trò chơi elsa Thư mục trang web poker

Thư mục trang web pokerCó rất nhiều trang web poker ngoài kia, không có nghi ngờ gì về điều đó. Thật không may, tất cả chúng không thể có ích một cách ấn tượng, nhưng điều đó không có nghĩa là có rất nhiều đá quý ngoài kia để bạn tìm thấy.

Tôi hy vọng rằng điều này Thư mục trang web poker Giúp bạn tìm thêm thông tin hữu ích về chiến lược poker trực tuyến và những thứ khác như thế. Tôi đã liệt kê các trang web yêu thích của tôi trên trang này và có các phần phụ cho các trang web poker khác mà bạn có thể thấy hữu ích ở gần phía dưới.

Một thư mục hữu ích khác là một thư mục tại Poker nghiêm túc. Đây là một trong những trang web poker cũ hơn ngoài kia, nhưng nó vẫn là một nguồn tài nguyên hữu ích cho người chơi.

Các trang web chiến lược yêu thích của tôi.

Pokertips.org - Các bài viết ngắn hơn (nhưng đến mức) về một số khái niệm chiến lược cơ bản quan trọng nhất. Đây là một trong những trang web yêu thích của tôi để tìm hiểu chiến lược tốt từ khi tôi bắt đầu.

Ngồi và đi hành tinh - Trang web này tập trung vào thông tin ngồi và đi và thực hiện một công việc tốt ấn tượng khi làm như vậy. Tôi không nghĩ rằng có một trang web tốt hơn ngoài kia cho các mẹo và chiến lược giải đấu STT.

SteveBadger.com - Steve Badger có một trong những trang web chiến lược poker lâu đời nhất trên internet và không phải là một nguồn cảm hứng cho tôi để viết về poker. Anh ấy đã từng điều hành một trang web nổi tiếng có tên Playwinningpoker.com, nhưng nó không còn trực tuyến nữa. Các trang web có thể trông cũ, nhưng bài viết của anh ấy là vô tận.

Các trang web chiến lược khác.

Diễn đàn 2+2 - Diễn đàn poker trực tuyến lớn nhất đã từng sống. Không bận rộn như trước đây, nhưng nó vẫn là một loại vàng.

Giáo sư poker - Một trang web chiến lược sạch khác với vô số thông tin được cung cấp. Trang web này có một phần giống như hướng dẫn rất hữu ích sẽ cung cấp cho bạn một khóa học trong chiến lược poker internet trực tuyến.

Các trang web phi chiến lược yêu thích của tôi.

Vegas dễ dàng - Một hướng dẫn hữu ích cho Las Vegas với những lời khuyên và lời khuyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Chứa nhiều bài viết được viết tốt của Michael Bluejay.

Poker-Vibe - Poker Vibe là một hướng dẫn poker toàn diện được tạo ra bởi Shirley Rosario. Trọng tâm chính là hướng tới người mới bắt đầu với hướng dẫn và đánh giá hướng dẫn, nhưng trang web này rất lớn đến mức có đủ thông tin đáng tin cậy bên trong để giúp ngay cả những người chơi trải nghiệm nhiều nhất học được điều gì đó mới về trò chơi poker.

Các trang web ngẫu nhiên khác tôi đã có niềm vui được liên kết trong quá khứ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng