưởng.

Mã giới thiệu độ nghiêng đầy đủ

Nếu bạn sử dụng mã giới thiệu poker nghiêng hoàn toàn thay thế như mã nơi đây, bạn sẽ không nhận được 27% Rakeback. Bạn sẽ tự mình nhận được phần thưởng nghiêng đầy đủ (vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng Rakebank Mã giới thiệu).

Chi tiết phần thưởng nghiêng đầy đủ.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: $ 600
Cuộc thi đấu: 100%
Thời gian: 180 ngày
Tăng: 10%
Mã giới thiệu: Rakebank
Đổi chi tiết tiền thưởng
Điểm nghiêng đầy đủ kiếm được trên $ 1 rake đã trả: 10
Các điểm nghiêng đầy đủ cần thiết cho mỗi $ 1 tiền thưởng: 25
Tổng số điểm nghiêng đầy đủ cần thiết để đổi tiền thưởng: 15.000
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: $ 1.500
Tiền thưởng: 40%

Nhìn chung, nó là một phần thưởng rất hấp dẫn. Đó là một trong số ít tiền thưởng đáng để tiết kiệm cho đến khi bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi lớn để bạn có thể đạt được nhiều nhất từ ​​nó.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.