trò chơi cắt tóc Pokerstove

Phạm tội này Nếu bạn chỉ tải xuống một Chương trình poker, nó nên là pokerstove."

Greg Walker - ThePokerBank.com

Tải xuống Pokerstove v1.24 (Nhấp chuột phải> Lưu dưới dạng)

Lưu ý/Cập nhật: Bản gốc www.pokerstove.com Trang web đã giảm kể từ đầu năm 2013. Có vẻ như tên miền đã hết hạn. Xấu hổ.

Tôi sẽ lưu trữ một phiên bản phần mềm (xem ở trên) để bạn tải xuống. Không có quảng cáo, chỉ là một bản tải xuống chính hãng. Dưới đây là một vài nguồn tải xuống khác nếu bạn thích lưu cho tôi một số băng thông:

https://github.com/andrewprock/pokerstove - Không chắc chắn làm thế nào điều này hoạt động trung thực, nhưng dù sao tôi cũng nghĩ rằng tôi sẽ liên kết với nó.

Pokerstove thật tuyệt vời. Bất kỳ người chơi poker nào thậm chí còn ít quan tâm đến việc cải thiện trò chơi của họ đều có một bản sao của Pokerstove trên máy tính của họ. Đó là một viên ngọc của một chương trình và nó hoàn toàn miễn phí mà không có chuỗi nào được gắn vào.

Pokerstove là gì?

Pokerstove là một máy tính vốn chủ sở hữu.

Nói một cách đơn giản hơn, Pokerstove tìm ra những gì Tỷ lệ phần trăm cơ hội bàn tay của bạn có chiến thắng chống lại một bàn tay khác hoặc một loạt các bàn tay khác nhau.

Ảnh chụp màn hình Pokerstove

Pokerstove trong hành động.

Ví dụ đơn giản về những gì Pokerstove làm.

Giả sử bạn có AA trước khi flop và đối thủ của bạn có KK.

Nếu đối thủ của bạn đẩy tất cả vào, thì cơ hội tỷ lệ chiến thắng của bạn là gì (đó là "vốn chủ sở hữu" của bạn chính xác hơn) nếu bạn gọi? Chúng ta có thể đặt những bàn tay này vào Pokerstove và nó sẽ cho chúng ta biết sự công bằng của cả AA và KK trước khi thất bại.

Pokerstove AA so với KK

Vốn chủ sở hữu của AA so với KK trước khi thất bại.

Như bạn có thể đoán, AA có nhiều vốn chủ sở hữu hơn với 82% so với KK chỉ là 18% vốn chủ sở hữu. AA sẽ giành được nồi 82% thời gian, hoặc khoảng 8 lần trong số 10.

Phạm vi - điều này là tuyệt vời.

Một trong những khía cạnh hữu ích nhất của phần mềm Pokerstove là nó cho phép bạn nhập phạm vi của tay Và không chỉ một bàn tay cụ thể so với một bàn tay khác.

Vì vậy, thay vì có; AA so với KK, bạn có thể có; AA so với KK, QQ, JJ; hoặc AA so với bất kỳ cặp hàng đầu và rút ra. Bạn có thể nhập bất cứ điều gì bạn thích. Bạn sẽ thấy điều này trong ví dụ tiếp theo, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tự mình thực hiện công cụ để bạn có thể thấy máy tính vốn chủ sở hữu này có thể mạnh mẽ như thế nào.

Phạm vi Pokerstove

Ví dụ về cách bạn có thể nhập phạm vi vào các tính toán vốn chủ sở hữu với PokerStove.

Điểm mấu chốt là: Đừng chỉ sử dụng Pokerstove cho 1 tình huống tay so với 1 tay. Làm quen với việc sử dụng các dãy (Vì chúng tuyệt vời).

Tại sao sử dụng Pokerstove?

Hầu như mọi quyết định bạn đưa ra trong bài xì phé đều xoay quanh vốn chủ sở hữu Tại một điểm nhất định trong một tay. Nếu bạn có thể tìm ra bao nhiêu vốn chủ sở hữu, bạn sẽ có thể tìm ra những vở kịch nào có lợi nhất trong bất kỳ tình huống nào.

Tìm kiếm của bạn vốn chủ sở hữu trong tay là bước thứ hai của Phạm vi, vốn chủ sở hữu, quy trình tối đa hóa.

Ví dụ: nếu bạn có 90% vốn chủ sở hữu (hoặc 90% cơ hội chiến thắng), sẽ thật ngu ngốc khi gấp bất kỳ đặt cược kích thước nào. Nếu bạn đang chiến thắng trong tay 90% thời gian, bạn muốn nhận càng nhiều tiền vào nồi càng tốt.

Đó chỉ là lẽ thường, vì vậy đây là một ví dụ thực tế hơn một chút về nơi mà một máy tính vốn chủ sở hữu như Pokerstove sẽ hữu ích.

Ví dụ đơn giản về cách bạn có thể sử dụng Pokerstove.

Nếu đối thủ của bạn đặt cược $ 5 vào nồi $ 10, bạn có 3 đến 1 Tỷ lệ cược, điều đó có nghĩa là bạn cần có cơ hội giành được 25% hoặc lớn hơn để thực hiện cuộc gọi có lợi nhuận (xem tỷ lệ so với tỷ lệ cược tỷ lệ cược để biết thêm chi tiết).

Nếu bạn biết điều này, bạn có thể đặt tay và những gì bạn nghĩ rằng phạm vi của đối thủ của bạn là Pokerstove. Nếu Pokerstove sau đó nói với bạn rằng bạn có ít nhất 25% vốn chủ sở hữu trong tay, bạn sẽ biết rằng cuộc gọi có lợi nhuận. Để đưa ra một ví dụ, trong tình huống sau đây như trong ảnh chụp màn hình này:

Pokererstove Flush Draw so với cặp

Vốn chủ sở hữu của Flush Vẽ so với cặp tay trên lượt. Một ví dụ phức tạp hơn một chút.

Chúng ta có thể thấy rằng chúng ta nên gọi với trận hòa tuôn ra của chúng ta đối với một loạt các bàn tay bao gồm một cặp aces hoặc giắc cắm trong tình huống này.

Chúng tôi có thể làm điều này trong thời gian hoặc trong một phân tích sau phiên, nhưng dù bằng cách nào, Pokerstove giúp chúng tôi tìm ra liệu chúng tôi có đưa ra quyết định có lợi nhuận theo vốn chủ sở hữu của chúng tôi hay không.

Nhiều ví dụ hơn.

Dưới đây là một số bài viết khác với các ví dụ về cách bạn có thể sử dụng Pokerstove cho lợi thế của mình:

Hướng dẫn.

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ nhanh ở trên, Pokerstove có thể thực sự khá mạnh mẽ nếu bạn biết cách sử dụng nó tốt. Nói một cách công bằng, bạn có thể học được rất nhiều bằng cách chỉ chơi với nó, nhưng đây là một vài hướng dẫn Pokerstove để giúp bạn bắt đầu.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thực sự tuyệt vời nào khác Hướng dẫn PokerstoveThì liên hệ với tôi Và tôi sẽ liên kết với họ từ đây.

Pokerstove cho Mac và Pokerstove cho Linux.

Thật không may, không có Mac Pokerstove hoặc Linux Pokerstove. Tuy nhiên, có nhiều cách để Pokerstove làm việc trên các hệ điều hành MAC và Linux.

Trên máy Mac.

  • Bootcamp. Đây là một tiện ích miễn phí đi kèm với máy tính Mac hiện đại. Nó cho phép bạn chạy Windows trên máy Mac của bạn, điều đó có nghĩa là sau đó bạn sẽ có thể chạy Pokerstove.
  • Parallels Desktop. Đây là một chương trình tuyệt vời cho phép bạn chạy Windows trong Mac OS mà không phải khởi động lại máy tính của bạn. Đây là lựa chọn tốt nhất theo ý kiến ​​của tôi, nhưng bạn phải trả tiền cho phần mềm tương đồng.

Mẹo: Hoặc bạn có thể tự cứu mình và mua Pokercruncher thay vì.

Trên Linux.

Bắt Pokerstove để chạy trên Linux là khó khăn.

Phương pháp duy nhất mà tôi biết về điều đó sẽ cho phép bạn chạy Pokerstove trên Linux là thông qua RƯỢU. Rượu vang về cơ bản cho phép bạn chạy các chương trình Windows trên Linux, điều đó có nghĩa là về lý thuyết, bạn sẽ có thể chạy Pokerstove trên Linux bằng cách sử dụng đó. Như bạn có thể đã biết, rượu cũng có thể được sử dụng để chạy Phòng poker trên Ubuntu.

Tuy nhiên, tôi đã thử chạy Pokerstove trên Linux bằng cách sử dụng rượu nhưng tôi không gặp nhiều may mắn. Mặc dù vậy, tôi không hiểu biết về công nghệ đáng kinh ngạc vì vậy bạn có thể gặp may mắn hơn nếu bạn quen thuộc với Linux hơn tôi (mà hầu hết mọi người). Chúc may mắn với nó dù sao.

Pokerstove Omaha.

Hiện tại không có phiên bản Pokerstove Omaha hoặc PLO Omaha hiện tại và tôi không tin rằng hiện đang có bất kỳ công trình nào. Bây giờ bạn sẽ phải làm với Pokerstove Texas Hold'em.

Tuy nhiên, có một vài công cụ trực tuyến sẽ tính toán vốn chủ sở hữu tay ở Omaha. Phổ biến nhất là Máy tính mô phỏng poker tại propokertools.com.

Điều đó tốt như bạn sẽ nhận được nếu bạn đang tìm kiếm một Omaha Pokerstove dụng cụ.

Giải pháp thay thế cho Pokerstove.

Trung thực, Không cần phải tìm kiếm hoặc sử dụng bất kỳ lựa chọn thay thế Pokerstove nào khác nếu bạn chỉ sau một máy tính vốn chủ sở hữu. Nhiều công cụ dựa trên web không đến gần chức năng mà Pokerstove cung cấp, vì vậy thực sự không cần phải tìm nơi khác. Đôi khi tốt hơn là giữ cho nó sạch sẽ và đơn giản.

Tuy nhiên, đây là một số lựa chọn thay thế Pokerstove khác. Chúng tương tự như Pokerstove, nhưng phức tạp hơn với các tính năng được thêm vào. Kiểu như pokerstove trên steroid. Không phải tất cả đều miễn phí mặc dù.

Ứng dụng Pokerstove (cho Mac).

Ảnh chụp màn hình pokercruncher

Không có "ứng dụng Pokerstove" chính thức, nhưng có sự thay thế đáng yêu được gọi là Pokercruncher.

Có một vài ứng dụng máy tính vốn chủ sở hữu ngoài kia, nhưng đây là yêu thích của tôi. Nó chỉ đơn giản, hiệu quả và có vẻ tốt. Nó cũng có phiên bản iPhone và iPad, nhưng tôi gắn bó với phiên bản Mac vì tôi thích Tỷ lệ cược poker Pro Trên iPhone của tôi.

Muốn có thêm các công cụ miễn phí? Thủ tục thanh toán SpocThì FergulatorThì Tinh tinhHoratio.

Quay lại Phần mềm Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng