trò chơi chơi được Phòng poker chấp nhận paypal

Phòng poker paypal

Paypal là một trong những ví trực tuyến phổ biến và thường được sử dụng nhất có sẵn, và do đó, việc mọi người quan tâm đến việc sử dụng nó là điều tự nhiên để tài trợ cho tài khoản poker của họ.

Không phải tất cả các phòng poker lớn đều chấp nhận PayPal là tùy chọn thanh toánTuy nhiên, có một số ít các phòng poker nhỏ hơn làm:

Phòng poker paypal trực tuyến tốt nhất.

Phòng Kiểm tra lại Xếp hạng Mạng Giao thông Thưởng Paypal
1
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Ipoker Cao € 2.000 Vâng
2
Logo Paddy Power
điện lúa C+ Ipoker Cao $ 2.000 Vâng
3
Logo Sky Poker
Sky Poker C Độc lập Thấp - Vâng
4
888 logo poker
888 poker D Độc lập Cao $ 400 Vâng
5
Logo Betfair Poker
Betfair poker E Ongame Được chứ $ 2.000 Vâng

Các phòng poker lớn như PokerStarsThì Độ nghiêng đầy đủBữa tiệc poker Không chấp nhận PayPal làm phương thức tiền gửi (hoặc tùy chọn rút tiền). Với những phòng này, bạn sẽ phải sử dụng một tùy chọn tiền gửi phổ biến khác như NetellerThì Skrill hoặc sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

Thật không may, các phòng poker cho phép người chơi thực hiện tiền gửi và rút tiền vào tài khoản poker của họ bằng PayPal là thiểu số.

Tại sao nhiều phòng poker không chấp nhận paypal?

Tất cả các phòng này đều dựa trên châu Âu, đó là lý do tại sao Paypal là một phương thức thanh toán được chấp nhận. PayPal thoải mái hơn với việc cho phép người chơi poker tài trợ cho các tài khoản poker châu Âu của họ hơn là các phòng poker bên ngoài châu Âu.

Điều này là do các vấn đề về tiền gửi/rút tiền cho Người chơi Hoa Kỳ Kể từ khi UIGEA (Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp) của năm 2006, do đó, PayPal rõ ràng sẽ muốn chơi nó an toàn và tránh mọi vấn đề có thể phát sinh từ việc cho phép người chơi gửi tiền vào các phòng bên ngoài châu Âu.

Đây là những phòng poker paypal như thế nào?

Tất cả những thứ ở đây Phòng poker paypal cũng là những người chơi thể thao được thiết lập tốt và đã phân nhánh vào ngành công nghiệp poker trong vài năm qua. Mỗi người cung cấp một mức độ cao của dịch vụ khách hàng và có phần mềm thân thiện với người dùng tốt. Các phòng cũng cung cấp các bảng đa tiền tệ, nơi bạn có thể chọn giữa việc chơi bài xì phé bằng đô la, euro hoặc Bảng Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề chính là các trang web poker chấp nhận paypal thường bị ảnh hưởng bởi khối lượng người chơi thấp hơn. Họ không có lưu lượng người chơi thấp hơn tại vì Họ chấp nhận PayPal, chỉ là các phòng lớn nhất không chấp nhận nó như một phương thức thanh toán ngay bây giờ.

Phần lớn các phòng poker chấp nhận PayPal thường có lưu lượng người chơi thấp hơn.

Giao thông không quá thấp đến mức nó gây ra vấn đề. Nó chỉ là một cái gì đó để nhận thức được. Không đáng để nỗ lực tìm một phương pháp tiền gửi thay thế để chơi ở phòng giao thông cao hơn nếu PayPal là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sử dụng ví trực tuyến khác thay vì PayPal.

Mặc dù rất tiện dụng để có thể tài trợ cho tài khoản poker của bạn thông qua PayPal, nhưng bạn có thể dành thời gian để mở một ví trực tuyến khác như Neteller hoặc Skrill. Chúng hoạt động chính xác như PayPal, nhưng được sử dụng rộng rãi hơn giữa các trang web poker (và các trang web đánh bạc nói chung). Những điều này sẽ cho phép bạn gửi tiền tại các phòng trực tuyến lớn hơn với Giao thông người chơi.

Cập nhật: Bitcoin đang ngày càng trở nên phổ biến như cả một khoản tiền gửi Phương pháp rút tiền tại phòng poker trực tuyến.

Tôi khuyên bạn nên nhận một trong những ví trực tuyến này nếu bạn thường chuyển ngân hàng của mình từ phòng này sang phòng khác. Tiền gửi và rút tiền bằng cách sử dụng ví trực tuyến như Skrill gần với ngay lập tức, trong khi việc rút vào tài khoản ngân hàng của bạn có thể mất vài ngày. Vì vậy, nếu bạn là người chơi thường xuyên và đôi khi muốn di chuyển tiền của bạn giữa các phòng, hãy sử dụng ví trực tuyến để tăng tốc mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết tâm sử dụng ví trực tuyến yêu thích của mọi người, thật tốt khi biết rằng có một vài phòng ngoài kia đang mở cửa cho bạn PayPal Poker nỗ lực.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.