trò chơi game vui G Bucks

Qua

Tiền tưởng tượng: Đô la Sklansky : G-Bucks

G Bucks - Đô la Galfond

"G-Bucks" (Đô la Galfond, GBucks, G Bucks) là một khái niệm rất quan trọng mở rộng về khái niệm Đô la Sklansky Khi đánh giá gia trị được ki vọng về các quyết định khó khăn trong không có giới hạn giữ.

Thuật ngữ "G-Bucks" được đặt ra bởi Phil Galfond (OMGCLAYAIKEN) trong bài viết của mình về Khái niệm về vấn đề tiền bạc. Nó có một bài viết tuyệt vời, nhưng nó cũng là một bài viết rất dài. Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng ngưng tụ lý thuyết đằng sau G Bucks để tiêu hóa chiến lược của Helicicious. Những thứ ngon miệng.

G Bucks là gì?

G Bucks cho bạn biết bạn sẽ thắng/mất bao nhiêu tiền khi so sánh vốn chủ sở hữu của một tay với một loạt các tay.

Nhớ Sklansky Đô la? Nếu không, Sklansky Dollars về cơ bản cho bạn biết bạn giành được bao nhiêu tiền từ một bàn tay so với người khác trong thời gian dài. Vì vậy, mặc dù bạn có thể mất 10 đô la tất cả với AA so với KK, nhưng bạn thực sự giành được 16,4 đô la từ năm chậu 20 đô la đó do Sklansky Dollars. Đi đọc trên nó.

Cả Sklansky Dollars và G Bucks đều cho bạn biết bạn đã giành được bao nhiêu tiền ở một vị trí nhất định. Tuy nhiên, sự khác biệt là:

 • Đô la Sklansky - 1 tay so với 1 tay.
 • G Bucks - 1 tay chống lại một phạm vi của bàn tay.

Vì vậy, thay vì so sánh bàn tay của bạn và bàn tay đối thủ của bạn, Với G Bucks, bạn so sánh bàn tay của bạn với đối thủ của bạn phạm vi của bàn tay. Bằng cách này, sau đó, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu hiệu quả hơn bạn sẽ thắng hoặc thua khi gọi trong một số tình huống dựa trên phạm vi đối thủ của bạn.

Làm việc g Bucks.

Làm việc G Bucks thực sự là thực sự đơn giản.

 1. Làm việc chính xác phạm vi của những bàn tay mà đối thủ của bạn có thể đang nắm giữ tốt nhất có thể.
 2. Cắm tay của bạn và phạm vi đối thủ của bạn vào Pokerstove để làm việc của bạn vốn chủ sở hữu trong tầm tay.
 3. S
 4. Nhân kích thước nồi với % vốn chủ sở hữu của bạn trong tay để tìm ra số tiền bạn mong đợi để giành chiến thắng trung bình.

Bài viết gốc sử dụng một phương pháp phức tạp hơn để tìm ra vốn chủ sở hữu của một bàn tay so với một phạm vi. Tuy nhiên, khi bạn có máy tính vốn như Pokerstove Theo ý của bạn, không cần phải đi theo con đường dài hơn đến cùng một nơi, đặc biệt là nếu bạn lười biếng.

Sau khi tìm thấy vốn chủ sở hữu của bạn so với phạm vi của bạn, bạn chỉ cần tìm phần trăm vốn chủ sở hữu của nồi mà bạn mong đợi sẽ giành chiến thắng, giống như bạn đã làm với Sklansky Dollars. Phần quan trọng (và khó khăn nhất) của toàn bộ quá trình là đưa đối thủ của bạn vào một phạm vi chính xác.

Như tôi đã nói, khái niệm và phương pháp để làm việc G Bucks Thực sự không phải là khó khăn. Tuy nhiên, không có hại gì trong việc đưa ra một vài ví dụ để thực sự lái khái niệm về nhà.

G Bucks Ví dụ 1.

Bạn có thể tham gia một trò chơi tiền mặt với một vài người bạn, và như với bất kỳ trò chơi gia đình nào, phần lớn trong số họ là những người chơi khá tệ và/hoặc khá say. Ngăn xếp là $ 100 với rèm $ 0,5/$ 1.

Bạn có thể ở BB với AQO. Người bạn cũ của bạn, Mike từ MP đẩy tất cả vào và nó gập lại với bạn. Bạn biết rằng Mike vì bất kỳ lý do gì sẽ luôn luôn đẩy tất cả vào với bất kỳ hai thẻ Broadway và bất kỳ cặp bỏ túi nào. Anh ấy thích đánh bạc.

Bạn có một suy nghĩ trong một khoảnh khắc và cuối cùng quyết định thực hiện cuộc gọi, thực hiện tổng cộng $ 201. Thấp và kìa, Mike lật AA là tiêu chuẩn và bảng không mang lại sự giúp đỡ nào cả, vì vậy bạn mất chậu $ 201. Đây có phải là một cuộc gọi xấu được đưa ra trong phạm vi Mike không? Chắc chắn là không.

 • Bằng tiền thật: -$ 100
 • Trong Sklansky Bucks: -$ 93 (đã làm việc với AQO so với AA trong Pokerstove)
 • Còn G Bucks thì sao?

Nếu chúng ta cắm vào phần sau vào Pokerstove:

 • Phạm vi tay.
 • Bàn tay của chúng tôi: AQO
 • Mike, phạm vi: Bất kỳ cặp nào, bất kỳ hai sân khấu. (22+, ATS+, KTS+, QTS+, JTS, ATO+, KTO+, QTO+, JTO)

AQO V.S Mike's Range Equity

Chúng tôi thấy rằng vốn chủ sở hữu của chúng tôi với AQO so với phạm vi đẩy của Mike, là 55,1%, điều đó rõ ràng có nghĩa là chúng tôi có lợi thế trong thời gian dài.

Vì vậy, theo G Bucks, chúng tôi giành được 110,75 đô la từ trung bình 201 đô la khi chúng tôi gọi tất cả với AQ trước Mike khi anh ấy đẩy.

 • Tiền thật: -$ 100
 • Sklansky Bucks: -$ 93
 • G Bucks: +$ 110,75

G Bucks Ví dụ 2.

Bạn đã chơi 200 đô la khi nghiêng đầy đủ và gọi khoản tăng 8 đô la từ Đồng với a của bạnS Q.d trên nút. Bạn biết thực tế rằng nhân vật phản diện là một chặt chẽ người chơi đó Đặt cược rút thăm của mình và hiếm khi chậm. Tuy nhiên, anh ta không phải là một kẻ điên và nói chung là một người chơi nửa vời.

Rơi phịch xuống: Q.h 6h 7c - Nhân vật phản diện đặt cược $ 12 vào nồi $ 17 và bạn gọi.
Xoay: 3d - Nhân vật phản diện đặt cược $ 35 vào nồi $ 41 và bạn gọi.
Dòng sông: 3S - Chiếc nồi hiện là $ 111 và nhân vật phản diện trong $ 145 còn lại của anh ta. Bạn làm nghề gì?

Tốt Đầu tiên, hãy để cho nhân vật phản diện của chúng tôi một phạm vi. Trước khi flop, phạm vi của anh ấy thực sự rộng do thực tế rằng anh ấy là một người chơi hung hăng từ LP. Do đó, phạm vi của anh ta gần như là bất kỳ cặp nào, bất kỳ át chủ bài nào, bất kỳ vị vua phù hợp, bất kỳ đường phố phù hợp nào, và một loạt Kết nối phù hợp. (Tôi đã sử dụng các hướng dẫn thô cho 30% PFR bên trong Bài viết phạm vi).

Rơi phịch xuống: Nó là một tiêu chuẩn Cbet Và chúng tôi có thể thực sự thu hẹp phạm vi của anh ấy rất nhiều.

Xoay: Cái này quan trọng. Vào đến lượt này, rất có khả năng nhân vật phản diện sẽ kiểm tra bất kỳ bàn tay 1 cặp nào để kiểm soát nồi. Thực tế là anh ấy Nòng kép Bước ngoặt này chỉ ra rằng anh ta có một bàn tay được làm mạnh mẽ như 2 đôi hoặc tốt hơn hoặc là Bán kết với một bản vẽ thẳng hoặc a/k cao.

Dòng sông: Vụ xô sông cuối cùng không có gì để sửa đổi phạm vi nhân vật phản diện của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã để lại nhìn vào một trận hòa bị phá vỡ hoặc một bàn tay mạnh mẽ. Vì vậy, trên một bảng của Qh 6h 7c 3d 3S Sau khi nhân vật phản diện đã đặt cược vào cả ba vòng, chúng ta có thể cho rằng phạm vi của Villain, bao gồm khoảng:

 • Tay nhân vật phản diện.
 • 98S, 85s, 98o, 85o - Bị đánh bại thẳng.
 • Axh (ngoại trừ AQH, A7H, A6H), KXH (trừ KQH, K7H, K6H) - Các trận hòa được xả.
 • QQ+, 77-66.76s, 76o-đã làm tay.

ASQD V.S Villain's Range Equity

Sau khi cắm phạm vi này vào Pokerstove, chúng tôi thấy rằng vốn chủ sở hữu của chúng tôi so với phạm vi của Villain, là 75,67%.

Do đó, nếu chúng tôi gọi cá cược $ 145 để giành được tổng cộng $ 401, thì trung bình chúng tôi sẽ bỏ đi $ 303,44 g đô la (75,67% của $ 401) cho lợi nhuận của +$ 158,44 G Bucks ($ 303,44 - $ 145) mỗi lần. Mặc dù cuộc gọi có vẻ rủi ro và chúng tôi sẽ mất 1 lần trong số 4, nhưng nếu chúng tôi tự tin về phạm vi của Villain, chúng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài vì G Bucks.

Kết quả của bàn tay này không quan trọng, vì thực hiện cuộc gọi là chơi chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn thích một kết thúc có hậu thì hãy để nói rằng nhân vật phản diện đã lật mộth Jh Đối với một trận hòa bị phá vỡ.

G đánh giá Bucks.

Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên bạn đọc về thuật ngữ "G Bucks", nhưng rất có thể khái niệm đặc biệt này đã đi qua tâm trí bạn tại một số điểm trong khi phân tích tay từ các phiên trước.

Khái niệm G ​​Bucks thực tế hơn so với Sklansky Dollars vì bạn không bao giờ thực sự biết hai thẻ chính xác mà đối thủ của bạn đang giữ trước khi bạn thực hiện cuộc gọi hoặc một lần. Do đó, G Bucks là một cách chính xác hơn để tính toán mức độ tốt hay xấu (hoặc sẽ) trong thời gian dài.

Nếu bạn đã đọc bài viết gốc về G Bucks của Phil Galfond, bạn sẽ nhận thấy rằng Galfond sử dụng quan điểm ngược lại bằng cách cho tay chúng tôi một phạm vi nhận thức và đối thủ của chúng tôi là một bàn tay xác định. Như bạn có thể thấy tôi đã đảo ngược phương pháp này, nhưng dù bằng cách nào cả hai phương pháp đều hoàn toàn tốt.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng